PGS 4 – Ba đội Hàn Quốc thoát khỏi nhóm cuối… Nhưng nguy cơ vẫn còn

Ba đội Hàn Quốc, ban đầu không thể thoát khỏi nhóm cuối bảng, đã có sự vươn lên mạnh mẽ ở giai đoạn sau của giải đấu PGS 4. Tuy nhiên, việc giành quyền vào vòng chung kết vẫn còn đầy thử thách.

Ngày 3 tại Thượng Hải, Trung Quốc, diễn ra trận đấu thứ 5 của vòng bảng A/B trong giải ‘PUBG Global Series 4’. Trận đấu trên bản đồ Miramar đã bắt đầu với việc vòng bo hình thành thuận lợi cho DK và GNL, giúp hai đội này tiếp tục duy trì đà thăng hoa từ các trận trước. Tuy nhiên, đội Kwangdong vẫn gặp nguy hiểm ở giai đoạn đầu trận và chỉ ghi được thêm 1 điểm trước khi bị Cerberus tiêu diệt hoàn toàn.

DK cũng rơi vào tình cảnh tương tự, không thể duy trì phong độ tốt từ trận đấu trước và kết thúc với 0 điểm. Chỉ có GNL ghi được một số kill nhưng cũng bị loại mà không thể ghi thêm điểm, trong khi HOWL tiếp tục giành chiến thắng và gia tăng khoảng cách với nhóm giữa bảng.

Kết quả vòng bảng ngày 3 tại PGS 4

Sự xui xẻo của Kwangdong chưa dừng lại. Trong trận đấu cuối cùng của ngày, họ đã bị tiêu diệt từ sớm và chỉ còn lại ba thành viên để tiếp tục thi đấu. GNL, dù có khởi đầu tốt, nhưng lại bị loại mà không ghi thêm điểm nào. DK và Kwangdong đã cố gắng sống sót đến giữa trận để kiếm điểm xếp hạng, và vòng bo đã nghiêng về phía Kwangdong.

Cuối cùng, Kwangdong, dù gặp nhiều khó khăn suốt ngày, đã sống sót đến cuối cùng và đối đầu với 4AM. Họ đã giành chiến thắng kỳ diệu trong vòng đấu cuối cùng và thoát khỏi vị trí cuối bảng, nâng thứ hạng lên vị trí thứ 10 với 25 điểm. GNL đứng thứ 8 với 30 điểm, và DK xếp thứ 11 với 23 điểm.

>> FAKER, DẤU ẤN VỚI AHRI VÀ LEBLANC – NGƯỜI ĐẦU TIÊN CỦA ĐẠI SẢNH DANH VỌNG

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
46,204

Hồng sâm/ Nhân sâm

WILD GINSENG PREMIUM 1500ml

Được xếp hạng 0 5 sao
55,313
Được xếp hạng 0 5 sao
30,799

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
19,112

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *