(Gangwon) Đề xuất xây dựng Trung tâm Hội nghị đầu tiên tại tỉnh Gangwon

Mua Từ Hàn Quốc

 

Các kế hoạch đang được triển khai để chuẩn bị cho sự ra đời của Trung tâm hội nghị Quốc tế mới tại thành phố Chuncheon, đây cũng đồng thời là Trung tâm hội nghị Quốc tế đầu tiên của tỉnh Gangwon.

Nằm ở khu vực phía đông bắc của bán đảo Triều Tiên với ba thành phố lớn Gangneung, Chuncheon và Pyeongchang, tỉnh Gangwon là một nơi nghỉ dưỡng với thiên nhiên vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, Gangwon còn nổi tiếng với các môn thể thao và giải trí ngoài trời, đây cũng chính là cơ sở để Gangwon được lựa chọn là nơi đăng cai Thế Vận Hội Mùa Đông năm 2018, PyeongChang Olympics, đồng thời chứng tỏ năng lực tổ chức các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế của chính quyền tỉnh. Thông qua Thế Vận Hội, tỉnh Gangwon cũng đã từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng MICE của tỉnh, tiêu biểu là việc mở rộng tuyến KTX (tàu cao tốc) nối các thành phố lớn của Gangwon với thủ đô Seoul, để việc di chuyển giữa các thành phố chỉ giới hạn trong chưa đầy 2 giờ đồng hồ.

 

Với xếp hạng thứ 4 trong thành tích đăng cai các sự kiện MICE của năm 2018 và thành công của Thế Vận Hội Mùa Đông Pyeongchang, nhu cầu về một Trung tâm hội nghị Quốc tế của tỉnh Gangwon ngày càng trở nên rõ ràng hơn, vì vậy Gangwon rất hy vọng kế hoạch xây dựng trung tâm hội nghị quốc tế đầu tiên tại tỉnh sẽ được thông qua.

Theo thống kế, hiện tại 3 khu vực đứng đầu về số lượng sự kiện MICE hàng năm tại Hàn Quốc là Thủ đô Seoul, tỉnh Gyeonggi và thành phố Busan, cả 3 khu vực này đều sở hữu các Trung tâm Hội nghị Quốc tế với quy mô lớn như Seoul có COEX, Gyeonggi có KINTEX và Busan có BEXCO. Do đó, tỉnh Gangwon cũng dự đoán việc xây dựng Trung tâm Hội nghị Quốc tế đầu tiên, sẽ góp phần đưa tỉnh vào top 3 địa phương tổ chức các sự kiện quốc tế quy mô.

 

Theo quy hoạch sơ bộ, Trung tâm Hội nghị mới dự kiến có diện tích khoảng 54.200 m2, tổng diện tích xây dựng là 16.200 m2 và tổng diện tích sàn là 36.900 m2, với chi phí dự kiến là 149 tỷ won. Trung tâm Hội nghị Quốc tế sẽ được xây dựng tại Đảo Hajungdo, một hòn đảo nằm ở thành phố Chuncheon, cũng là địa điểm của Công viên Giải trí Lego Land, hiện đang trong quá trình xây dựng, dự kiến mở cửa đón khách vào năm 2022. Công viên sẽ là Lego Land thứ 10 trên thế giới và đầu tiên tại Hàn Quốc.

Với vị trí và giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với thủ đô Seoul, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, cũng như công viên giải trí Lego Land mới sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho du khách MICE đến với Hàn Quốc sau dịch bệnh Covid-19.

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Những điều tuyệt nhất của Hàn Quốc tại The Meetings Show 2022

Tham khảo: Visitkorea

(Gangwon) Đề xuất xây dựng Trung tâm Hội nghị đầu tiên tại tỉnh Gangwon

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
41,803

Tuần hoàn máu

Viên Uống Dầu Cá Hanmi

Được xếp hạng 0 5 sao
7,901
Được xếp hạng 0 5 sao
23,829
Được xếp hạng 0 5 sao
423,516