(Trải nghiệm) “Không gian sự kiện độc đáo của Hàn Quốc”

Mua Từ Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là một vùng đất của những cảnh quan đối lập. Những nét đẹp tương phản nhau được thể hiện qua các tòa nhà chọc trời hiện đại nằm bên cạnh những ngôi đền cổ kính, ẩm thực đa dạng có thể thưởng thức tại các nhà hàng đạt sao Michelin cũng như các quán ăn đường phố khiêm tốn. Cảnh sắc tuyệt đẹp tương phản với đường nét đương đại của đô thị. Khung cảnh cuộc sống về đêm sôi động kết hợp với tinh thần làm việc chăm chỉ của người Hàn Quốc vào ban ngày. Đó chính là vẻ đẹp độc đáo chỉ có tại Hàn Quốc. Tất cả đều có thể dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện công cộng cực kỳ nhanh chóng.

Hàn Quốc dần trở thành một trong những điểm đến MICE tốt nhất trên thế giới. Hàn Quốc chào đón hàng nghìn khách du lịch doanh nghiệp mỗi năm, từ các cuộc họp nhỏ đến các hội nghị lớn. Khách du lịch đến tham dự sự kiện đồng thời bị hấp dẫn bởi ẩm thực, cuộc sống về đêm và văn hóa nơi đây.

Các địa điểm độc đáo ở Hàn Quốc là điểm nhấn tuyệt đẹp cho bất kỳ sự kiện quốc tế nào và gây ấn tượng đặc biệt với bạn. Nếu cơ quan, tổ chức, đoàn thể của bạn đang tìm kiếm một địa điểm MICE, dưới đây là một số địa điểm đáng nhớ nhất ở Hàn Quốc sẽ khiến bạn thích thú với văn hóa của xứ sở kim chi!

Đa dạng cho mọi nhu cầu

Hãy cùng khám phá những địa điểm nơi bạn có thể cảm nhận sự “độc đáo” của thành phố tổ chức sự kiện MICE hoặc tận hưởng những nét quyến rũ chỉ có thể trải nghiệm tại đây. Mặc dù không phải là cơ sở MICE chính thức (trung tâm hội nghị, khách sạn), nhưng những địa điểm này cho phép tổ chức các sự kiện MICE trong một bối cảnh văn hóa đặc biệt.

Ngành công nghiệp MICE đang nhận được sự chú ý như là “ngành công nghiệp vàng” trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0. Với sự phát triển không ngừng, các địa điểm tổ chức sự kiện cũng đang được đa dạng hóa. Các công ty và tổ chức ưa thích các trung tâm hội nghị lớn trước đây đã bắt đầu tìm kiếm những địa điểm và trải nghiệm đặc biệt hơn. Địa điểm độc đáo thể hiện được nét văn hóa địa phương ngày càng được quan tâm.

Du lịch MICE sẽ tiếp tục với những địa điểm đặt sự an toàn và quyền riêng tư lên hàng đầu

Khi thị trường hội nghị quốc tế toàn cầu đang giảm tăng trưởng định lượng, xu hướng dần chuyển sang tăng trưởng định tính, các tổ chức tìm cách tiến hành các sự kiện MICE tại các địa điểm được lựa chọn để phù hợp với hình ảnh thương hiệu hoặc chủ đề của sự kiện, từ tính bền vững, tiến bộ công nghệ đến hòa bình thế giới và những chủ đề khác. Đặc biệt, khi chúng ta bước vào kỷ nguyên mới, nhu cầu về các địa điểm cung cấp sự an toàn và riêng tư được đặt lên hàng đầu.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đang theo đuổi các dự án khác nhau để dẫn đầu ngành công nghiệp MICE của Hàn Quốc. Kể từ năm 2018, bộ phận đặc biệt của tổ chức này, Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc (KMB) đã tích cực thúc đẩy chương trình “Không gian sự kiện độc đáo của Hàn Quốc”. Cục xúc tiến du lịch MICE (KMB) liên tục tìm kiếm các địa điểm độc đáo mới của Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ và quảng bá các địa điểm hiện tại, để cung cấp cho bạn sự lựa chọn đa dạng, cho phép bạn trải nghiệm truyền thống văn hóa Hàn Quốc và cả nghệ thuật, thể thao giải trí, làn sóng Hallyu, phong cảnh thiên nhiên và nhiều hơn thế nữa.

Hàn Quốc có rất nhiều lựa chọn thú vị khi nói đến địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo. Đây không chỉ có một di sản văn hóa sống động, bao gồm âm nhạc, nghệ thuật, văn học, kiến trúc và ẩm thực, mà còn mang đến sự kết hợp thú vị giữa truyền thống và hiện đại. Để giúp bạn quyết định điều gì phù hợp cho sự kiện của mình theo chủ đề và quy mô của sự kiện, hãy khám phá các địa điểm này nhé!

Truyền thống Hàn Quốc

Korea House

Korea House (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Korea House được mở cửa vào năm 1981 là nơi giới thiệu văn hóa và lối sống của người Hàn Quốc. Khu phức hợp văn hóa truyền thống này cung cấp dịch vụ cho thuê không gian chung cho các hội nghị, hội thảo và chiêu đãi khách, nơi du khách có thể trải nghiệm văn hóa đa dạng của Hàn Quốc, chẳng hạn như ẩm thực cung đình, đám cưới truyền thống và chương trình team building độc đáo “Pogurak n roll”.

Bảo tàng Nội thất Hàn Quốc

Bảo tàng Nội thất Hàn Quốc (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Bảo tàng Nội thất Hàn Quốc, một trong những bảo tàng đặc biệt nhất ở Hàn Quốc, chuyên về đồ nội thất từ cuối triều đại Joseon. Bảo tàng độc đáo và duy nhất này đã được phục hồi để du khách có thể thưởng thức các tác phẩm trong thời kỳ phồn hoa của Hàn Quốc. Bảo tàng ở Seoul cũng có không gian cho các sự kiện MICE trong nhà và ngoài trời.

Website: http://www.kofum.com/

Bảo tàng Bonte

Bảo tàng Bonte (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

“Bonte” có nghĩa là “hình dáng ban đầu”. Bảo tàng hướng đến việc khám phá vẻ đẹp vốn có của mỗi con người. Bảo tàng nằm trên đảo Jeju, một hòn đảo nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên. Phòng triển lãm rộng lớn và khu vườn đẹp như tranh vẽ khiến đây trở thành một nơi tuyệt đẹp cho MICE.

Website: http://www.bontemuseum.com/eng_new/main.php

Bảo tàng quốc gia Gyeongju

Bảo tàng quốc gia Gyeongju (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Không có nơi nào tốt hơn ở Hàn Quốc để xem các hiện vật văn hóa từ Vương triều Shilla hơn Bảo tàng Quốc gia Gyeongju. Các kho báu và đồ trang sức hàng nghìn năm tuổi của triều đại được xếp theo hàng dọc các căn phòng. Thính phòng, phòng hội thảo và các không gian bổ sung cũng làm cho đây trở thành một địa điểm độc đáo xuất sắc.

Website: https://gyeongju.museum.go.kr/eng/

Trải nghiệm văn hóa

Bảo tàng Clayarch Gimhae

Bảo tàng Clayarch Gimhae (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Bảo tàng Clayarch Gimhae là nơi dành riêng cho kiến trúc gốm và là nơi lưu giữ 5,000 viên gạch tạo nên Bức tranh Fired Painting của nghệ sĩ Shin Sang-ho bao phủ toàn bộ tòa nhà. Vị trí của bảo tàng cũng mang tính lịch sử: Gimhae là trung tâm sản xuất gốm sứ của Vương quốc Gaya cổ đại. Người Nhật coi đây là quê hương của tách trà. Địa điểm này có sức chứa lên đến 110 người với không gian ngoài trời và trong nhà.

Website: http://english.clayarch.org/index.do

Đảo Nodeul

Đảo Nodeul (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Với vẻ đẹp tự nhiên và dễ dàng ghé thăm bằng tàu hỏa, đảo Nodeul có không gian dành cho các sự kiện quy mô từ nhỏ đến lớn với Nhà hát Live House lớn (có sức chứa lên đến 456 khách) phòng hội nghị, nhiều phòng hội thảo và khu vực ngoài trời rộng lớn. Cơ sở vật chất và hỗ trợ hướng dẫn ngoại ngữ (tiếng Anh) cũng được cung cấp cho tất cả khách MICE. Các khách sạn chỉ cách 2 km và các sự kiện văn hóa cũng như mua sắm cũng ở gần đó.

Trung tâm điện ảnh Busan

Trung tâm điện ảnh Busan (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Địa điểm được chiếu sáng cực kỳ bắt mắt này là nơi lý tưởng cho các cuộc triển lãm, chiếu phim và các sự kiện khác. Với phòng đứng có sức chứa lên đến 6,000 người, thật hợp lý vì đây là nơi tổ chức Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF). Bản thân tòa nhà tự hào có mái vòm đúc dài nhất thế giới. Bãi đậu xe, các trang thiết bị khác bao gồm màn hình lớn, loa âm thanh nổi 5.1, máy chiếu tia và cung cấp dịch vụ ăn uống luôn sẵn sàng cho tất cả các sự kiện. Nằm ở trung tâm thành phố, bạn chỉ mất vài phút để đến các khu mua sắm, chỗ ở và các sự kiện văn hóa.

Thiên nhiên tươi đẹp

Khu vườn suy ngẫm

Khu vườn suy ngẫm (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Khu vườn suy ngẫm là nơi có hàng trăm cây Bunjae (bonsai) trong khu vườn tự nhiên với chủ đề “Oreum” (đá núi lửa) và nước, chắc chắn sẽ mang đến khung cảnh hoàn hảo cho một bữa tiệc ngoài vườn trang nhã giữa cảnh quan độc đáo của đảo Jeju. Một bức tường đá kiểu Jeju truyền thống bao quanh toàn bộ khu vườn sẽ che chắn cho du khách khỏi những cơn gió mạnh và mang lại sự riêng tư cũng như an ninh. Khu vườn đã tiếp đón các tổng thống và thủ tướng từ khắp châu Á, bao gồm cả Yasuhiro Nakasone đến từ Nhật Bản.

Đảo Nami

Đảo Nami (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Đảo Nami xinh đẹp ở Chuncheon không chỉ là địa điểm diễn ra nhiều sự kiện quốc tế hàng năm mà còn là bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng và là nơi tổ chức Liên hoan sách quốc tế dành cho trẻ em, diễn ra hai năm một lần. Với mục tiêu bảo tồn, đảo Nami điều hành các chương trình tái chế, chương trình giáo dục môi trường, cửa hàng xanh, giám sát môi trường, nghệ thuật và phát triển thân thiện với môi trường.

Trung tâm trượt tuyết bay Alpensia

Trung tâm trượt tuyết bay Alpensia (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Khu phức hợp nghỉ dưỡng tuyệt đẹp này được thiết kế dành riêng cho Thế vận hội mùa đông 2018. Nằm ở Pyeongchang-gun, trung tâm hội nghị được bao quanh bởi thiên nhiên và có thể tổ chức các sự kiện ngoài trời.

Thành phố hiện đại

Trung tâm sự kiện Đảo nổi

Trung tâm sự kiện Đảo nổi (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Trung tâm hội nghị Seoul rộng lớn này là địa điểm tổ chức MICE trên nước duy nhất của Hàn Quốc. Bảy sảnh tiệc lớn nhỏ và cấu trúc hình mái vòm cao 13 mét tạo nên một khung cảnh ngoạn mục cho bất kỳ hội nghị nào. Với sức chứa hơn 1,000 khách, Trung tâm sự kiện Đảo nổi có thể tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Tòa nhà tuyệt đẹp vào ban đêm khi bừng sáng với những ánh đèn sáng bên ngoài đầy màu sắc.

Panoramic 65

Panoramic 65 (Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Panoramic 65 ở Incheon là địa điểm ăn tối lý tưởng tại khách sạn cho các bữa tiệc, sự kiện hoặc tiệc của công ty, nơi có tầm nhìn ra toàn thành phố và khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Tất cả các trang thiết bị bạn cần, như máy chiếu, wifi, thiết bị âm thanh và ánh sáng và một bục giảng, đều được cung cấp đầy đủ. Và khi sự kiện kết thúc, du khách có thể thuận tiện lưu trú trong các phòng khách sạn căn hộ lớn được trang bị đầy đủ với nhà bếp và máy giặt.

Hàn Quốc, sự lựa chọn lý tưởng cho sự kiện tiếp theo của bạn

Mặc dù du lịch MICE liên tục gặp khó khăn trên toàn thế giới do COVID-19, tuy nhiên khách quan không ngừng tìm kiếm cơ hội gặp mặt trực tiếp trong tương lai. Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc hiểu rõ tâm lý của khách hàng trong việc quyết định tham dự hay không tham dự trực tiếp các sự kiện. Hệ sinh thái mới của các sự kiện kinh doanh đó là mong mong muốn có được trải nghiệm riêng biệt, được thiết kế cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Văn phòng MICE Hàn Quốc hỗ trợ các nhóm lựa chọn địa điểm hoàn hảo để có được cảm hứng sáng tạo và trải nghiệm cảm xúc vượt xa các cuộc họp, với các ưu đãi tùy chỉnh và mô hình kinh doanh mới.

Là một điểm đến hội nghị hàng đầu, Hàn Quốc cung cấp cơ sở hạ tầng MICE đẳng cấp thế giới, các địa điểm họp an toàn và bền vững, một loạt các trải nghiệm độc đáo được cung cấp bởi các thành phố khác nhau trong nước. Du khách đi công tác sẽ thích thú rằng họ có thể tự do dạo chơi khắp Hàn Quốc mà không cần lo lắng về sự an toàn của mình. Ngoài ra, các tiêu chuẩn cao về chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Với vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, Hàn Quốc còn có hơn 90 hãng hàng không phục vụ hơn 186 thành phố trên toàn thế giới, chính là lý do khiến Hàn Quốc trở thành lựa chọn lý tưởng cho sự kiện tiếp theo của bạn.

Xem thêm (Du lịch) Những cung đường hoa xuân rực rỡ nhất không thể bỏ qua tại Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Trải nghiệm) “Không gian sự kiện độc đáo của Hàn Quốc”

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy