(Q&A) AXIT AMINO LÀ GÌ, CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Axit amino là gì? 

Lợi ích của animo axit?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Axit amin cũng có thể được tiêu thụ như chất bổ sung dinh dưỡng. Nếu bạn sử dụng Omega thường xuyên, tóc và da của bạn sẽ trở nên bóng mượt. Axit amino là thành phần cơ bản của protein tạo nên cơ thể chúng ta. Trong tự nhiên có hơn 100 axit amino, nhưng cơ thể chúng ta cần khoảng 20 loại axit amino để tổng hợp protein.

Axit amino là chất dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta cần để cải thiện khả năng tập luyện và giảm mệt mỏi.

*Axit amino là gì?

– Là đơn vị cấu trúc của protein, được chia thành axit amino thiết yếu và axit amino không thiết yếu.

– Các axit amino thiết yếu không được tổng hợp trong cơ thể hoặc chỉ được tổng hợp với lượng nhỏ nên được tiêu thụ qua bữa ăn.

– Mặt khác, những axit amino được cơ thể tổng hợp đủ được gọi là axit amino không thiết yếu.

– Nếu thiếu dù chỉ một loại axit amino thì protein không thể được tổng hợp đúng cách.

*Lợi ích của axit amino

1. Tác dụng chống viêm

– Trong các axit amino thì valine, isoleucine, leucine có tác dụng chống viêm. Những axit amino này giúp giảm viêm ở cơ và khớp.Tác dụng chống viêm của axit amino được cho là giúp ngăn ngừa viêm khớp.

2. Cải thiện khả năng thể thao

– Các axit amino thiết yếu làm giảm mệt mỏi trong cơ thể và cải thiện khả năng tập luyện. Giúp phục hồi cơ bắp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các vận động viên sử dụng chất bổ sung axit amino đã giảm đau nhức cơ bắp và cải thiện khả năng phục hồi cơ bắp. Người ta cũng nói rằng việc tiêu thụ các axit amino thiết yếu có thể giúp cải thiện sức mạnh thể chất cho công chúng.

3. Thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp

– Có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp do tác dụng của các axit amino. Axit amino hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp và hỗ trợ sự phát triển và sửa chữa các mô cơ. Ngoài ra, axit amino đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ vì chúng thúc đẩy quá trình tiết hormone tăng trưởng.

4. Giảm mệt mỏi

– Nó có tác dụng phục hồi mệt mỏi do hiệu quả của axit amino. Axit amino giúp cơ thể chúng ta phục hồi sau sự mệt mỏi do căng thẳng về tinh thần và thể chất.

5. Tăng cường khả năng miễn dịch

– Tác dụng của các axit amino có tác dụng tăng cường miễn dịch. Axit amino giúp cơ thể chúng ta phục hồi sau mệt mỏi và trở thành thành phần tạo ra kháng thể và hormone chống lại virus, giúp tăng cường khả năng miễn dịch.

6. Giảm cân

– Người ta cho rằng có tác dụng giảm cân do tác dụng của axit amino. Theo kết quả nghiên cứu, cho chuột thí nghiệm ăn thức ăn có chứa leucine, một loại axit amino, làm giảm trọng lượng cơ thể và khối lượng mỡ. Nó được cho là ngăn chặn sự thèm ăn và giúp giảm cân.

7. Tăng trưởng tóc

– Nó được cho là có hiệu quả trong việc tăng trưởng tóc do tác dụng của axit amino. Tóc được cấu tạo từ protein và axit amino đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra protein. Đặc biệt, nó giúp tạo ra keratin, một trong những thành phần protein của tóc, giúp tóc dày và chắc khỏe hơn và được cho là có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tóc một cách hiệu quả.

8. Chống lão hóa

– Tác dụng của axit amino còn có tác dụng chống lão hóa. Trong số các axit amino, L-cysteine, L-glutathione và L-carnitine có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ và bảo vệ các tế bào của cơ thể chúng ta khỏi stress oxy hóa. Nó cũng giúp sửa chữa DNA bị hư hỏng và cải thiện độ đàn hồi của da.

*Thực phẩm axit amino thiết yếu

– Đạm động vật: thịt bò, thịt lợn, thịt gà, trứng, sữa, phô mai, sữa chua

– Cá: cá hồi, cá bơn, cá ngừ

– Thực vật: các loại hạt, cây họ đậu, hạt, quinoa, ngũ cốc nguyên hạt,

*Tác dụng phụ của axit amino và lượng tiêu thụ hàng ngày

Axit amino là chất dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta cần. Tuy nhiên, tiêu thụ quá nhiều axit amino tốt cho cơ thể nhưng thực tế lại có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Hấp thụ quá nhiều axit amino có thể gây ra tác dụng phụ như tiêu chảy, chướng bụng và giảm chức năng phổi. Nên tiêu thụ 1g protein cho 1kg trọng lượng cơ thể và khi bổ sung axit amino, không nên tiêu thụ quá 40g mỗi lần. Người ta nói rằng nên bổ sung axit amino trong vòng 1 giờ trước hoặc sau khi tập thể dục, đặc biệt là trong vòng 30 phút sau khi tập thể dục, để bổ sung lượng protein cơ bắp đã mất.0추천 0비추천스크랩

(Q&A) AXIT AMINO LÀ GÌ, CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương Origin

Được xếp hạng 0 5 sao
23,628
Được xếp hạng 0 5 sao
15,926

Vitamin/ Khoáng chất

Nutri Garden Energetic Arginine

Được xếp hạng 0 5 sao
13,379
Được xếp hạng 0 5 sao
77,775