(Q&A) LỢI ÍCH GIỐNG VÀ KHÁC NHAU CỦA NHO KHÔ PHƯƠNG ĐÔNG VÀ CÂY KẾ SỮA???

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi muốn biết tác dụng của nho khô phương đông và cây kế sữa

Tôi đang tìm hiểu và ăn những thực phẩm tốt cho gan.

Nên tôi muốn biết sử dụng sản phẩm có thành phần kế sữa hữu cơ có tốt hơn không?

Câu hỏi 1. Có đúng là trà nho khô phương đông có lợi cho sức khỏe gan?

Câu hỏi 2. Câu hỏi về Cây Kế Sữa Hữu Cơ

A Trả lời

Một trong những lợi ích chính của trà nho khô phương Đông là cải thiện sức khỏe gan. Chứa các thành phần giúp bảo vệ tế bào gan và phục hồi tổn thương. Ngoài ra, nhiều người quan tâm đến hiệu quả của trà nho khô phương Đông vì nó có tác dụng tốt trong việc làm giảm cơn say.

Ngày nay, cây kế sữa hữu cơ là một sản phẩm tiêu biểu được nhắc đến cho sức khỏe gan, bên cạnh tác dụng của trà cây nho khô phương Đông. Cây kế sữa hữu cơ đang được chú ý vì nó bảo vệ sức khỏe cơ bản của gan và giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng phức tạp đang thiếu trong cơ thể. Ngoài ra, vì là hữu cơ nên nó có ưu điểm là an toàn hơn khi tiêu thụ.

Như nhiều người đã biết, cây kế sữa là thành phần có tác dụng cải thiện chức năng gan và góp phần làm giảm nồng độ trong gan. Nhìn vào kết quả của các thử nghiệm lâm sàng liên quan, người ta thấy rằng mức ALT và AST đã giảm đáng kể ở nhóm sử dụng chiết xuất cây kế sữa.

Mua Từ Hàn Quốc
thumb c7dc7c7c870502d1130386e47b9612d8 1697447055 4686 600x375

Gan là cơ quan có chức năng giải độc và đào thải độc tố nên rất dễ bị tổn thương trước các chất độc hại. Điều rất quan trọng là phải kiểm tra xem sản phẩm có phải là thực phẩm hữu cơ hay không trước khi tiêu thụ chất dinh dưỡng.

Lúc này, vui lòng kiểm tra xem sản phẩm đã được Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn chứng nhận là thực phẩm chế biến hữu cơ hay chưa. Bởi vì canh tác hữu cơ được thực hiện hữu cơ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên an toàn với thuốc trừ sâu và kim loại nặng. Vì vậy, nếu chênh lệch giá so với các sản phẩm cây kế sữa thông thường khác không lớn, chúng tôi khuyên bạn nên tiêu thụ cây kế sữa hữu cơ.

Tốt hơn là nên dùng cây kế sữa một cách cân bằng với các thành phần khác, chẳng hạn như nhóm vitamin B, hơn là sử dụng một sản phẩm độc lập. Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu dùng sản phẩm này như một sản phẩm an toàn đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công nhận là thực phẩm chức năng cho sức khỏe và có thành phần là hữu cơ.

(Q&A) LỢI ÍCH GIỐNG VÀ KHÁC NHAU CỦA NHO KHÔ PHƯƠNG ĐÔNG VÀ CÂY KẾ SỮA???

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
131,111
Được xếp hạng 0 5 sao
15,058
Được xếp hạng 0 5 sao
30,249

Đã bán: 3

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm Hong Sam Won

Được xếp hạng 0 5 sao
36,138