(Q&A) CÓ THỂ KẾT HỢP LACTOBACILLUS, RIBOFLAVIN?

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi đang định uống lactobacillus khi bụng đói vào buổi sáng và biotin và riboflavin sau bữa trưa, tôi uống chung như thế này có được không? 

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Không có vấn đề gì khi kết hợp chúng lại với nhau.

Lactobacillus

– Lactobacillus nên được tiêu thụ riêng khi bụng đói, như vậy chúng ít bị ảnh hưởng bởi axit dạ dày và các enzym tiêu hóa nên lactobacillus khi sống đến ruột sẽ nhiều hơn. Nếu bạn dùng nó sau bữa ăn, số lượng lactobacillus bị phân hủy và tiêu diệt theo nghĩa đen bởi axit dạ dày và các loại enzyme tiêu hóa khác nhau sẽ tăng lên, do đó tác dụng của việc dùng nó sẽ giảm đi một nửa. Vì vậy, nên dùng riêng khi bụng đói 30 phút đến 1 giờ trước bữa ăn đầu tiên trong ngày hoặc trước khi đi ngủ.

Biotin

– Giúp protein tham gia tốt hơn vào sự phát triển của tóc và móng. Vì vậy, bạn phải tiêu thụ nó cùng với protein để thấy được tác dụng thích hợp. Hãy cẩn thận vì nó có thể không có nhiều tác dụng khi dùng một mình. Bạn có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày ngay sau bữa ăn.

Riboflavin

– Khi dùng trong bữa ăn, quá trình tiêu hóa được tạo điều kiện thuận lợi bởi nhiều loại enzyme tiêu hóa được tiết ra trong quá trình tiêu hóa thức ăn, không chỉ làm tăng tỷ lệ hấp thu mà còn ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa như ợ chua, buồn nôn, tiêu chảy. Do đó, nên dùng nó bất cứ lúc nào ngay sau bữa ăn hàng ngày, theo lượng khuyến nghị hàng ngày và số lượng sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

(Q&A) CÓ THỂ KẾT HỢP LACTOBACILLUS, RIBOFLAVIN?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
245,834
Được xếp hạng 0 5 sao
351,995
Được xếp hạng 0 5 sao
20,270
Được xếp hạng 0 5 sao
19,923