CỔNG HONGJIMUN VÀ PHÁO ĐÀI TANGCHUNDAESEONG

Mua Từ Hàn Quốc

CỔNG HONGJIMUN VÀ PHÁO ĐÀI TANGCHUNDAESEONG

Jongno-gu, Seoul

Một toà thành được xây dựng để bảo vệ thủ đô

Thông tin chi tiết

Nó được xây dựng để kết nối thành Seoul và pháo đài Bukhansanseong, được hoàn thành vào năm 1719, để bảo vệ thủ đô sau cuộc xâm lược của Nhật Bản vào Hàn Quốc

Năm 1715 (năm thứ 41 dưới triều đại của Vua Sukjong), Cổng Hongjimun, Cổng Ogansumun và Pháo đài Tangchundaeseong được xây dựng để bổ sung cho các cơ sở phòng thủ của thủ đô Seoul và Pháo đài Bukhansanseong.

Hongjimun là cổng vào Pháo đài Tangchundaeseong để bảo vệ phía tây bắc Seoul, còn được gọi là Hanbukmun (漢北門). Pháo đài Tangchundaeseong, nối với Hongjimun, nằm ở phía tây và còn được gọi là Seoseong (西城).

Ban đầu, khu vực Segeomjeong nơi có Pháo đài Tangchundaeseong là một khu vực quân sự quan trọng với tên gọi Hansanju (漢山州) kể từ thời Tam Quốc.

Pháo đài Tangchundaeseong dài khoảng 4km, trải dài từ Pháo đài Seoul trên đỉnh núi Inwangsan, qua Cổng Hongjimun, đến đỉnh Suribong.

*Tangchundaeseong

Pháo đài Tangchundaeseong là toà thành kết nối thủ đô và Pháo đài Bukhansanseong, bắt đầu từ phía đông bắc của núi Inwangsan, đi dọc theo sườn núi về phía bắc, đi qua Moraenae và được kết nối với đáy Bibong ở phía tây nam của Samgaksan

Pháo đài này vẫn chưa hoàn thành nên phần phía đông của Pháo đài Bukhansanseong, từ Đỉnh Bohyeonbong, qua Đỉnh Hyeongjebong, qua Botohyeon, phía trên Đường hầm Bukak và phía Tây Đỉnh Gujunbong, nối với Bức tường Pháo đài Seoul

Toà thành này được đặt tên là Tangchundaeseong vì Tangchundae, sân chơi của Yeonsangun, nằm trên đỉnh núi cách Segeomjeong hiện nay khoảng 100 mét về phía đông.

Ngoài ra, còn được gọi là Seoseong vì nó nằm ở phía tây thủ đô và còn được gọi là Gyeopseong. Đường mòn sườn núi Tangchundaeseong là một con đường mòn nhẹ nhàng và dễ đi, vừa là đường đi bộ vừa là đường mòn khám phá lịch sử.

Để leo lên Pháo đài Tangchundaeseong, bạn có thể dễ dàng đến pháo đài bằng cách bắt đầu từ Đại học Sangmyung ở Segeomjeong, Đường hầm Gugi và Hongeun-dong.

Pháo đài Tangchundaeseong phần lớn được chia thành hai địa hình với ranh giới là Hongjimun và Ogandaesumun.

Với Hongjecheon là ranh giới, phía tây nam được xây dựng dọc theo dãy núi phân nhánh từ Pháo đài Seoul trên núi Inwang ở phía bắc và phía đông bắc trải dài dọc theo sườn núi Tangchundae của Công viên Quốc gia Bukhansan về phía Đỉnh Bibong, cao 527,5m so với mực nước biển.

*Hong Ji-moon

Hongjimun được chính vua Sukjong viết bằng tay với dòng chữ ”弘智門 (Hongjimun)” và treo trên tháp cổng. Sau khi sụp đổ và bị bỏ quên vào năm 1921 thì đã được phục hồi vào tháng 7 năm 1977, bởi Ủy ban Phục hồi Thành phố Seoul, bao gồm Hongjimun, Ogandae Sumun và pháo đài xung quanh.

Cổng Hongjimun còn được gọi là ‘Cổng Hanbukmun’ vì nó nằm ở phía bắc Hanseong. Nếu bạn xuống xe trước Đại học Sangmyung, bạn có thể đi vào con đường dẫn vào Hongjimun. Dòng suối chảy bên cạnh thôi thúc tôi bước đi.

Nếu nước trong và môi trường trong lành được bảo tồn tốt, Hongjimun và thung lũng của nó sẽ còn tỏa sáng hơn nữa.

Cổng Hongjimun được kết nối với Pháo đài Tangchundaeseong, một toà thành nối liền với ngọn núi vẫn giữ được diện mạo của thành cổ cho đến bây giờ

Xem thêm bài viết về Songwol-dong

Mua Từ Hàn Quốc

Thắc mắc và thông tin: 02-2148-1842

Trang chủ: http://www.cha.go.kr

Địa chỉ: Hongji-dong, Jongno-gu, Seoul

Ngày lễ mở quanh năm     

CỔNG HONGJIMUN VÀ PHÁO ĐÀI TANGCHUNDAESEONG

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy