Hoshi – SEVENTEEN Lên Tiếng Về Vấn Đề Lạm Dụng Quyền Lực

Mua Từ Hàn Quốc

Hoshi, thành viên nhóm nhạc SEVENTEEN, đã lên tiếng mạnh mẽ trước những cáo buộc liên quan đến việc lạm quyền tại một lễ hội đại học.

Vào ngày 28 và 29 tháng 5, Đại học Hanyang đã tổ chức lễ hội mùa xuân “ESPERO: BEAT”, với sự tham gia biểu diễn của Choi Yena, Nell, SEVENTEEN’s BSS và Cravity diễn ra vào ngày thứ 2 của lễ hội.

Mặc dù thông báo chính thức từ hội sinh viên Đại học Hanyang cho biết lễ hội mở cửa lúc 2h sáng ngày 29/5 và có phát vé xếp hàng cho sinh viên đến sớm, thế nhưng tình hình thực tế lại có nhiều tranh cãi.

Khoảng 7:30 sáng (giờ Hàn Quốc) cùng ngày, nhiều bài đăng trên mạng xã hội lan truyền với nội dung phàn nàn từ phía sinh viên và người tham dự lễ hội. Vấn đề được nêu ra là họ không được phép đi vệ sinh trong khi xếp hàng hoặc nếu đi thì phải xếp hàng lại từ đầu. Thêm vào đó, ban tổ chức còn cấm những người xếp hàng chia sẻ nước uống với nhau.

Trước những phàn nàn của sinh viên và người tham dự, Đại học Hanyang tuyên bố hành động của họ là theo yêu cầu của SEVENTEEN, về cơ bản là cáo buộc nhóm nhạc nam này lạm quyền.

Hoshi, thành viên nhóm nhạc SEVENTEEN, đã lên tiếng trên nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse. Bài đăng của Hoshi nhấn mạnh hai điều: “Cần phải đi vệ sinh” và “Uống nhiều nước rất quan trọng”.

Mua Từ Hàn Quốc Hoshi Seventeen Order Hàng Hàn Quốc

Hiện tại, bài đăng của Hoshi đang nhận được nhiều sự chú ý. Một số người bày tỏ sự đồng tình với nam ca sĩ, cho rằng việc đảm bảo sức khỏe cho người xếp hàng là điều cần thiết. Số khác vẫn đang chờ đợi phản hồi chính thức từ phía ban tổ chức lễ hội về những tranh cãi đang diễn ra.

Mua Từ Hàn Quốc Hoshi Seventeen Order Hàng Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Vitamin/ Khoáng chất

Pharmagen Vita B Stick

Được xếp hạng 0 5 sao
9,267

Trà thảo mộc

Charm Goods Puer Tea 50 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
8,282
Được xếp hạng 0 5 sao
31,508
Được xếp hạng 0 5 sao
82,416

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *