TỔNG HỢP 5 LOẠI THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN C

Mua Từ Hàn Quốc

Trong thời điểm khả năng miễn dịch của bạn có thể dễ dàng giảm xuống, việc tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin C có thể giúp ích cho sức khỏe của bạn. Vitamin C là một trong những vitamin tan trong nước. Nó có đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời và đóng vai trò bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây tổn thương và phá hủy tế bào. Hơn nữa nó còn cải thiện khả năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi các loại virus và chất lạ. 

Ngoài ra, nó thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, một loại protein nhẹ hình thành mô da và giúp ích cho sức khỏe tổng thể, bao gồm ngăn ngừa các bệnh mãn tính bằng cách giảm mức độ viêm.

Vitamin C, có thể giúp ích cho sức khỏe tổng thể của chúng ta, nhưng cơ thể không thể tổng hợp được mà phải được tiêu thụ qua thực phẩm. May mắn thay, nhiều loại rau và trái cây rất giàu vitamin C. Hôm nay, SSP tổng hợp chỉ 5 loại thực phẩm tiêu biểu trong số nhiều loại thực phẩm giàu vitamin C.

THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN C

1.Các loại cam quýt 

Khi nhắc đến vitamin C, một trong những thực phẩm tiêu biểu giàu vitamin C mà người ta thường nhắc đến là quýt và cam.

Các loại quả mọng thường chứa vitamin p (flavonoid), có lợi cho sức khỏe hơn vì nó có tác dụng tăng cường vitamin C.

Mua Từ Hàn Quốc

2.Kiwi

Kiwi cũng là một trong những thực phẩm đại diện giàu vitamin C. Đặc biệt, hàm lượng vitamin C trong kiwi vàng cao hơn gấp đôi so với cam. Đặc biệt, chỉ cần ăn một quả kiwi vàng mỗi ngày có thể đáp ứng lượng vitamin C khuyến nghị hàng ngày (100 mg) cho người lớn.

3.Ớt chuông 

Ớt chuông là một trong những loại rau tiêu biểu giàu vitamin C. Đặc biệt, ớt chuông đỏ chứa 191mg vitamin C trong 100g, gấp 3 lần lượng khuyến nghị hàng ngày cho người lớn. Ngoài ra, nó rất giàu vitamin A, có hiệu quả hơn trong việc tăng cường khả năng miễn dịch.

4.Cải xoăn

Trong 100g cải xoăn chứa 0,12g vitamin C, có thể hấp thụ 135% lượng khuyến nghị hàng ngày. Ngoài ra, nó còn giàu chất xơ và có hàm lượng beta-carotene cao, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn ngừa xơ cứng động mạch.

5.Ớt đỏ 

Ớt đỏ được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong ẩm thực. Ớt cũng là thực phẩm giàu vitamin C. Ăn một quả ớt đỏ có thể cung cấp 72% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày. Ngoài ra, capsaicin, chất mang lại vị cay cho ớt, có thể giúp giảm viêm và đau.

Ngoài ra, bông cải xanh, ổi, rau mùi tây, bắp cải, bưởi, súp lơ, cà chua, dâu tây cũng chứa lượng lớn vitamin C. Vitamin C rất cần thiết cho cơ thể chúng ta nhưng nó phải được lấy từ nguồn bên ngoài. Thiếu vitamin C có thể gây tăng cân, đau khớp, yếu răng, thiếu máu, chảy máu nướu răng và bệnh scorbut nên việc bổ sung là cần thiết. 

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết hôm nay hữu ích cho việc bổ sung vitamin C

TỔNG HỢP 5 LOẠI THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN C
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Vitamin/ Khoáng chất

Naturalize – Viên Uống Vitamin D

Được xếp hạng 0 5 sao
18,475

Thực phẩm đã qua chế biến

Newfree Lemon Kombucha Plus 5g X 30 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
16,564
Được xếp hạng 0 5 sao
98,920

Thực phẩm đã qua chế biến

Nzorigin Premium Propolis Spray

Được xếp hạng 0 5 sao
14,016