(Du lịch) Đến với thiên đường du lịch MICE

Mua Từ Hàn Quốc

MICE là hình thức du lịch kết hợp giữa hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan dành cho nhân viên, đối tác. Dưới nhiều hình thức khác nhau, MICE là sự kiện thường xuyên xảy ra, vào bất kỳ mùa nào và trải dài trong suốt một năm.

Trong hơn 10 năm qua, Hàn Quốc đã vinh dự là điểm đến cho hàng ngàn hội nghị quốc tế kiểu MICE. Ngành Du lịch MICE Hàn Quốc, với những hoạt động trải nghiệm độc đáo, những điểm đến mới lạ, cùng các không gian sự kiện vô cùng ấn tượng đã làm Hàn Quốc sáng giá trên bản đồ du lịch MICE. Năm 2019, số lượng sự kiện quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc đã đạt con số 1,113 tương đương đứng thứ hai trong số các quốc gia tổ chức sự kiện quốc tế tại Châu Á (Theo Liên hiệp các hiệp hội quốc tế UIA), rất nhiều doanh nghiệp đã liên tục chọn Hàn Quốc là điểm đến trong nhiều năm liền. Và chỉ trong năm 2018 đã có đến 736,088 khách đến Hàn Quốc để tham dự hội nghị và du lịch khen thưởng. Mức độ hài lòng của khách du lịch khen thưởng đạt 92.2% và khách hội nghị hội thảo là 87,7%. Vậy điều gì khiến Hàn Quốc trở thành địa điểm du lịch MICE lý tưởng. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm và lợi thế của Hàn Quốc nhé.

Hàn Quốc, điểm đến lý tưởng cho các hội nghị, triển lãm Quốc tế hàng đầu (Nguồn: VisitKorea)

Hệ thông giao thông thông minh và tiện lợi

Ở Hàn Quốc tất cả các thông tin về phương tiện giao thông đều được số hóa. Tiêu biểu có thể kể đến việc hoàn thành lắp đặt internet cáp quang tốc độ cao trên 3,500km đường cao tốc năm 2011 đã tạo nên một mạng lưới giao thông thông minh trên toàn quốc. Giao thông Hàn Quốc không chỉ đa dạng mà còn hiện đại, từ sân bay đến xe buýt đều có sự liên kết, đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại. KTX kết nối hầu hết các thành phố lớn, các ga tàu được sắp đặt thông minh cùng hướng dẫn di chuyển dễ hiểu, tất cả tạo cho du khách khả năng di chuyển lịch hoạt giữa các địa điểm. Với ba mặt bao quanh biển, Hàn Quốc tự hào tiếp đón các đoàn khách quốc tế trên các du thuyền 5 sao, thậm chí là các du thuyền lớn nhất thế giới với sức chứa 225.000 tấn tại cảng biển quốc tế Incheon. Từ sân bay hay các cảng biển, chỉ mất tối đa 3 giờ để di chuyển đến những thành phố lân cận. Để di chuyển bên trong thành phố, du khách có đến ba lựa chọn: tàu điện ngầm, xe buýt và taxi.

Sân bay Quốc tế Incheon (Nguồn: VisistKorea)

Bên cạnh sân bay quốc tế Incheon là sân bay tốt nhất thế giới trong 12 năm liên tục, và theo xếp hạng của Liên đoàn các hiệp hội quốc tế (Union of International Associations – UIA), Hàn Quốc đã xếp hạng nhất trong hai năm liên tiếp 2016 và 2017 trong hạng mục tổ chức nhiều sự kiện MICE lớn và thành công, xếp hạng nhì trong Thống kê hội nghị toàn cầu của UIA năm 2019, Hàn Quốc là điểm đến ưa thích hàng đầu dành cho các sự kiện quốc tế.

Cảng du thuyền Quốc tế Sokcho (Nguồn: VisitKorea)

Xứ sở Kim Chi không chỉ tự hào khi sở hữu hệ thống giao thông công cộng tiện lợi, sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế có dịch vụ đứng top đầu thế giới mà còn có an ninh tuyệt vời, cùng hệ thống y tế cộng đồng được trang bị hiện đại tới từng tuyến cơ sở,… Tất cả những điều này đã tạo điều kiện để du khách MICE dễ dàng tiếp cận những tiện nghi và trải nghiệm Hàn Quốc kì thú, một cách an toàn nhất.

Điểm đến văn hóa đa dạng

Hiện nay, có tới 17 tổ chức của Hàn Quốc chịu trách nhiệm phụ trách các đoàn du lịch MICE và các tổ chức này đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau trong việc vận hành. Sự kết hợp giữa các tổ chức của Hàn Quốc cùng với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã mang đến một làn gió mới mẻ cho du lịch MICE tại xứ sở Kim Chi. Các chương trình trải nghiệm đa dạng về nội dung này được chia thành 4 nhóm: Lịch sử và truyền thống, khu phức hợp giải trí khoa học và công nghệ, văn hoá & nghệ thuật, thể thao & nghỉ dưỡng giúp khách tham quan trải nghiệm phong cách giải trí Hàn Quốc.

Làng dân tộc Hàn Quốc (Nguồn: VisitKorea)

Không chỉ dừng lại ở Seoul, Hàn Quốc có đến 11 thành phố dành cho du lịch MICE, có thể kể đến những cái tên nổi bật như Busan, Gyeonggi, Incheon, Gangwon, Jeju. Mỗi điểm đến đều cung cấp những hoạt động, các địa điểm tham quan đặc sắc “có 1-0-2”. Do đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã lựa chọn ra 39 điểm đến hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian, số lượng người tham quan đa dạng từ các đoàn khách du lịch MICE.  Ở từng địa phương các nhóm hoạt động này sẽ được tập trung phát triển.
Tại Seoul, có đến 8 địa điểm tham quan, trong đó 4 địa điểm thuộc 4 nhóm, bao gồm: Bảo tàng Quốc gia trong nhóm văn hóa và nghệ thuật, Hangang Cruise nằm trong nhóm thể thao và nghỉ dưỡng, đảo Nodeul thuộc nhóm khu phức hợp giải trí.

 Du thuyền trên sông Hangang (Nguồn: VisitKorea)

Nếu đến với Incheon, bạn cũng được tham quan đầy đủ các nhóm địa điểm như trên. Trong đó, có Tri-bowl, Panoramic 65, Hyundai Cruise, Chùa Jeondeungsa, cùng rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác.

Tại Gyeonggi-do, đoàn có thể tham quan Korean Manhwa Contents Agency, nơi trưng bày rất nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng với kiến trúc cực kì độc đáo, hoặc ghé ngang làng văn hoá dân gian Joseon nếu bạn đam mê lịch sử, tham quan hang Gwangmyeong trải nghiệm thể thao độc đáo, tìm hiểu ngành công nghiệp oto ở Hyundai Motorstudio Goyang.

Asia Culture Center (Nguồn: VisitKorea)

Ở Gangwon-do, có đến 2 trung tâm văn hoá & nghệ thuật, trong đó nổi bật là Bảo tàng DMZ đậm tính lịch sử. Và khu phức hợp thể thao giải trí Alpensia Ski Jumping Center điểm đến của chuyến du lịch mùa đông. Điểm đến nổi bật nhất của khu vực này là đảo Nami.

Tại Busan, hiện đang có: 3 trung tâm văn hoá nghệ thuật  như Nuri APEC House, Museum DAH, Busan Cinema Center – địa điểm tổ chức liên hoan phim quốc tế Busan) và 1 khu phức hợp giải trí cực lớn The Bay 101 Yacht Club.

Inje speedium (Nguồn: VisitKorea)

Hơn nữa, còn rất nhiều trung tâm văn hoá nghệ thuật, bảo tàng cùng các khu giải trí phức hợp nổi tiếng nằm rải rác khắp cả nước và được phân chia cực kỳ hợp lý cho từng khu vực như: Gyeongsangbuk-do, Gyeongsangnam-do, Daegu, Chungcheongnam-do, Jeollabuk-do, Gwangju. Tùy theo nhu cầu của đoàn cũng như vị trí diễn ra Hội nghị, mà du khách sẽ được tư vấn và giới thiệu các nơi tham quan phù hợp.

Busan Cinema Center (Nguồn: VisitKorea)

Khả năng kiểm soát COVID

Hàn Quốc đã rất thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh COVID-19 mà không phải đóng cửa nền kinh tế. Khách du lịch bắt buộc phải tải ứng dụng tự kiểm tra sức khỏe về điện thoại thông minh của họ và khai báo tình trạng sức khỏe của họ trên ứng dụng này trong thời gian ủ bệnh 14 ngày. Với sự cộng tác của các nhà mạng, du khách cũng nhận được tin nhắn văn bản và các hướng dẫn về việc khai báo khi có bất kỳ triệu chứng nào nghi ngờ nhiễm virus trong giai đoạn cách ly. Trải qua đại dịch COVID, Hàn Quốc được lựa chọn là điểm đến du lịch hàng đầu bởi chương trình K-Quarantine, cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ người dân, khách du lịch, cũng như chăm sóc bệnh nhân mắc COVID.

Hyundai Motorstudio (Nguồn: VisitKorea)

Công nghệ thông tin hiện đại

Với việc được cung cấp Internet di động trực tiếp có tốc độ cao trên các thiết bị số, người dân Hàn Quốc tự hào được tiếp cận thông tin nhanh chóng. Hàn Quốc hiện nay dẫn đầu thế giới về tốc độ và là quốc gia đi đầu trong cuộc đua 5G, với tỷ lệ tiếp cận Internet cao lên đến 97,5%, internet miễn phí tốc độ cao tại các khu vực công cộng như ga tàu, sân bay cũng nâng tầm chất lượng du lịch tại Hàn Quốc.

Trải nghiệm du lượn (Nguồn: VisitKorea)

Trải nghiệm độc đáo tại Hàn Quốc

Bên cạnh việc đưa ra những dịch vụ, trải nghiệm mới lạ, độc đáo và tạo được ấn tượng khó phai, không thể không nhắc đến những điểm đến mang giá trị lịch sử, văn hoá. Trải nghiệm các hoạt động văn hóa truyền thống thú vị như thưởng thức nền ẩm thực đa dạng, thử làm các món ăn truyền thống, uống trà, mặc thử Hanbok, lưu trú trong các ngôi nhà truyền thống Hanok và cùng sinh hoạt chung với người dân bản địa cũng là một trong số các hoạt động đặc sắc dành cho các đoàn khách du lịch MICE. Không chỉ có những địa điểm để tìm hiểu về truyền thống Hàn Quốc, tại đây, các đoàn khách du lịch khen thưởng cũng sẽ có cơ hội vui chơi tại những trung tâm mua sắm lớn, hiện đại bậc nhất châu Á.

Trải nghiệm các sự kiện dân gian, truyền thống Hàn Quốc (Nguồn: VisitKorea)

Hàn Quốc chọn lựa phân chia từng nội dung, sản phẩm du lịch thành nhiều nhóm khác nhau để du khách dễ dàng chọn lựa như: K-Food (Ẩm thực), K-Wave (Làn sóng Hàn Quốc), K-Spirit (Hoạt động nghệ thuật sáng tạo), K-Style (Thời trang Hàn Quốc), K-Play (Khu tham quan kết hợp giữa truyền thống và hiện đại).

Trải nghiệm và hóa thân vào các thước phim kinh điển của K-Drama (Nguồn: VisitKorea)

Giờ đây các doanh nghiệp có thể tổ chức Hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng khen thưởng tại Hàn Quốc mà không phải lo nghĩ về các hoạt động dành cho nhân viên. Và quan trọng hơn hết, với cơ cấu vận hành mượt mà, chặt chẽ của 17 tổ chức chuyên về du lịch MICE tại Hàn Quốc, cùng với các điểm mạnh về công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng, Hàn Quốc đã chứng tỏ được năng lực tiếp đón cực kỳ chu đáo cũng như hứa hẹn mang lại cho các doanh nghiệp những trải nghiệm khó quên trong chuyến đi của mình.

Xem thêm (Hàn Quốc về đêm) Vẻ đẹp những thành phố biển về đêm

Tham khảo: Visitkorea

(Du lịch) Đến với thiên đường du lịch MICE

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trà thảo mộc

Khổ Qua Hoàn Doubleh 300g

Được xếp hạng 0 5 sao
11,468

Vitamin/ Khoáng chất

Ilyang Vitamin C 1000mg x 200 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
16,495

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

VIÊN UỐNG BỔ SUNG SUPPORTS HEALTHY BLOOD CHOLESTEROL 30g

Được xếp hạng 0 5 sao
17,415
Được xếp hạng 0 5 sao
26,948