(Chungcheongbuk-do) Trung tâm chữa bệnh Godowon

Mua Từ Hàn Quốc
Có một chiến dịch tên gọi là “Thư buổi sáng từ Godowon”, chiến dịch bắt đầu mỗi ngày với 3,6 triệu người cùng với những bức thư ngắn chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm ý nghĩa mỗi buổi sáng. Trung tâm chữa bệnh Godowon là một trung tâm chữa bệnh thiền định do nhà văn Godowon thành lập với sự quyên góp từ các độc giả. Trung tâm nằm trong khu rừng sâu của Jajubongsan ở Chungju, gợi nhớ về một ngôi làng nhỏ với hơn 10 tòa nhà nằm rải rác, màu sắc độc đáo và quyến rũ khắp khu rừng. Hệ thống các tòa nhà này được xây dựng lần lượt với nguồn quyên góp kể từ năm 2009, được sử dụng làm chỗ ở, phòng thiền, thư viện và phòng thí nghiệm thực phẩm với thiết kế đặc trưng. Ngoài thiết kế đáng yêu, các tòa nhà được xây dựng một cách cẩn thận, thân thiện với môi trường bằng rơm rạ và đất sét đỏ, thậm chí chúng còn đem đến điều kiện sức khỏe tốt cho bạn. Trong ngôi nhà “bầu trời trắng”- nơi thiền định, bạn có thể cảm nhận âm thanh sinh động hơn bằng phương thức khuếch đại, và trải nghiệm quãng thời gian yên bình với thiền định. Trong “ngôi nhà chia sẻ”, bạn có thể trải nghiệm hạnh phúc của một bữa ăn với một bàn đầy đủ các món ăn theo mùa. Trong “thư viện ước mơ”, có nhiều cuốn sách do người sáng lập và các thành viên gửi tặng, bạn có thể có được những bài học mới từ mỗi một cuốn sách. Khi bạn nghe những âm thanh của gió trong khi đang ngồi trong bồn tắm ngoài trời của Ongdalsaem green spa được làm bằng đất sét đỏ, đá tự nhiên và cây bách, cảm giác như mọi mệt mỏi ẩn sâu bên trong cơ thế và tâm hồn sẽ được cuốn trôi.
  
Dừng chân tại Ongdalseam, hiểu về những khoảnh khắc “tạm dừng” trong cuộc sống
Cốt lõi của Trung tâm chữa bệnh Godowon là thiền định. Hoạt động này tập trung vào việc dành thời gian rời bỏ cuộc sống đô thị phức tạp để thiền định và đạt được năng lượng nội tại chân thành bằng tình yêu và lòng biết ơn từ việc thiền. Điều ấn tượng nhất ở đây là thời gian “tạm dừng”, khi bạn có thể dừng tất cả công việc và có thời gian để hoàn toàn tập trung, đắm chìm vào từng hồi chuông chánh niệm. Bạn nên dừng chân và thả hồn theo tiếng chuông ngay cả khi bạn đang đi dạo trong rừng với “người hướng dẫn buổi sáng” có vai trò chỉ dẫn dắt thiền định. Nếu tạm dừng lại, bạn có thể nghe thấy tất cả âm thanh của chim, gió, lá rơi và hơi thở của vạn vật xung quanh một cách sống động hơn. Sau một vài lần thực hành, bạn có thể nghe thấy âm thanh của thiên nhiên, và cuối cùng là nhịp đập của trái tim bạn. Chuông báo tạm dừng còn vang lên vào giữa các bữa ăn trong giây lát. Bạn có thể cảm nhận được sự pha trộn của thức ăn trong miệng và cảm nhận mùi vị tinh tế của thức ăn xuất hiện trước mặt bạn. Việc tạm dừng này sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc và ấn tượng không thể nào diễn tả bằng lời.
  
Nếu muốn trải nghiệm khoảnh khắc đắm mình trong không gian này trong thời gian một đêm hoặc dài hơn, bạn có thể đăng ký “Ongs”, trạm nghỉ Ongdalsaem. Ongs có bảy lựa chọn khác nhau cho các chương trình cụ thể dựa trên sở thích với những ý tưởng cơ bản để có các bữa ăn dưỡng sinh cho mọi người, hoạt động thiền định và thư giãn cùng thiên nhiên. Nếu bạn đang mệt mỏi bởi các mối quan hệ phức tạp thì “Mung stay”, nơi ở dành cho một mình bạn sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. “Food stay” để hồi sinh cơ thể mệt mỏi với các bữa ăn hữu cơ tự nhiên được chế biến với công thức nấu ăn lành mạnh đặc biệt hoặc “Spa fasting stay” để loại bỏ chứng thèm ăn, để cơ thể hoàn toàn thanh lọc và tinh thần được làm mới. Tất cả các chương trình của Ongs đều có những đặc điểm riêng biệt. Thoạt nhìn, các chương trình có vẻ quá nghi thức, tuy nhiên nếu tự mình trải nghiệm trực tiếp bạn có thể khám phá bản thân mình bằng cách tiếp cận nghiêm túc và cũng có được những bài học đáng giá, bất ngờ
Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm cắm trại dành cho thanh, thiếu niên, hãy thử đến Trường Lincoln
Thiền và chữa bệnh không chỉ dành cho người lớn. Trung tâm chữa bệnh Godowon điều hành Trường Lincoln, một trung tâm phục hồi dành cho thanh thiếu niên. Các chủ đề có thể khác nhau như hoạt động cắm trại để tìm người hướng dẫn, cắm trại để tìm cuốn sách về cuộc sống hay cắm trại để phát triển tính cách sáng tạo, tuy nhiên, chủ đề chung vẫn giữ nguyên: để phục hồi cơ thể và tâm hồn cũng như chữa lành tổn thương của họ.
THÔNG TIN
• Điện thoại: +82-1644-8421, +82-43-723-2033
• Thời gian mở cửa: 09:00~12:30, 13:30~18:00 (Mở từ thứ ba~thứ bảy)
• Dịch vụ bắt buộc đặt lịch trước
• Địa chỉ: 201-61 Woosung-1-gil, Noeun-myeon, thành phố Chungju, Chungcheongbuk-do

Xem thêm (Trải nghiệm) Những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Chungcheongbuk-do) Trung tâm chữa bệnh Godowon

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
131,111
Được xếp hạng 0 5 sao
15,058
Được xếp hạng 0 5 sao
30,249

Đã bán: 3

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm Hong Sam Won

Được xếp hạng 0 5 sao
36,138