(Trải nghiệm) Tour du lịch bằng tàu hỏa

Mua Từ Hàn Quốc

 Công ty Đường sắt Hàn Quốc, còn được gọi là KORAIL, cung cấp đa dạng các chuyến tàu đặc biệt để thuận lợi cho du khách trải nghiệm du lịch trong khu vực. Trong đó, các chuyến nổi tiếng nhất là Tàu Nội địa Khu vực Trung tâm (O-Train), Tàu Leo núi Baekdudaegan (V-Train) và Tàu Biển du ngoạn dọc bờ phía đông. Hãy tham khảo để có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

[ Ảnh: Tàu biển (Nguồn: KORAIL) ]

Tàu Nội địa Khu vực Trung tâm (O-Train)

[ Ảnh: O-Train. (Nguồn: KORAIL) ]

O-Train được đặt tên dựa theo từ “One” (Một), vì ba tỉnh (bao gồm Gangwon-do, Chungcheongbuk-do và Gyeongsangbuk-do) thuộc khu vực nội địa trung tâm của Hàn Quốc được kết nối bằng tuyến đường sắt khép kín duy nhất này. Tàu được thiết kế với chủ đề phong cảnh bốn mùa đẹp như tranh vẽ của Baekdudaegan – dãy núi hùng vĩ bậc nhất của Hàn Quốc. Tàu được chia làm 4 khoang, 2 khoang Xanh, 1 khoang dành cho người khuyết tật cùng quán ăn nhẹ, 1 khoang dành cho các gia đình. Tàu bao gồm chỗ ngồi cá nhân (2 người & 4 người), cũng như các lựa chọn chỗ ngồi riêng cho gia đình và các cặp vợ chồng để đáp ứng nhu cầu của các hành khách khác nhau. Ngoài ra còn có ghế ngắm cảnh cho những người đi du lịch một mình. Tàu được trang bị đầy đủ với nhiều ghế ngồi đa dạng theo chủ đề và các dịch vụ tiện nghi bao gồm quán cà phê, nhà vệ sinh,…

Ngoài ra, mỗi ghế đều có ổ cắm điện trong ghế để hành khách có thể sạc lại điện thoại hoặc máy tính xách tay trên đường đi. Các màn hình tham quan được lắp đặt trong chuyến tàu hiển thị tầm nhìn phía trước tàu khi nó chạy dọc theo đường ray chính xác theo thời gian thực. O-Train hoạt động 1 lần/ngày (khứ hồi) vào các buổi trong tuần trừ thứ Hai. Hành khách được phép lên và khởi hành tại tất cả các điểm dừng theo đường đi.

 Lộ trình (Điểm dừng tàu):Seoul → Yeongdeungpo → Suwon → Cheonan → Osong → Cheongju → Chungju → Jecheon – Đan Dương → Punggi → Yeongju → Bonghwa → Chunyang → Buncheon → Yangwon → Seungbu → Cheoram

Tàu Leo núi Baekdudaegan (V-Train)

[ Ảnh: V-train ]

Chữ “V” trong V-Train là viết tắt của từ “Valley” (thung lũng), vì nó đi qua thung lũng Cheoram xinh đẹp ở Gangwon-do cũng như Buncheon và Yangwon ở Gyeongsangbuk-do.

Du lịch trên V-Train đặc biệt mới mẻ vì cửa sổ được mở để du khách có thể cảm nhận làn gió. Vì di chuyển với tốc độ thoải mái, chậm hơn so với các chuyến tàu thông thường, hành khách có thể dễ dàng tận hưởng khung cảnh phong phú của những ngọn núi và thung lũng. V-Train bao gồm 3 khoang được tạo thành từ 2 khoang quan sát và 1 khoang quan sát với một quán cà phê nhỏ. Chuyến tàu này được thiết kế như một chuyến tàu thân thiện với môi trường và không có nhà vệ sinh nào được lắp đặt.

 Lộ trình (Điểm dừng tàu):Buncheon → Bidong → Yangwon → Seungbu → Cheoram

Thông tin chi tiết

 • Cách thức mua vé: Thông qua website của KORAIL hoặc trực tiếp tại các trạm dọc theo lộ trình

* Thẻ KORAIL (đặt chỗ trực tuyến & mua tại chỗ) được khuyến khích vì nó cấp quyền truy cập không giới hạn cho O-Train & V-Train, cũng như các chuyến tàu du lịch khác bao gồm A-Train, S-Train, DMZ Peace Train, và West Gold Train trong khoảng thời gian sử dụng cố định.

 • Giá vé (Một chiều):
 • O-Train

Seoul Jecheon: Người lớn 27.300 won / Trẻ em 15.400 won

Seoul Yeongju: Người lớn 34.000 won / Trẻ em 19.200 won

Seoul Buncheon: Người lớn 40.400 won / Trẻ em 22.800 won

Seoul Cheoram: Người lớn 43.400 won / Trẻ em 24.500 won

 • V-Train

Yeongju Cheoram: Người lớn 11.700 won / Trẻ em 7.600 won

Buncheon Cheoram: Người lớn 8.400 won / Trẻ em 6.000 won

* Người lớn (từ 13 tuổi trở lên) / Trẻ em (từ 6-12 tuổi)

* Miễn phí cho trẻ mẫu giáo (dưới 6 tuổi)

 Website của KORAIL: www.letskorail.com (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)* Lịch trình tàu thay đổi mỗi tháng; tham khảo trang web KORAIL để biết thông tin mới nhất

 • Website của KORAIL Pass: www.visitkorea.or.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga)
 • Thắc mắc vui lòng liên hệ: KORAIL + 82-1544-7788 (tiếng Hàn), + 82-1599-7777 (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
 • 1330 Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

Tàu biển

   [ Ảnh: Nội thất trong Tàu Biển (Nguồn: KORAIL) ]

    Tàu Biển bao gồm 4 khoang: 2 khoang hạng nhất, 1 khoang hạng thường và 1 khoang dành cho gia đình. Toa đầu và toa thứ hai tạo thành hai khoang hạng nhất, một khoang có ghế riêng và khoang còn lại được trang bị ghế đôi đối diện với cửa sổ. Khoang thứ ba có ghế ngồi được thiết kế cho gia đình cũng như gồm quán ăn tự phục vụ. Khoang cuối cùng chủ yếu dành cho khách du lịch theo nhóm với chỗ ngồi cho hai đến ba người. Hành khách sẽ mất khoảng 1 giờ 20 phút cho chuyến đi một chiều và 3 giờ cho chuyến đi khứ hồi.

  Ngoài khung cảnh biển xanh tươi mát qua các khung cửa sổ rộng, Tàu Biển còn mang lại nhiều điều hơn thế. Hai khoang hạng nhất còn có Phòng đặt riêng cho các cặp đôi, nơi họ có thể thưởng thức một ly rượu vang trong chuyến đi lãng mạn dọc theo bờ biển. Khoang thứ ba được trang bị với quán cà phê nhỏ phục vụ hành khách có thể mua một tách cà phê, đồ ăn nhẹ và thậm chí các sản phẩm địa phương khu vực bờ biển phía Đông. Nội thất của tàu được trang trí theo motip thủy cung với hình ảnh của các loài sinh vật biển đa dạng, tạo nên một khung cảnh hoàn hảo cho những bức ảnh đáng nhớ.

  * Tàu chỉ hoạt động đến ga Samcheok Haebyeon kể từ ngày 8 tháng 6 năm 2019.

  Thông tin chi tiết

  Cách thức mua vé: Đặt qua điện thoại hoặc trực tiếp tại Ga Gangneung/Samcheok

  * Mua vé tại các điểm dừng tàu khác có sẵn trong trường hợp ghế trống khi đặt qua điện thoại (Mua vé từ nhân viên sau khi lên tàu)

  * Người nước ngoài có thể đặt chỗ qua điện thoại

  Giá vé (Một chiều): Khoang 1 & 2: (Hạng nhất) 16.000 won / Khoang 3: Ghế gia đình (4 người) 50.000 won / Khoang 4 (Chỗ ngồi nhóm) 13.000 won / Phòng đặt: (2 người) 50.000 won

  * Người lớn (độ tuổi 13-64) / Trẻ em (từ 4-12 tuổi) / Người già (từ 65 tuổi trở lên)

  * Giảm giá vé có sẵn cho hạng nhất và chỗ ngồi chung cho trẻ em, người già và người khuyết tật (cần có ID hợp lệ hoặc giấy chứng nhận khuyết tật)

  Website

  Tàu Biển: www.seatrain.co.kr (chỉ tiếng Hàn)

  * Lịch trình tàu thay đổi mỗi tháng; tham khảo website KORAIL để biết thông tin mới nhất

  Thắc mắc vui lòng liên hệ: + 82-33-573-5474 (tiếng Hàn, tiếng Anh)

  1330 Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

  Trang này được cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 5 năm 2019, do đó thông tin có thể khác với những gì được trình bày trên đây. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thông tin trước khi đến.

   

   

   

   

   

  Xem thêm (Ulsan) Tour cảnh đêm tại thành phố công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc

  Tham khảo: Visitkorea

  (Trải nghiệm) Tour du lịch bằng tàu hỏa

  Quy trình mua hàng

  quy-trinh-mua-hang-05

  Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

  quy-trinh-mua-hang-06

  Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

  quy-trinh-mua-hang-07

  Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

  quy-trinh-mua-hang-08

  Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

  quy-trinh-mua-hang-09

  Đơn hàng đến tay khách hàng.

  Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

  bài viết liên quan

  Top sản phẩm bán chạy