(Q&A) TIÊU CHÍ LỰA CHỌN VỎ HẠT DẺ LÊN MEN

Hỏi

Tôi đang tìm hiểu vì tôi nghe nói dùng vỏ hạt dẻ lên men rất tốt.

Tôi cũng muốn thấy tác dụng của việc ăn vỏ hạt dẻ lên men thường xuyên.

Tuy nhiên, tôi lo lắng vì trong số các sản phẩm lên men có những sản phẩm chứa quá ít vi khuẩn lên men hoặc chứa thành phần hóa học.

Các chuyên gia lựa chọn vỏ hạt dẻ lên men theo tiêu chí nào?

Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

​Tiêu chí lựa chọn vỏ hạt dẻ lên men là:

1. Hữu cơ

2. Thời gian lên men

3. Số lượng loài vi khuẩn lên men

4. Tỷ lệ nồng độ

5. NOCHESTEM

6. WCS

Chúng tôi lựa chọn dựa trên sáu tiêu chí này.

1. Vỏ hạt dẻ lên men hữu cơ

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng rửa kỹ sẽ loại bỏ thuốc trừ sâu, nhưng theo khảo sát của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm, được biết, hơn 20% thuốc trừ sâu vẫn còn tồn tại ngay cả sau khi rửa bằng nước muối. Đặc biệt, cây hạt dẻ rất dễ bị sâu bệnh như bọ xít hay còn gọi là bệnh hạt dẻ AIDS nên đã sử dụng rất nhiều loại thuốc trừ sâu. Tất nhiên, nếu thuốc trừ sâu dần dần tích tụ trong cơ thể bạn thì sẽ không có lợi cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, khi chọn vỏ lên men, điều quan trọng là chọn sản phẩm hữu cơ. Theo tìm hiểu thì hầu hết các sản phẩm vỏ hạt dẻ lên men dường như không phải là sản phẩm hữu cơ nên bạn cần phải lựa chọn kỹ càng.

2. Thời gian lên men

Có hai lý do chính để chọn vỏ hạt dẻ lên men. Đầu tiên, quá trình lên men tối đa hóa các hoạt chất và tạo ra các hoạt chất khác có nguồn gốc từ nó. Thứ hai, lên men là một quá trình phân hủy vật lý nguyên liệu thô, do đó trọng lượng phân tử có thể giảm và tỷ lệ hấp thụ có thể cao hơn đáng kể.

Để lên men tốt cần phải thực hiện ít nhất 20 tiếng với vi khuẩn có lợi, nhưng vì gánh nặng chi phí nên thường thực hiện một cách cẩu thả. Vì vậy, vui lòng kiểm tra mô tả sản phẩm để biết thời gian lên men ít nhất là 20 giờ.

3. Số lượng loài vi khuẩn lên men

Có nhiều phương pháp lên men khác nhau, bao gồm enzyme và lactobacillus, nhưng hầu hết đều sử dụng lactobacillus. Ví dụ, các enzyme do cơ thể chúng ta tiết ra là amylase, phân hủy carbohydrate và lipase, phân hủy chất béo. Tương tự, lactobacillus cũng có tất cả các thành phần chính có khả năng phân hủy đối với từng loại vi khuẩn khác nhau. Tất nhiên, số lượng vi khuẩn càng nhiều thì quá trình lên men càng tốt. Vì vậy, nên chọn sản phẩm có chứa từ 4 đến 5 loại vi khuẩn.​

4. Tỷ lệ nồng độ

Nếu bạn nhìn xung quanh các sản phẩm lên men, bạn sẽ thấy rất nhiều thứ ghi là 70%, 80% và 100%, nhưng điều thực sự quan trọng là tỷ lệ nồng độ.​

Ví dụ

1. Sản phẩm được chiết xuất bằng cách cho 1 củ hồng sâm vào 1L nước

2. Giả sử có sản phẩm được chiết xuất bằng cách cho 1 củ hồng sâm vào 10L nước thì cả hai sản phẩm đều là chiết xuất 100% hồng sâm nhưng sản phẩm 2 chỉ có 1/10 hàm lượng sản phẩm 1.

So với sản phẩm được làm từ 100% chiết xuất hồng sâm sử dụng nguyên liệu số 2,

Khi làm ra sản phẩm có chiết xuất hồng sâm 50% sử dụng nguyên liệu số 1 thì hàm lượng cao gấp 5 lần. Vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm có nồng độ lên men cao.

5. NOCHESTEM

Tá dược hóa học và phụ gia tổng hợp được sử dụng khi sản xuất lên men.Thứ nhất, tá dược hóa học là thành phần được sử dụng để cải thiện hình thức và năng suất của viên thuốc, viên nang khi sản xuất sản phẩm. Các ví dụ đại diện bao gồm silicon dioxide, magie stearat và HPMC. Phụ gia tổng hợp được sử dụng để tạo ra hương vị và mùi thơm một cách nhân tạo.

Tuy nhiên, cả hai đều không mang lại lợi ích dinh dưỡng nào mà chỉ đơn thuần là thành phần hóa học nên không nên ăn. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem đó có phải là sản phẩm NOCHESTEM hay không. Ký hiệu này có nghĩa là nó không chứa bất kỳ tá dược hóa học hoặc chất phụ gia tổng hợp nào.

6. WCS

Có quá nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe trên thị trường, bao gồm các sản phẩm ăn kiêng được phát hiện có vi khuẩn E. coli, các sản phẩm hữu cơ giả và các thành phần kém chất lượng trộn lẫn tạp chất. Trên thực tế, trong trường hợp của cây cọ lùn, hàm lượng axit lauric là thành phần chỉ thị, nhưng các sản phẩm trộn với dầu cọ rẻ tiền có chứa axit lauric đang được phân phối với số lượng lớn, điều này đã trở thành một vấn đề trong quá trình kiểm tra của chính phủ.​

Để lọc ra các sản phẩm có nguyên liệu thô giả và không đủ hàm lượng, nhãn WCS (Tiêu chuẩn nội dung bảo hành), trong đó nêu rõ rằng mỗi công ty đảm bảo chất lượng của nguyên liệu thô và có trách nhiệm bồi thường.

Hãy kiểm tra xem nó có ở trang chi tiết hay không nhé.

(Q&A) TIÊU CHÍ LỰA CHỌN VỎ HẠT DẺ LÊN MEN

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Vitamin/ Khoáng chất

Nutrinity Vitamin C 800mg x 90 viên

Được xếp hạng 0 5 sao
16,940
Được xếp hạng 0 5 sao
10,193
Được xếp hạng 0 5 sao
68,915
Được xếp hạng 0 5 sao
21,915