(Q&A) TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN CÂY KẾ SỮA

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi thường xuyên uống nhiều rượu nên tôi hơi lo lắng về sức khỏe gan của mình.

Vì vậy, lần này tôi sẽ thử chăm sóc nó bằng cách ăn cây kế sữa.

Tuy nhiên, tôi không biết nên dựa vào tiêu chí nào để chọn cây kế sữa.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các tiêu chí để chọn cây kế sữa.

1. Hữu cơ

Cây kế sữa là cây trồng bị ảnh hưởng nhiều bởi cỏ dại nên sẽ sử dụng lượng lớn thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

Ngoài ra, một số nguyên liệu thô nhất định được sản xuất ở nồng độ cao, làm tăng đáng kể nguy cơ tiếp xúc với dư lượng thuốc trừ sâu nồng độ cao.

Tôi nghĩ hầu hết các bạn đều nhận thức được sự nguy hiểm của thuốc trừ sâu nên sẽ không giải thích thêm. Vì vậy, bạn nên chọn cây kế sữa hữu cơ.

Không khó để phân biệt chúng. Bạn hãy kiểm tra nhãn chứng nhận hữu cơ trên bao bì sản phẩm!

2. Chứa Vitamin D và Vitamin K.

 Vitamin D và Vitamin K là những chất dinh dưỡng có tác dụng hiệp đồng đáng kể khi dùng cùng với cây kế sữa. Nhìn vào cơ chế tác động của vitamin D lên gan, vitamin D làm tăng Bcl-2 và Bcl-xL, các protein ngăn ngừa chết tế bào gan. Nó ức chế sự chết của tế bào gan bằng cách giảm protein Bax, thúc đẩy quá trình apoptosis. Nó cũng có thể ức chế quá trình xơ hóa gan bằng cách ngăn chặn sự tăng sinh của các tế bào gan hình sao có liên quan đến xơ hóa gan.​

Protein Keap1 ức chế NRF-2, một loại protein truyền tín hiệu giúp loại bỏ căng thẳng oxy hóa. Vitamin K bảo vệ chống lại tổn thương oxy hóa và viêm bằng cách loại bỏ protein Keap1 này và bảo vệ chống lại tổn thương gan do lão hóa bằng cách ức chế sự chết của tế bào gan. Khi vitamin D và K2, là hai chất có trong có lợi cho sức khỏe gan, khi dùng cùng với cây kế sữa sẽ tạo ra tác dụng hiệp đồng đáng kể như bảo vệ gan khỏi bị tổn thương, cải thiện nồng độ gan và giảm viêm. Hãy chọn sản phẩm có chứa ba thành phần này với nhau.

K2 hiện đang trong quá trình đăng ký với Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm nên được đánh dấu là ‘Vi khuẩn nuôi cấy Natto’ trên trang chi tiết. Và vitamin và khoáng chất đều tốt nên có rất nhiều sản phẩm bổ sung đủ thứ, nhưng nếu mục đích của bạn là ăn cây kế sữa thì tốt hơn hết bạn nên tiêu thụ sản phẩm chỉ chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu. Các thành phần cần thiết có thể được hấp thụ ít hơn do xung đột giữa các chất dinh dưỡng hoặc cạnh tranh do kích thước phân tử khác nhau và sự chia sẻ các thụ thể trong quá trình hấp thụ.Do đó, nếu bạn tiêu thụ cây kế sữa, nên tiêu thụ sản phẩm chỉ chứa vitamin D và K.

3. NOCHESTEM

Khi làm cây kế sữa người ta sử dụng tá dược hóa học và phụ gia tổng hợp, thứ nhất, tá dược hóa học là thành phần được sử dụng để cải thiện hình thức và năng suất của viên nén, viên nang khi sản xuất sản phẩm. Các ví dụ điển hình bao gồm silicon dioxide, magie stearat và HPMC. Các chất phụ gia tổng hợp được sử dụng để tạo ra mùi vị và mùi thơm một cách nhân tạo. Tuy nhiên, cả hai chất này đều không mang lại bất kỳ lợi ích dinh dưỡng nào và chỉ đơn thuần là thành phần hóa học nên không nên tiêu thụ chúng.​

NOCHESTEM là nhãn hiệu đã được đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, nghĩa là không sử dụng chất phụ gia hóa học trong quá trình sản xuất.

Hãy chắc chắn kiểm tra xem dấu hiệu này có tồn tại hay không.

4. Xác minh tính xác thực của nguyên liệu thô (WCS)

Trên thị trường có quá nhiều thực phẩm chức năng sử dụng nguyên liệu hữu cơ giả, nguyên liệu kém chất lượng trộn tạp chất, nguyên liệu giả từ Trung Quốc. Để lọc ra các sản phẩm có nguyên liệu thô giả và không đủ hàm lượng, nhãn WCS, là nhãn mác nêu rõ rằng mỗi công ty đảm bảo chất lượng của nguyên liệu thô và có trách nhiệm bồi thường.

Hãy đảm bảo kiểm tra xem nó ở trên bao bì sản phẩm hay không.

Sau khi tìm hiểu kỹ các tiêu chuẩn cây kế sữa nêu trên, các bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm tốt và tiêu thụ nhé.

Cảm ơn!

(Q&A) TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN CÂY KẾ SỮA

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
49,505
Được xếp hạng 0 5 sao
82,416

Vitamin/ Khoáng chất

Dr.Brian Energy Plus B

Được xếp hạng 0 5 sao
12,487

Trà thảo mộc

Fenugreek 1kg

Được xếp hạng 0 5 sao
13,552