(Khám phá Hàn Quốc) Trung tâm Hội nghị Suwon, Hàn Quốc

Mua Từ Hàn Quốc

Trung tâm hội nghị Suwon (Suwon Convention Center – SCC) được kì vọng ​​sẽ trở thành trung tâm của du lịch MICE tại khu vực phía Nam tỉnh Gyeonggi và biến thành phố Suwon thành một địa điểm du lịch MICE lý tưởng và đầy tính cạnh tranh.

Suwon là thành phố lớn nhất và cũng là thủ phủ của tỉnh Gyeonggi-do, là một điểm đến lý tưởng cho du lịch MICE, bởi lẽ thành phố chỉ cách Seoul khoảng một giờ đi bằng phương tiện công cộng, và là nơi có hai di sản thế giới được UNESCO công nhận, chính là Pháo đài Suwon Hwaseong và Cung điện Hwaseong Haenggung. Thành phố được biết đến như một trung tâm giáo dục và thương mại lớn, với 11 trường đại học và nhiều tập đoàn quốc tế, trong đó có tập đoàn Samsung.

Trung tâm hội nghị Suwon bao gồm một tòa nhà hội nghị và trung tâm thương mại bảy tầng, được trang bị với những cơ sở hạ tầng và trang thiết bị nổi bật. Trong bảy tầng của tòa nhà có hai tầng ngầm và năm tầng trệt, tổng cộng có 28 phòng họp. Không gian chính giữa ở tầng 1 của tòa nhà là phòng triển lãm chính, với diện tích 7800 mét vuông, rộng hơn sân bóng đá Suwon Athletic Complex. Ngay bên ngoài tòa nhà hội nghị là “Sky Park”, nơi du khách có thể thư giãn và ngắm nhìn công viên hồ Gwanggyo. Người ta cũng đang lên kế hoạch biến một phần của trung tâm hội nghị thành một khu phức hợp MICE bao gồm một khách sạn 5 sao, phòng trưng bày, cửa hàng bách hóa và khu vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, Trung tâm Hội nghị Suwon còn tự hào bởi nó sở hữu một vị trí giao thông rất thuận lợi. Nếu di chuyển bằng tàu điện ngầm, bạn chỉ mất 10 phút để đi bộ từ Ga trung tâm Gwanggyo, và chỉ khoảng một giờ đi thẳng từ Sân bay Quốc tế Incheon đến đây bằng xe khách. Nhu cầu tổ chức hội nghị tại SCC đã tăng lên rất cao, với một lượng lớn phòng được đặt kín cho 42 sự kiện trong năm nay.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm Hội nghị Suwon, vui lòng truy cập website: https://www.scc.or.kr/en/

Các yêu cầu và câu hỏi liên quan đến Cục du lịch MICE tại Hàn Quốc, vui lòng truy cập websie: koreaconvent.org hoặc gửi email tới địa chỉ [email protected]

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Nghỉ lễ chào mừng Ngày Hàn Ngữ – Hangeul tại Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Trung tâm Hội nghị Suwon, Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy