(Seoul) Khám phá thiên đường giải trí Hongdae

Mua Từ Hàn Quốc

Phố đi bộ thân thiện tại Hongdae là khu phố nổi tiếng tại Seoul không chỉ với người Hàn Quốc, mà với cả du khách Quốc tế. Đây là khu phố náo nhiệt, sôi động không thể bỏ qua tại Seoul và cũng là một trong những địa điểm tiêu biểu trong danh sách 100 điểm thu hút khách du lịch năm 2019 – 2020.

Tại phố đi bộ có các cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi cho khách du lịch bao gồm các khán đài biểu diễn nghệ thuật, khu vực nghỉ ngơi, trung tâm thông tin dành cho khách du lịch tại Mapo, khu bảo quản đồ đạc và nhiều khu cơ sở vật chất khác. Tất cả các khu vực này đều tọa lạc tại công viên có diện tích bao phủ khoảng hơn 330 mét vuông.

Với vai trò là nơi mà nhiều nghệ sĩ có thể đến và tổ chức các sự kiện văn hóa và các màn biểu diễn đường phố trong suốt cả năm, nơi đây luôn luôn chứa nhiều điều thú vị để tham quan.

#1
Khu Chụp Ảnh Nghệ Thuật Đánh Lừa Thị Giác

Tại đây, bạn có thể tham quan lịch sử về nghệ thuật thời trang Hàn Quốc kể từ thập niên 1980 đến thập niên 2010 thông qua nghệ thuật đánh lừa thị giác thú vị.

Ngoài việc là nơi bạn có thể tận hưởng các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng một cách hào hứng, nơi đây còn là khu vực tuyệt vời để tận hưởng và chụp nhiều bức hình với bạn bè của mình. Ngoài ra, còn có khu nghỉ ngơi ở gần khu vực này. Bạn có thể nghỉ xả hơi một chút trong khi chiêm nghiệm các thông điệp nghệ thuật.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chụp những bức ảnh đẹp nhất tại Khu chụp ảnh nghệ thuật đánh lừa thị giác, địa điểm nổi tiếng nhất ở Phố Đi Bộ Thân Thiện tại Hongdae, nơi thu hút hàng ngàn khách du lịch đổ về đây.

#2
Màn Biểu Diễn Nghệ Thuật Đường Phố

Được biết đến là thánh địa dành cho nghệ thuật đường phố, khu vực này luôn luôn đông đúc với một lượng lớn các màn biểu diễn nghệ thuật đường phố diễn ra trong vòng 365 ngày/ 1 năm.

Chỉ được phép tổ chức các màn biểu diễn nghệ thuật đường phố tại các địa điểm được chỉ định để truyền thêm sức sống cho văn hóa nghệ thuật đường phố tại Hongdae và với mục đích đảm bảo rằng cả nghệ nhân biểu diễn đường phố và khán giả có thể tận hưởng các màn biểu diễn an toàn nhất.

Tổng cộng gồm có 11 khu biểu diễn nghệ thuật đường phố được xây dựng tại Hongdae cho các nhóm biểu diễn, biểu diễn cá nhân đến các nhóm tự phát cho du khách có thể tận hưởng các màn biểu diễn nghệ thuật tại đây.

Các khu vực đường phố tại Hongdae đang được chuyển đổi thành các khán đài biểu diễn nghệ thuật với vai trò là địa điểm có nhiều người đam mê biểu diễn nghệ thuật đường phố.

#3
Trung Tâm Thông Tin Dành Cho Khách Du Lịch

Trung Tâm Thông Tin Dành Cho Khách Du Lịch Tại Mapo

Tại trung tâm thông tin dành cho khách du lịch tại Mapo, mỗi du khách ghé qua đều ấn tượng với standee hình nhóm nhạc BTS. Các trung tâm thông tinh dành cho khách du lịch cung cấp các thông tin về các chuyến du lịch trọn gói, cũng như các trang thiết bị tiện ích cần thiết cho chuyến đi của bạn, ví dụ như sách hướng dẫn du lịch, các trụ tìm kiếm thông tin trực tuyến và nhiều trang thiết bị khác.

Ngoài ra, khách du lịch có thể dễ dàng sử dụng các trang thiết bị lưu trữ bên trong Trung Tâm Thông Tin Dành Cho Khách Du Lịch Tại Mapo.

Địa Chỉ: 145-3, Eoulmadang-ro, Mapo-gu, Seoul
Liên hệ: +82-2-334-7878
Di chuyển: Ga Đại Học Hongik (Tuyến Số 2), Cổng Ra Số 8
Websitehttps://www.instagram.com/seoul_hongdae_tour/
Giờ Hoạt Động: 10:00 – 20:00 mỗi ngày

Trung Tâm Thông Tin Dành Cho Khách Du Lịch tại Đại Học Hongik

Địa Chỉ: 20, Hongik-ro, Mapo-gu, Seoul
Liên hệ: +82-2-323-2240
Di chuyển: Ga Đại Học Hongik (Tuyến Số 2), Cổng Ra Số 9
Websitehttp://www.sta.or.kr/new_home/
Giờ Hoạt Động: 10:00 – 20:00 mỗi ngày

(Nguồn: Cục xúc tiến du lịch Seoul)

Xem thêm (Seoul) Mê mẩn với 6 hot places không thể bỏ lỡ

Tham khảo: Visitkorea

(Seoul) Khám phá thiên đường giải trí Hongdae

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
115,825
Được xếp hạng 0 5 sao
55,336

Hồng sâm/ Nhân sâm

Korean Red Ginseng Tonic

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289
Được xếp hạng 0 5 sao
10,830