(Khám phá Hàn Quốc) Trải nghiệm tĩnh tâm với du lịch chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc

Mua Từ Hàn Quốc

Healience Seonmaeul

Mọi người đi du lịch vì nhiều lý do; một số người muốn thử những món ăn độc đáo, những người khác muốn trải nghiệm một nền văn hóa mới. Dù lý do là gì thì kỳ nghỉ luôn có một điểm chung: nghỉ ngơi! Trong thực tế, nhu cầu thư giãn và thoát khỏi cuộc sống bận rộn của bạn có thể làm cho kỳ nghỉ tĩnh tâm trở nên quan trọng hơn! Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và lo lắng về tình hình hiện tại thì hãy dành thời gian để dừng lại và hít thở. Ở nhà và khi bạn đã sẵn sàng thì hãy đến Hàn Quốc để nghỉ dưỡng sức.

Khu nghỉ dưỡng chữa bệnh Healience Seonmaeul ở Hongcheon, Gangwon-do

Healience Seonmaeul (Ảnh dưới: Healience Seonmaeul)

Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul nằm trên sườn dốc thoai thoải của một ngọn núi ở Hongcheon, Gangwon-do. Khi bạn đi trên con đường quanh co đến khu nghỉ dưỡng thì bạn sẽ nhận thấy một thông báo trên điện thoại của bạn nói rằng “Không có dịch vụ”. Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul là một trong số ít nơi mà dịch vụ di động bị chặn có chủ ý. Không có phiền nhiễu, bạn sẽ có thể thưởng thức trọn vẹn cảnh quan khu nghỉ mát với những bông hoa, cây cối và những bức tường đá tuyệt đẹp trang trí những khu vực xung quanh các cơ sở.

Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul nằm trong một khu rừng trên núi Jongjasan ở độ cao 250 mét so với mực nước biển giống với những ngôi làng lâu đời trên khắp thế giới. Với tất cả các dịch vụ điện thoại di động bị chặn và không có TV hoặc internet, khu nghỉ mát muốn mang lại cho du khách một không gian hướng nội mà không bị phân tâm bên ngoài. Tất nhiên, nếu bạn phải sử dụng internet thì có thể sử dụng Wi-Fi của trung tâm dịch vụ doanh nhân trên tầng hai khu vực dành cho Tiếp đón khách. Để đảm bảo an toàn và giữ liên lạc với các khách khác tại khu nghỉ mát, điện thoại được đặt khắp nơi trong khuôn viên và được sử dụng miễn phí. Một điều quan trọng khác cần lưu ý là tất cả khách phải mặc đồng phục hanbok hàng ngày được phát khi làm thủ tục nhận phòng.

Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul có các chương trình chăm sóc sức khỏe tập trung mang ý nghĩa nghỉ ngơi. Phổ biến nhất là hình thức Nghỉ ngơi. Đây là trải nghiệm qua đêm cung cấp lịch trình mở cho khách tham gia vào các chương trình họ muốn. Toàn bộ thời gian của bạn sẽ diễn ra với thiền, yoga, đi bộ trong rừng, xem phim, thư giãn tại spa và ăn uống. Ô tô không được sử dụng trong khu nghỉ dưỡng vì vậy bạn sẽ phải đi bộ từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Khi khu nghỉ mát nằm trên một con dốc và bạn sẽ đi bộ lên và xuống các lối đi nhiều lần. Mặc dù có vẻ quá khó khăn nhưng đây là một phần của Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul nhằm mục đích giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Khu nghỉ dưỡng Healience Seonmaeul

Địa chỉ: 122, Jongjasan-gil, Hongcheon-gun, Gangwon-do (강원도 홍천군 서면 종자산길 122)
Hướng dẫn di chuyển: xe buýt đưa đón khách từ Ga Jamsil (Tàu điện ngầm Tuyến số 2), Lối ra 5 (Thời gian đi gần 1,5 giờ)
* Bạn cần đặt và thanh toán trước (Đi khứ hồi 5,000 won / Một chiều 3,000 won)
* Hoạt động hàng ngày; Ga Jamsil khởi hành lúc 12:00 / Khởi hành từ Healience Seonmaeul lúc 14:00
Giờ mở cửa: Nhận phòng 15:00 / Trả phòng 11:00 (Mở cửa quanh năm)
Chi phí: Nghỉ ngơi (1 đêm + 3 bữa ăn + chương trình + sử dụng cơ sở vật chất + bộ hanbok hàng ngày) khởi điểm 205,000 won cho 1 phòng (2 khách)
* Chương trình thay đổi hàng tháng; vui lòng xem trang web chính thức để biết chi tiết.
Liên hệ: +82-1588-9983 (tiếng Hàn, tiếng Anh)
Website: www.healience.co.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh)

Cypress Forest Healingtopia ở Seongnam, Gyeonggi-do

Trong thế giới hiện đại của chúng ta thì độc tố rất dễ tích tụ trong cơ thể. Cách tốt nhất để loại bỏ những độc tố này là làm cho đổ mồ hôi và Cypress Forest Healingtopia chính là nơi để làm điều đó! Nằm ở ngoại ô Seoul, Healingtopia cung cấp nhiều chương trình để thanh lọc cơ thể. Chương trình chữ ký là chương trình cơ bản, bắt đầu bằng việc tư vấn để xem xét nhu cầu sức khỏe cá nhân của bạn trong nhiều lĩnh vực. Chương trình tiếp theo bao gồm spa cộng hưởng, spa Gecmani, ngâm chân và spa men cây bách, mỗi lần trong 20 phút.

Điểm nổi bật của chương trình là spa men cây bách, sử dụng mùn cưa cây bách. Cây bách được biết là làm tăng nhiệt độ cơ thể con người, tăng lưu thông máu và tăng cường trao đổi chất cơ bản. Những lợi ích này làm cho spa men cây bách hữu hiệu cho việc chăm sóc da, chống lão hóa, và điều trị dị ứng và béo phì. Do đó, rất được khuyến khích. Sau khi bạn đã trải nghiệm tất cả các loại spa thì sẽ nhận được kết quả tư vấn sức khỏe và so sánh với tình trạng cơ thể của bạn sau chương trình.

Cypress Forest Healingtopia

Địa chỉ: 375, Dallaenae-ro, Sujeong-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do (경기도 성남시 수정구 달래내로 375)
Hướng dẫn di chuyển: Đi xe buýt số 4432 từ Ga Cheonggyesan (Tuyến Shinbundang) đến Trạm xe buýt Yetgol / Khoảng 4 phút bằng taxi từ Ga Cheonggyesan Station (Tuyến Shinbundang)
Giờ mở cửa: 10:00-21:00 (Mở cửa quanh năm)
* Đóng cửa để tu sửa từ 07/06/2020; vui lòng liên hệ trước khi đến.
Chi phí: Khóa học cơ bản 70,000 won / Khóa học cơ bản giảm giá 50,000 won / vv.
Liên hệ:+82-1522-0555 (Chỉ bằng tiếng Hàn)
Website: www.healing-topia.com (Chỉ bằng tiếng Hàn)

Khu nghỉ dưỡng Chuidasun ở Seogwipo, Jeju-do

Chương trình chăm sóc sức khỏe & Phòng dành cho khách
ở Khu nghỉ dưỡng Chuidasun (Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Chuidasun)

Khu nghỉ dưỡng Chuidasun nằm ở Seongsan-eup phía nam của đảo Jeju hoang sơ. Khu nghỉ dưỡng chú trọng vào trà và thiền định, có các chương trình cả ngày và đêm; xin lưu ý rằng trẻ em dưới 8 tuổi không được phép ở lại tại khu nghỉ dưỡng để tạo điều kiện cho tất cả các vị khách một kỳ nghỉ thoải mái.

Chương trình trà đạo tại Khu nghỉ dưỡng Chuidasun (Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Chuidasun)

Chương trình chăm sóc sức khỏe đầu tiên là Thiền buổi sáng Chuidasun bắt đầu lúc 7 giờ sáng. Chương trình cho phép người tham gia có thời gian và không gian để có cái nhìn sâu hơn vào cuộc sống của họ và xem xét hạnh phúc có ý nghĩa gì với họ khi uống trà. Các chương trình bổ sung bao gồm thiền thông qua chuyển động, trải nghiệm trà đạo và yoga. Khách và du khách đều được cung cấp các tiện nghi và thưởng thức trà đã được lựa chọn cẩn thận tại tất cả các phòng dành cho khách. Các điểm tham quan gần đó bao gồm Đỉnh núi Seongsan Ilchulbong, Cảng cũ Ojori và Bãi biển Gwangchigi dọc theo cung đường đi bộ Jeju Olle-gil.

Khu nghỉ dưỡng Chuidasun

Địa chỉ: 2688, Haemajihaean-ro, Seogwipo-si, Jeju-do (제주특별자치도 서귀포시 성산읍 해맞이해안로 2688)
Hướng dẫn di chuyển: Đi xe buýt số 111 hoặc 112 từ Cổng số 1 Sân bay Quốc tế Jeju đến Điểm dừng xe buýt cuối cùng Seongsanpohang cho hành khách (Free pick-up service from the terminal)
Giờ mở cửa: Nhận phòng 16:00 / Trả phòng 11:00 (Mở cửa quanh năm)
* Không có trẻ em: không nhận khách dưới 7 tuổi
Chi phí: Phòng đôi giá khởi điểm là 130,000 won (Chủ nhật-Thứ 5)
* Chương trình chăm sóc sức khỏe bao gồm trong giá phòng
* Các chương trình chăm sóc sức khỏe không cần ở lại (Thiền 15,000 won / Yoga 15,000 won / Trà đạo 15,000 won / vv.)
* Dịch vụ sử dụng tiếng Anh được cung cấp cho tất cả các chương trình
* Tham khảo trang web chính thức để biết chi tiết chương trình
Liên hệ: +82-64-735-1600 (Chỉ bằng tiếng Hàn)
Website: www.chuidasun.com (Chỉ bằng tiếng Hàn)

Thông tin thêm

Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330:+82-2-1330 (tiếng Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia)

* Thông tin này được cập nhật lần cuối vào tháng 5 năm 2020 và do đó thông tin có thể khác với những gì được trình bày ở trên. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thông tin trước khi tham quan.

Xem thêm (Incheon) Du hành thời gian trở về thời kỳ mở cửa cảng biển tại Incheon

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Trải nghiệm tĩnh tâm với du lịch chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
9,302
Được xếp hạng 0 5 sao
11,594

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm Hong Sam Won

Được xếp hạng 0 5 sao
75,055
Được xếp hạng 0 5 sao
37,400