(Q&A) VIÊN HOÀN MƯỚP ĐẮNG VÀ THỰC PHẨM BỔ SUNG SỨC KHOẺ CHIẾT XUẤT MƯỚP ĐẮNG CÓ GÌ KHÁC NHAU???

Hỏi

Viên hoàn mướp đắng và viên chiết xuất mướp đắng thì loại nào có hiệu quả tốt hơn

Tôi đang cố gắng ăn mướp đắng để kiểm soát lượng đường trong máu…

Tôi tò mò về sự khác biệt giữa viên hoàn mướp đắng bán trên thị trường và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dạng viên làm từ chiết xuất mướp đắng.

Trả lời

Sự khác biệt giữa viên mướp đắng và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dạng viên làm từ chiết xuất mướp đắng như sau.

Mướp đắng hoàn là sản phẩm được làm bằng cách nghiền hạt của rễ mướp đắng. Tỷ lệ hấp thu của viên hoàn mướp đắng thấp hơn chiết xuất mướp đắng nhưng rẻ hơn chiết xuất mướp đắng.

Chiết xuất mướp đắng là sản phẩm được làm bằng cách chiết xuất hạt mướp đắng. Chiết xuất mướp đắng có tỷ lệ hấp thu cao hơn viên hoàn mướp đắng nhưng đắt hơn viên hoàn

Hai sản phẩm nào hiệu quả hơn?

Vẫn chưa rõ sản phẩm nào trong hai sản phẩm này hiệu quả hơn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng viên hoàn mướp đắng giúp giảm lượng đường trong máu, nhưng những nghiên cứu khác cho thấy chiết xuất mướp đắng có hiệu quả hơn. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc dùng mướp đắng để kiểm soát lượng đường trong máu, bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ để xác định sản phẩm nào tốt hơn cho mình.

Khi ăn mướp đắng bạn nên lưu ý những điểm sau:

Mướp đắng có thể giúp hạ đường huyết nhưng không hoàn toàn kiểm soát được. Vì vậy, ngay cả khi ăn mướp đắng, bạn cũng phải sử dụng các phương pháp điều trị khác để kiểm soát lượng đường trong máu.

Mướp đắng không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú hoặc trẻ em.

Tiêu thụ quá nhiều mướp đắng có thể gây ra tác dụng phụ như tiêu chảy, đau bụng và nôn mửa. Vì vậy, điều quan trọng là phải tiêu thụ một lượng thích hợp khi tiêu thụ mướp đắng​

Trả lời

Viên hoàn mướp đắng là một loại thuốc thảo dược được làm từ vỏ, thân, lá và rễ của cây mướp đắng. Trong Đông y, lá, thân, rễ cây mướp đắng có tác dụng duy trì sức sống được sử dụng cho nhiều mục đích chữa bệnh khác nhau. Viên hoàn mướp đắng có nhiều tác dụng khác nhau và được biết là tăng cường chức năng của phổi, điều trị các bệnh dị ứng khác nhau như viêm mũi và tắc nghẽn quỹ đạo, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm mệt mỏi và có tác dụng giảm đau. Mặt khác, chiết xuất mướp đắng là một loại đồ uống hoặc thực phẩm bổ sung được làm bằng cách chiết xuất các thành phần cụ thể từ cây mướp đắng. Một trong những thành phần tiêu biểu được chiết xuất từ ​​chiết xuất mướp đắng là polyphenol mướp đắng. Polyphenol trong mướp đắng có tác dụng chống oxy hóa và có thể có tác dụng như kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn ngừa nhiễm trùng và tăng cường khả năng miễn dịch. Tuy nhiên, vì các sản phẩm chiết xuất mướp đắng trải qua nhiều quy trình trong quá trình sản xuất nên chúng có ưu điểm là giảm khả năng tác dụng phụ của viên mướp đắng. Vì vậy, viên mướp đắng được dùng làm thuốc thảo dược, còn chiết xuất mướp đắng thường được dùng làm đồ uống hoặc thực phẩm bổ sung sức khỏe.

(Q&A) VIÊN HOÀN MƯỚP ĐẮNG VÀ THỰC PHẨM BỔ SUNG SỨC KHOẺ CHIẾT XUẤT MƯỚP ĐẮNG CÓ GÌ KHÁC NHAU???

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương BODYSCOPE

Được xếp hạng 0 5 sao
22,528
Được xếp hạng 0 5 sao
17,618
Được xếp hạng 0 5 sao
11,722

Vitamin/ Khoáng chất

Nutri Garden Energetic Arginine

Được xếp hạng 0 5 sao
13,379