Dplus KIA Chiến Thắng PMRC 2024: Đoạt Vé Tham Dự PMWC

Mua Từ Hàn Quốc

Dplus KIA đã giành chức vô địch ‘PMRC 2024 mùa giải 1’

Công ty Krafton (CEO Kim Chang-han) vào ngày 10 đã thông báo rằng Dplus KIA đã giành chiến thắng tại ‘PUBG Mobile Rivals Cup 2024 Season 1: Korea VS Japan’ (PMRC 2024 Season 1).

‘PMRC’ là giải đấu eSports ‘PUBG Mobile’ mà các đội thuộc liên đoàn chuyên nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản cạnh tranh hàng năm. Đội vô địch giải đấu này sẽ được tham dự ‘PUBG Mobile World Cup’ (PMWC).

Tại Hàn Quốc, đội vô địch ‘PUBG Mobile Pro Series’ (PMPS) mùa giải 2024 DRX đã chắc chắn tham dự ‘PMWC’. Bên cạnh đó, các đội từ vị trí thứ 2 đến thứ 9 của ‘PMPS 2024 mùa 1’ (tổng cộng 8 đội) đã tham gia ‘PMRC’ để giành vé đến ‘PMWC’. Tại Nhật Bản, đội vô địch ‘PUBG Mobile Japan League’ (PMJL) mùa 4 Phase 1 CAG Osaka và đội vô địch ‘2024 PUBG Mobile Global Open’ (PMGO) Reject đã trực tiếp vào ‘PMWC’. Do đó, ngoài hai đội này, 8 đội đứng đầu của ‘PMJL’ mùa 4 Phase 1 đã tham gia giải đấu lần này.

Mua Từ Hàn Quốc Dplus Kia

‘PMRC 2024 mùa 1’ đã diễn ra trong hai ngày 8 và 9 với tổng cộng 12 trận đấu, kết quả Dplus KIA giành chiến thắng với tổng điểm 124. Các đội Hàn Quốc chiếm các vị trí từ 1 đến 3, với cuộc cạnh tranh kịch tính giữa Dplus KIA và Miraeensejong thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mua Từ Hàn Quốc Miraen Sejong

Dplus KIA đã vươn lên dẫn đầu từ đầu, giành chiến thắng trong các trận đấu từ 1 đến 3 vào ngày đầu tiên. Tuy nhiên, Miraen Sejong cũng ghi được 1 chiến thắng và 61 điểm vào ngày đầu tiên, theo sát Dplus KIA với chỉ cách biệt 9 điểm. Ngày thứ hai, Miraen Sejong tiếp tục giành thêm chiến thắng và vươn lên dẫn đầu.

Nhưng Dplus KIA đã giành lại vị trí dẫn đầu khi thắng trận đấu thứ 11 với 14 kill và duy trì khoảng cách trong trận cuối cùng thứ 12, giành chức vô địch với tổng điểm 124.

Mua Từ Hàn Quốc

Về thành tích cá nhân, Kim Seong-hwan (‘Hoxy’) của Miraen Sejong đứng đầu với 26 kill và 5,271 damage, chứng tỏ tài năng MVP của ‘PMPS 2024 mùa 1’. Ngoài ra, các tuyển thủ Hàn Quốc chiếm các vị trí từ 1 đến 5 trong bảng xếp hạng kill và damage, chứng tỏ khả năng vượt trội.

Giờ đây, eSports ‘PUBG Mobile’ sẽ chuẩn bị cho ‘PMWC’. ‘PMWC’ là giải đấu riêng của ‘PUBG Mobile’ liên kết với ‘Esports World Cup’ diễn ra tại Riyadh, Saudi Arabia, với tổng giải thưởng lên đến 3 triệu đô la Mỹ (khoảng 41 tỷ won). 28 đội tuyển từ khắp nơi trên thế giới sẽ cạnh tranh từ ngày 19 đến 28 tháng 7.

Chi tiết về eSports ‘PUBG Mobile’ có thể được xem trên trang web eSports của ‘PUBG Mobile’.

>> HLV KIM SANG-MOON CHIA SẺ VỀ FEARLESS DRAFT SAU CHIẾN THẮNG CỦA HANWHA LIFE ESPORT

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *