Faker trở thành ‘huyền thoại sống’… “Đỉnh cao của tôi là hiện tại”

Mua Từ Hàn Quốc

Giống như “Hall of Fame” trong các môn thể thao lớn ở Mỹ như Major League Baseball hay golf, eSports cũng đã có “Hall of Legends”.

Nhà báo Yoo Byung-min đã gặp Faker, Lee Sang-hyeok, người đầu tiên được vinh danh là “huyền thoại sống” trong ngôi đền mới này.

Phóng viên:

Nhà tổ chức của tựa game eSports nổi tiếng nhất, League of Legends (LoL), đã thành lập “Hall of Legends”, tương tự như Hall of Fame.

Người có ảnh hưởng lớn đến eSports thế giới, Faker, Lee Sang-hyeok, đã được chọn làm “người đầu tiên được vinh danh”.

Là ngôi sao lớn nhất và vẫn đang thi đấu, Lee Sang-hyeok đã trở thành “huyền thoại sống” khi là người đầu tiên được ghi tên vào “Hall of Legends”.

Mua Từ Hàn Quốc

[Lee Sang-hyeok/Faker]: “Tôi rất vinh dự và cảm thấy rất vui vì những việc tôi đã làm được công nhận nhiều như vậy, đặc biệt là với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp.”

Ngôi đền kỷ niệm việc Faker được vinh danh trong Hall of Legends, được gọi là “Faker Temple”, đã mở cửa tại Seoul vào hôm nay (ngày 29), và từ ngày đầu tiên, phản ứng của người hâm mộ rất nồng nhiệt.

Trong thế giới eSports, nơi tuổi nghề của tuyển thủ thường rất ngắn, Lee Sang-hyeok đã duy trì đỉnh cao suốt hơn 10 năm và giải thích về động lực của mình như sau:

[Lee Sang-hyeok/Faker]: “Tôi vẫn còn đam mê với game và đam mê phát triển bản thân mình, đó là lý do tôi có thể thi đấu lâu dài như vậy. Đó là điều quan trọng nhất.”

Anh ấy cho rằng hiện tại chính là thời kỳ đỉnh cao của mình.

Mua Từ Hàn Quốc

[Lee Sang-hyeok/Faker]: “Thời kỳ đỉnh cao của tôi là năm ngoái và năm nay. Tôi đã giành chức vô địch World Championship (Worlds) mà tôi đã chờ đợi từ lâu, và hơn hết, tôi nhận ra rằng việc tiếp tục hoạt động như một tuyển thủ chuyên nghiệp là điều tuyệt vời và thú vị nhất mà tôi học được.”

Năm ngoái, Lee Sang-hyeok đã giành chức vô địch Worlds lần thứ 4 trước người hâm mộ trong nước, và với đam mê cháy bỏng hơn bất cứ ai, anh ấy đang hướng đến việc giành chiến thắng lần thứ hai liên tiếp.

Mua Từ Hàn Quốc

[Lee Sang-hyeok/Faker]: “Việc được ghi tên vào Hall of Legends đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người, và tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chức vô địch Worlds lần thứ hai liên tiếp nhờ sự quan tâm đó.”

>> ‘DORAN’ CHOI HYUN-JUN BẮT TAY VỚI SUPERGENT… TÁI NGỘ VỚI CEO SEO KYUNG-JONG

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Vitamin/ Khoáng chất

Jamieson Vitamin D Drops 11.4ml

Được xếp hạng 0 5 sao
20,896
Được xếp hạng 0 5 sao
26,948
Được xếp hạng 0 5 sao
12,487

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm Hong Sam Won 60 gói

Được xếp hạng 0 5 sao
62,545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *