Nhạc Phim “Lovely Runner” Tiếp Tục Bùng Nổ Trên Billboard

Mua Từ Hàn Quốc

“Sudden Shower” – nhạc phim “Lovely Runner” do nhóm nhạc nam ECLIPSE thể hiện bất ngờ đạt được thành tích ấn tượng trên Billboard.

Đây là một tin vui cho cả ECLIPSE và người hâm mộ của nhóm. “Sudden Shower” không chỉ góp phần vào thành công của bộ phim mà còn khẳng định tài năng âm nhạc của các chàng trai ECLIPSE.

Theo Billboard cập nhật vào ngày 4 tháng 6 (giờ địa phương), “Sudden Shower” đã ra mắt ấn tượng trên bảng xếp hạng Billboard Global 200, vươn lên vị trí thứ 199.

Mua Từ Hàn Quốc

Bảng xếp hạng Billboard Global 200 đánh giá các bài hát dựa trên dữ liệu phát trực tuyến và doanh số bán hàng, không tính điểm phát sóng. Việc góp mặt vào bảng xếp hạng uy tín này đã một lần nữa minh chứng cho sức ảnh hưởng và sự lan tỏa toàn cầu của bộ phim “Lovely Runner”.

Để thấy được thành tích đáng nể của “Sudden Shower”, có thể nhìn vào thứ hạng của các ca khúc đình đám khác: “How Sweet” và “Bubble Gum” của NewJeans lần lượt đứng thứ 15 và 30, “Supernova” và “Armageddon” của aespa cũng chỉ xếp ở vị trí 17 và 55.

Sự xuất hiện của “Sudden Shower” trên Billboard Global 200 đánh dấu một cột mốc quan trọng, không chỉ khẳng định sức hút của ca khúc mà còn cho thấy sức ảnh hưởng rộng rãi của bộ phim “Lovely Runner”.

Thành tích này càng đặc biệt hơn khi ECLIPSE chưa từng có hoạt động quảng bá chính thức nào ngoài phạm vi phim. Điều này khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”, mong mỏi được thấy nhóm xuất hiện trên các chương trình âm nhạc, nhất là khi bộ phim vừa kết thúc cách đây 1 tuần.

Trước đó, rộ lên tin đồn ECLIPSE – với các thành viên Byun Woo Seok, Lee Seung Hyub, Moon Si On và Yang Hyuk sẽ tham dự KCON – Lễ hội văn hóa Hàn Quốc do CJ ENM tổ chức. Tuy nhiên, CJ ENM đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này, khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Mua Từ Hàn Quốc

Dẫu vậy, sức nóng của “Lovely Runner” vẫn chưa hề giảm. Toàn bộ nhạc phim dự kiến phát hành vào ngày 5/6, hứa hẹn tiếp tục đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả đến ECLIPSE và khả năng nhóm sẽ có màn quảng bá bất ngờ trên các show âm nhạc.

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *