(Bảo tàng) Chuyến du hành khám phá lịch sử tại The National Museum of Korea

Mua Từ Hàn Quốc

Korea Unique Venue hay còn gọi là không gian sự độc đáo, được phân chia theo độ thu hút và đặc trưng địa phương chỉ có thể tìm thấy ở Hàn Quốc. Để xúc tiến du lịch MICE và tổ chức sự kiện khác nhau với các mục tiêu, quy mô và đặc điểm của những người tham gia chọn những địa điểm phù hợp nhất, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã chọn 39 không gian sự kiện từ nhiều thành phố và khu vực khác nhau tại Hàn Quốc với các chủ đề riêng biệt. 39 không gian sự kiện độc đáo tại Hàn Quốc đã nhận được sự công nhận và giới thiệu trong các chuyến du lịch của các chuyên gia trong ngành MICE. Những không gian sự kiện này chắc chắn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm đặc biệt và ấn tượng ngoài mong đợi.

Mở đầu cho chuỗi không gian sự kiện độc đáo là Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc (National Museum of Korea).

Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc (nguồn: VisitKorea)

Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc là bảo tàng quốc gia lớn nhất ở Hàn Quốc. Hằng năm, nơi đây đón tiếp hơn 3,5 triệu du khách đến để cảm nhận và trải nghiệm lịch sử và văn hóa của Hàn Quốc. Bảo tàng có 420.000 hiện vật và điều hành các chương trình trao đổi văn hóa rất tích cực với nước ngoài để giới thiệu các hiện vật văn hóa khác nhau. Đồng thời, bảo tàng đã thành lập 13 bảo tàng địa phương ở những khu vực có ý nghĩa về mặt lịch sử, để bảo tồn Di sản văn hóa của Hàn Quốc.

Hiện vật được trưng bày tại Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc (nguồn: VisitKorea)

Triển lãm cố định bao gồm các hiện vật như rìu thủ công đơn giản từ Thời đại đồ đá cũ, vương miện vàng sang trọng triều đại Shilla, các bức họa thời Joseon, nhiều văn vật từ Ai Cập, Trung Á và các khu vực khác trên thế giới. Ngoài ra, phòng trải nghiệm VR và phòng trưng bày kỹ thuật số nhập vai áp dụng công nghệ thông tin hiện đại, bảo tàng đang dần chuyển mình từ một địa điểm trưng bày hiện vật đơn giản thành một không gian trải nghiệm dành cho khách tham quan. Bảo tàng có hỗ trợ thuyết minh (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật) trong chuyến thăm quan. Du khách cũng có thể tham gia các chương trình traỉ nghiệm độc đáo như làm đồ gốm, vẽ tranh thủy mặc, khảm trai Hàn Quốc, chế tạo con dấu riêng, làm đồ thủ công hàn Quốc, đồ kim hoàn (các hoạt động trải nghiệm đều phải đặt trước).

Vương miện vàng thời Shilla (nguồn: VisitKorea)

Với nhiều cơ sở vật chất, hội trường chính 416 chỗ ngồi và các cơ sở vật chất trong nhà & ngoài trời khác có thể được sử dụng cho các sự kiện có quy mô k hác nhau. Nhà hàng của bảo tàng có hệ thống thuyết trình nên sau các cuộc họp du khách có thể vừa dùng bữa vừa thưởng ngoạn tầm nhìn tuyệt vời ra Hồ thủy tinh và môi trường tự nhiên xung quanh. Vào buổi tối, du khách tại nhà hàng có thể thưởng ngoạn cảnh đêm ngoạn mục nhìn ra Tháp N Seoul.

Hội trường chính thuộc Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc (nguồn: Koreaconvention)

Bảo tàng nằm ở trung tâm của Seoul, do đó có thể dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau, và được trang bị bãi đỗ xe rộng rãi. Cách sân bay Quốc tế Incheon và cảng biển Quốc tế Incheon 70 phút đi bằng xe oto, và chỉ 35 phút đi bằng xe oto từ sân bay Gimpo. Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn như Hội nghị Thế giới về Hiến pháp Tư pháp và Diễn đàn Kinh tế Phụ nữ Thế giới. Bảo tàng là một địa điểm nổi tiếng đại diện cho lịch sử của Hàn Quốc và văn hóa, làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho các sự kiện quốc tế.

Địa chỉ: 137, Seobinggo-ro, Yongsan-gu, Seoul
Liên hệ: + 82.2.2077.9000
Homepage www.museum.go.kr
Hỏi đáp thắc mắc: 82.2.2077.9352 / [email protected]

Tìm hiểu về các không gian sự kiện đốc đáo khác tại đây. 

Nguồn: Koreaconvention.org

Xem thêm (Du lịch) 100 điểm du lịch ban đêm nhất định phải ghé thăm khi tới Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Bảo tàng) Chuyến du hành khám phá lịch sử tại The National Museum of Korea

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Thực phẩm đã qua chế biến

Chondroitin First Edition 60 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm-Nhung Hươu CMG Pharm

Được xếp hạng 0 5 sao
52,817
Được xếp hạng 0 5 sao
20,346
Được xếp hạng 0 5 sao
21,446