(Q&A) LỢI ÍCH CỦA AXIT FOLIC TRONG THỜI KỲ MANG THAI

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi đang dự định uống axit folic trước khi mang thai và trong thời gian chuẩn bị vì tôi nghe nói nó rất hữu ích. Lượng axit folic được khuyến nghị để có được lợi ích của nó là bao nhiêu? Tôi tò mò vì nghe nói axit folic rất hữu ích trong việc chuẩn bị mang thai ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Hãy cho tôi biết về lợi ích của axit folic!!

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

​Axit folic là một trong những vitamin B và tham gia vào quá trình tổng hợp axit nucleic cần thiết cho sự phát triển và nhân lên của tế bào.

Người ta nói rằng axit folic có hiệu quả trong việc duy trì sự phát triển và chức năng bình thường. Axit folic rất quan trọng đối với phụ nữ mang thai vì nó giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

Axit folic có hiệu quả khi dùng sớm trong thai kỳ, vì vậy nên bổ sung axit folic cho phụ nữ dự định mang thai.​

Thiếu axit folic khi mang thai cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi. Vì axit folic đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi nên thiếu folate làm tăng nguy cơ phát triển dị tật ống thần kinh. Vì lý do này, những phụ nữ đang có ý định mang thai hoặc đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ nên chú ý bổ sung axit folic. Thiếu axit folic cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Axit folic điều chỉnh mức độ homocysteine, một loại axit amin độc hại.

Nó có vai trò ngăn ngừa xơ cứng động mạch và nếu nồng độ homocysteine ​​tăng do thiếu axit folic thì nguy cơ phát triển bệnh tim mạch sẽ tăng lên.​

Vì vậy, hiệu quả của axit folic là rất quan trọng, cơ bản là phải có chế độ ăn uống cân bằng, nếu cần thiết có thể bổ sung bằng cách uống thuốc bổ sung axit folic.

Nếu duy trì thói quen sinh hoạt thường xuyên, bạn có thể tránh được các vấn đề sức khỏe do thiếu axit folic. Tuy nhiên, khi khuyên dùng axit folic như một món quà trong thời kỳ đầu mang thai, bạn phải xem xét kỹ các loại axit folic khác nhau, ngay cả khi chúng có cùng thành phần. Những loại có chứa vitamin B12, giúp hấp thu axit folic hữu ích hơn axit folic đơn.

Bạn cũng nên kiểm tra xem thành phần có phải 100% hữu cơ hay không vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Vì là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu nên bạn cần lưu ý điều này khi lựa chọn.

Tóm lại bạn nên để ý xem

-Có vitamin B12 giúp hấp thu axit folic không?

-Có phải 100% hữu cơ không vì có ảnh hưởng đến thai nhi?

(Q&A) LỢI ÍCH CỦA AXIT FOLIC TRONG THỜI KỲ MANG THAI

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
25,228
Được xếp hạng 0 5 sao
94,519
Được xếp hạng 0 5 sao
24,197

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương Dailyplan-Kids

Được xếp hạng 0 5 sao
14,580