(Q&A)  CÓ NÊN DÙNG KEO ONG KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH?

 Q Hỏi 

Đã 8 năm kể từ khi tôi được ghép gan (toàn bộ) và tôi phát triển bệnh tim thiếu máu cục bộ do biến chứng của bệnh tiểu đường do phẫu thuật, vì vậy tôi đã phẫu thuật đặt ống đỡ động mạch tim cách đây 4 năm. Tôi hiện đang dùng thuốc ức chế miễn dịch, thuốc trị tiểu đường (bao gồm cả thuốc điều trị tiểu đường). insulin) và thuốc tiêu huyết khối. Trước khi phẫu thuật, do khả năng miễn dịch suy yếu, răng rụng từng chiếc một và nướu yếu đi khiến tôi gần như không còn răng.

Hiện tại, trong lúc tập thể dục, lượng đường huyết của tôi đã ổn định, cũng không gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt nên tôi tiến hành cấy ghép implant với sự tư vấn của bác sĩ tại bệnh viện. Vì sức khỏe di truyền của tôi không tốt nên tôi đang tiến hành cấy ghép implant. cấy ghép toàn bộ và hiện đang tiến hành nhổ toàn bộ hàm trên. Đã đặt 10 bộ cấy ghép và phần dưới sẽ sớm được thực hiện ^^
Tôi không dùng bất kỳ loại thuốc nào khác (thuốc bổ sung sức khỏe, v.v.) ngoài thuốc bệnh viện và thứ duy nhất tôi dùng là keo ong, mỗi ngày một viên trong 6 tháng. Thật trùng hợp, tôi nghe trên các phương tiện truyền thông rằng keo ong là không tốt cho những người như tôi. Trong thời gian cấy ghép implant, tôi có dùng keo ong lỏng để làm sạch nướu, khi tìm hiểu cách xử lý thì tôi mới biết.

Xin hãy tư vẫn giúp tôi!

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Trước hết, tôi không phải là bác sĩ. Vì vậy, ý kiến ​​của tôi không thể thay thế cho ý kiến ​​bác sĩ chuyên môn. Tuy nhiên, dựa trên câu hỏi của bạn, tôi có thể đưa ra một số cân nhắc. Keo ong là một chất được chiết xuất từ ​​tổ ong và được biết là có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa. Tuy nhiên, như với tất cả các chất bổ sung sức khỏe, tác dụng phụ có thể xảy ra tùy theo từng cá nhân.

Nếu bạn đang dùng các loại thuốc như thuốc ức chế miễn dịch, thuốc trị tiểu đường hoặc thuốc tan huyết khối, việc dùng keo ong có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoặc tác dụng phụ của những loại thuốc đó. Ví dụ keo ong có tác dụng chống đông máu nên khi kết hợp với thuốc tan huyết khối có thể xảy ra tác dụng chống đông máu quá mức.​

Bạn có thể tham khảo các điểm sau đây:

Tư vấn với bác sĩ:

Điều quan trọng nhất là nói chuyện với bác sĩ về bất kỳ loại thuốc nào bạn đang dùng và sự tương tác của chúng với keo ong. Bác sĩ có thông tin về sức khỏe tổng thể của bạn và các loại thuốc bạn đang dùng, vì vậy họ có thể cho bạn lời khuyên chính xác nhất.

Kiểm tra tương tác thuốc:

Bạn nên hỏi dược sĩ về bất kỳ tương tác nào giữa keo ong và các loại thuốc bạn đang dùng.

Ngừng sử dụng keo ong:

Để an toàn, bạn nên tạm thời ngừng sử dụng keo ong và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi quyết định có nên bắt đầu lại hay không.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải có sự tư vấn đầy đủ của bác sĩ nha khoa về cấy ghép hoặc các phương pháp điều trị khác. Bạn nên trao đổi kỹ càng với bác sĩ không chỉ những vấn đề liên quan đến keo ong mà còn những vấn đề khác liên quan đến cấy ghép.

Cảm ơn!

(Q&A)  CÓ NÊN DÙNG KEO ONG KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Chong Kun Dang Adam&Eve Pomegranate Collagen Gold

Được xếp hạng 0 5 sao
34,401

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương Dailyplan-Kids

Được xếp hạng 0 5 sao
14,580
Được xếp hạng 0 5 sao
43,453
Được xếp hạng 0 5 sao
46,330