(q&a) CÓ THỂ DÙNG VITAMIN A VỚI VITAMIN C KHÔNG

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi có thể dùng Vitamin A với vitamin C không?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Chúng tôi sẽ trả lời chi tiết.

Không có xung đột với thành phần bạn đã đề cập, vì vậy không có vấn đề gì khi sử dụng cả hai cùng lúc.

Vitamin A là thành phần tan trong chất béo, có tỷ lệ hấp thu cao khi uống sau bữa ăn và có tác dụng chống oxy hóa rất tốt, vì vậy nên uống vào buổi sáng hoặc giờ ăn trưa khi bắt đầu ngày làm việc, tức là sau khi ăn sáng hoặc ăn trưa. Tác dụng chống oxy hóa của nó loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể. Oxy hoạt tính là sản phẩm phụ được tạo ra mỗi khi chúng ta hít thở. Một lượng oxy hoạt động thích hợp đóng vai trò có lợi cho cơ thể, nhưng vấn đề là khi oxy tự do tích tụ và dư thừa trong cơ thể quá mức cần thiết, nó sẽ tấn công các hoạt động bình thường của cơ thể. tế bào. (Các gốc oxy hoạt động được tạo ra nhiều hơn trong quá trình hoạt động thể chất tích cực, vì vậy sẽ hiệu quả hơn nếu dùng nó vào buổi sáng hoặc giờ ăn trưa khi ngày làm việc bắt đầu.)

Nồng độ vitamin C trong cơ thể sẽ cạn kiệt sau 6 giờ kể từ khi uống, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng sau bữa sáng, bữa trưa và bữa tối bất cứ khi nào có thể. (Vitamin C là thành phần hòa tan trong nước, có thể hấp thụ vào cơ thể, phần còn lại nhanh chóng được đào thải qua nước tiểu. Vì nó tồn tại trong cơ thể trong thời gian ngắn nên uống nhiều liều sẽ có hiệu quả.) Vitamin C là thành phần hòa tan trong nước nên có thể uống lúc bụng đói hoặc sau bữa ăn, không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ hấp thu trong cơ thể nhưng do có tính axit cao nên có nguy cơ cao mắc các vấn đề về đường tiêu hóa. khi uống lúc bụng đói, nên uống sau bữa ăn.

Để giải thích ngắn gọn,

1. Vitamin A – Sau bữa sáng hoặc bữa trưa

2. Vitamin C – *tốt nhất* mỗi lần sau bữa sáng, bữa trưa và bữa tối (ví dụ: nếu bạn đang dùng tổng cộng 1500 mg mỗi ngày, sẽ hiệu quả hơn nếu uống 500 mg ba lần một ngày, chia làm ba liều, thay vì dùng 1500 mg cùng một lúc.)

(q&a) CÓ THỂ DÙNG VITAMIN A VỚI VITAMIN C KHÔNG

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
120,927
Được xếp hạng 0 5 sao
351,995
Được xếp hạng 0 5 sao
49,053

Thực phẩm đã qua chế biến

Wellers Goat Milk Protein Powder 120g

Được xếp hạng 0 5 sao
19,112