Jungkook Ra Mắt Ca Khúc Mới Dành Tặng ARMY

Jungkook tiếp tục thu hút sự chú ý lớn từ truyền thông quốc tế cùng với thông báo phát hành ca khúc mới như một lời tri ân gửi đến đại gia đình ARMY.

Vào ngày 3 tháng 6 (giờ địa phương), trang Forbes của Mỹ đưa tin khẳng định về sự trở lại của Jungkook: “Thành viên thành công nhất của BTS sắp sửa tái xuất.” Theo đó, Jungkook sẽ cho ra mắt digital single mang tên“Never Let Go” vào ngày 7 tháng 6.

“Never Let Go” là ca khúc dành tặng người hâm mộ được phát hành nhân dịp kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS. Bài hát bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm gắn bó với ARMY (fandom BTS)

Sự trở lại của Jungkook không chỉ gây chú ý trong nước mà còn nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế. Forbes lý giải rằng, trong phần lớn thời gian năm ngoái, Jungkook tập trung vào các hoạt động solo và khẳng định vị thế ngôi sao thành công nhất thông qua những nỗ lực này.

Mùa hè năm ngoái, Jungkook đã phát hành ca khúc solo “Seven” đạt được nhiều thành tích ấn tượng, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và được vinh danh là “Ca khúc mùa hè” tại VMA. Tiếp nối thành công đó, Jungkook ra mắt album solo đầu tiên mang tên “GOLDEN”, khẳng định tài năng của mình với vai trò ngôi sao nhạc pop toàn cầu cùng các ca khúc “Standing Next to You” và “3D”.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi những kỷ lục mới mà ca khúc dành tặng fan “Never Let Go” của Jungkook sẽ thiết lập.

Jungkook đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 12 năm ngoái cùng với thành viên Jimin. Được biết trước khi nhập ngũ, Jungkook nổi tiếng với tài nấu ăn xuất sắc và hiện tại anh đang đảm nhận vai trò đầu bếp trong quân ngũ.

>>Jungkook Chiếm Ngôi Vị Trí Số 1 Thần Tượng Yêu Thích Tại Nhật Bản

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
46,330

Thực phẩm đã qua chế biến

Trà Ssanghwa Gold 15g X 50 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
19,112
Được xếp hạng 0 5 sao
71,033
Được xếp hạng 0 5 sao
245,834

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *