(Q&A) TRẺ EM CÓ CẦN HẤP THỤ VI KHUẨN AXIT LACTIC???

Q Hỏi

Tôi đã cho con hấp thụ vi khuẩn axit lactic nên tôi có thắc mắc. 

Người ta nói canxi, kẽm và vi khuẩn axit lactic là những chất dinh dưỡng cần phải hấp thụ trong thời kỳ trẻ đang phát triển, tôi nghe nói canxi có tác dụng tốt cho xương và kẽm có tác dụng miễn dịch.

Còn vi khuẩn axit lactic có tác dụng gì với trẻ em? Xin hãy giải thích cho tôi ạ.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Trước hết, chất dinh dưỡng cần thiết trong thời kỳ thơ ấu là canxi, kẽm và vi khuẩn axit lactic. Như bạn đã đề cập, canxi giúp duy trì sức khỏe xương và bộ xương, còn kẽm giúp kiểm soát khả năng miễn dịch của trẻ sơ sinh.

Vậy axit lactic (lactobacillus) có tác dụng gì?
 

Người ta nói rằng nó có thể giúp ích cho sức khỏe đường ruột của trẻ. Đường ruột của cơ thể chúng ta là nơi sinh sống của nhiều loại vi khuẩn, cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại đều cùng tồn tại và sức khỏe của đường ruột bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự cân bằng giữa các vi khuẩn này.

Vi khuẩn axit lactic thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột và ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại, giúp duy trì cân bằng vi khuẩn đường ruột. Ngoài ra, vi khuẩn axit lactic có tác dụng tích cực đến chức năng tiêu hóa và giúp tiêu hóa thức ăn, hấp thu chất dinh dưỡng.

Vì sức khỏe đường ruột tốt cũng làm tăng khả năng miễn dịch, vi khuẩn axit lactic góp phần thúc đẩy sức khỏe đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch bằng cách duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa.

Vi khuẩn axit lactic cũng giúp giải quyết các vấn đề về đường ruột như táo bón và tiêu chảy.

Trong trường hợp táo bón, nó kích hoạt nhu động ruột để tạo điều kiện cho phân đi qua và trong trường hợp tiêu chảy, nó làm giảm các triệu chứng bằng cách ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại.

Ngoài ra, vi khuẩn axit lactic có thể có tác dụng phòng ngừa các bệnh như cảm lạnh và nhiễm trùng đường hô hấp bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch.

Sức khỏe đường ruột được cải thiện có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn và tăng khả năng chống lại các bệnh này. Do đó, vi khuẩn axit lactic có liên quan chặt chẽ đến sức khỏe đường ruột và là chất dinh dưỡng quan trọng có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể chúng ta.

Tuy nhiên, khi chọn vi khuẩn axit lactic cho trẻ, tốt hơn hết bạn nên chọn dựa trên một số tiêu chí, ngay cả khi thành phần giống nhau.

Vui lòng kiểm tra xem đó có phải là synbiotic là hỗn hợp của men vi sinh và prebiotic hay không và số lượng vi khuẩn được đảm bảo có phải là 5 tỷ hay không.

Ngoài ra, nếu sản phẩm không sử dụng các chất phụ gia hóa học như silicon dioxide, magie stearat và HPMC, bạn có thể nhận được chứng nhận CAZEROTEM.

(Q&A) TRẺ EM CÓ CẦN HẤP THỤ VI KHUẨN AXIT LACTIC???

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
12,614

Vitamin/ Khoáng chất

Kids Multivitamin Mineral

Được xếp hạng 0 5 sao
13,031

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
50,055

Thực phẩm đã qua chế biến

Easy Vita Easy Protein Wheat

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289