(Q&A)CÁCH GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG KHÔ MẮT

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Vì mắt tôi khô là tôi cảm thấy mờ. Vì công việc của tôi liên quan đến việc nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính nên tôi rất thường xuyên sử dụng thuốc nhỏ mắt dùng một lần. Tôi nghe nói rửa mặt bằng nước ấm sẽ có tác dụng nên tôi đã sử dụng nước ấm ngay cả giữa mùa hè. Tôi luôn cảm thấy khó chịu nhưng gần đây tình trạng khô mắt ngày càng trầm trọng nên tôi chớp mắt nhiều hơn và thời gian nhắm mắt lại cũng tăng lên. Tôi muốn biết có cách nào tốt để giải quyết vấn đề khô mắt không.

A Trả lời

Hội chứng khô mắt gây khó chịu do khô mắt là căn bệnh mãn tính phổ biến thứ hai ở giới nhân viên văn phòng và là căn bệnh mãn tính mà nhiều người thường mắc phải.

Đây là một căn bệnh cần được quản lý liên tục vì không có cách chữa trị, chẳng hạn như phẫu thuật hoặc các thủ thuật.

Vấn đề này xảy ra do nước mắt không đủ hoặc bốc hơi nhanh do tuyến nước mắt hoạt động bất thường. Khi không nghiêm trọng, các triệu chứng chỉ giới hạn ở cảm giác mờ hoặc châm chích ở mắt, nhưng nếu các triệu chứng trở nên trầm trọng hơn, nó có thể dẫn đến cảm giác có vật thể lạ, cảm giác nóng rát, nhức đầu và tổn thương giác mạc.

Nguyên nhân chính là do lão hóa, nhưng cũng có thể do phẫu thuật điều chỉnh thị lực như LASIK hoặc tác dụng phụ của việc sử dụng kính áp tròng. Việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật số và tăng cường sử dụng điều hòa, sưởi ấm cũng được chỉ ra là những nguyên nhân.

Cách điều trị khô mắt phổ biến nhất là sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc nước mắt nhân tạo. Nếu sử dụng nước mắt nhân tạo, bạn nên sử dụng loại dùng một lần không chứa chất bảo quản. Khi nhỏ thuốc, hãy cẩn thận để không làm hỏng bề mặt mắt và nên sử dụng sau khi giữ tay sạch sẽ.

Vì đây là phương pháp tạm thời nên nếu triệu chứng nghiêm trọng, bạn có thể thử các phương pháp khác.

Nếu tình trạng bệnh không cải thiện, bạn nên đến phòng khám nhãn khoa gần nhất để kiểm tra chính xác tình trạng và tiến hành cải thiện vấn đề.

(Q&A)CÁCH GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG KHÔ MẮT

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy