(Q&A)TRÀ MẦM LÚA MẠCH CÓ HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI GIẢM CÂN HAY KHÔNG?

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi đang tìm cách ăn kiêng, tôi nghe nói là trà mầm lúa mạch để thải phân và giảm cân. Vì vậy, tôi muốn sử dụng sản phẩn nào đó tốt cho việc giảm cân. Tôi đã tìm hiểu xung quanh về trà mầm lúa mạch có hiểu quả thế nào với việc giảm cân,thực sự có thể vừa thải phân vừa giảm cân được không? ?

 A Trả lời 

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Bạn có biết rằng để có được lợi ích từ trà mầm lúa mạch, lượng khuyến nghị hàng ngày là 3g trà mầm lúa mạch?​

Ngày nay, nhiều người hiện đại bị mất cân bằng dinh dưỡng do ăn kiêng, và mầm lúa mạch ngày càng được khuyên dùng trong số các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Bột mầm lúa mạch ngày càng được ưa chuộng, có lẽ vì nó ít calo và giàu chất dinh dưỡng..

Để giải thích ngắn gọn về tác dụng của trà mầm lúa mạch, đó là nó có tác dụng thanh lọc máu, giảm cholesterol trong cơ thể và giảm các các oxy hoạt tính.​

Ngoài ra, ngày nay nhiều người đang tiêu thụ nó ở dạng bột vì nó giúp giải độc cơ thể. Có nhiều ý kiến ​​cho rằng 3g bột mầm lúa mạch dường như là tốt nhất, có thể hấp thụ lành mạnh đồng thời kiểm soát chế độ ăn uống cho những người quan tâm đến thành phần.

Nên đóng gói mầm lúa mạch thành dạng gói để tiện sử dụng hàng ngày. Nó có ưu điểm là có tính di động cao khi bạn có thể mang theo, để trong túi xách khi đi chơi, du lịch.​

Khi xem xét mua, bạn nên kiểm tra xem đó có phải là lúa mạch nảy mầm hữu cơ được sản xuất trong nước hay không và có nhãn hiệu chế biến hữu cơ được Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn chứng nhận hay không. Ngoài ra, xin lưu ý cần lựa chọn những sản phẩm đã hoàn thành kiểm tra an toàn không chứa thuốc trừ sâu và không chứa kim loại.

(Q&A)TRÀ MẦM LÚA MẠCH CÓ HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI GIẢM CÂN HAY KHÔNG?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
115,825
Được xếp hạng 0 5 sao
6,372
Được xếp hạng 0 5 sao
52,964

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

POMEGRANATE JUICE (80g X 60gói)

Được xếp hạng 0 5 sao
30,491