(Q&A) (THUỐC HỖ TRỢ GIẤC NGỦ) ‘LACTIUM’ CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE KHÔNG? TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY?

Mua Từ Hàn Quốc

 Hỏi

(Thuốc hỗ trợ giấc ngủ) ‘Lactium’ có hại cho sức khỏe không? Tại sao lại như vậy? 

Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Có câu nói rằng giấc ngủ là liều thuốc tốt nhất. Nếu không ngủ ngon, hệ thống miễn dịch sẽ bị suy yếu rất nhiều và dễ mắc nhiều bệnh khác nhau.

Không quá lời khi nói rằng ngủ đủ giấc là điều quan trọng nhất để có một cuộc sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, nhiều người hiện đại mắc chứng rối loạn giấc ngủ do làm việc quá sức, căng thẳng, thể lực suy giảm.​ Thiếu ngủ có thể gây rối loạn chức năng tiêu hóa, giảm khả năng miễn dịch, trầm cảm, lo âu,… điều này rất có hại cho sức khỏe của bạn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trong hầu hết các trường hợp, rối loạn giấc ngủ có thể được khắc phục bằng cách sinh hoạt và tập thể dục thường xuyên, nhưng đối với những người có triệu chứng nghiêm trọng hoặc ở trong môi trường khó sinh hoạt thường xuyên do lối sống của họ, nên nhận trợ giúp thông qua các sản phẩm bổ sung giấc ngủ.​

Không giống như thuốc ngủ, thuốc hỗ trợ giấc ngủ là loại thuốc không kê đơn có thể mua ở hiệu thuốc mà không cần đơn, bất kể bạn có phải là trẻ vị thành niên hay không.

Thuốc bổ và thuốc hỗ trợ giấc ngủ là loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe có thể mua không cần đơn, nhưng thuốc ngủ chỉ có thể mua khi có đơn của bác sĩ. Trong trường hợp này, thuốc hỗ trợ giấc ngủ Lactium có thể là lựa chọn thay thế tốt nhất để có được một giấc ngủ ngon.​

Lactium là chất giúp ngủ ngon. Nó là protein sữa thủy phân được tạo ra bằng cách phân hủy protein sữa thành peptide và là vật liệu hoạt tính sinh học được phát triển dựa trên hình ảnh em bé chìm vào giấc ngủ sâu sau khi uống sữa. Lactium, được phân hủy tùy ý theo cách này, có quá trình tiêu hóa tương đối ngắn và có đặc điểm là hấp thu nhanh.

LAC là từ tiếng Latin có nghĩa là sữa và TIUM có nghĩa là không gian rộng lớn. Sữa có tác dụng ngủ tự nhiên, do lactium được chia thành những mảnh nhỏ hơn protein sữa nên nhanh chóng được hấp thu vào cơ thể, kích thích các thụ thể chủ của hệ thần kinh trung ương, ổn định thần kinh, giúp cơ thể thư giãn. Lactium rất hiệu quả trong việc làm giảm căng thẳng do căng thẳng gây ra và cải thiện số lượng cũng như chất lượng giấc ngủ, giúp bạn có giấc ngủ ngon và có một cuộc sống tràn đầy năng lượng.​ Là thành phần tự nhiên có tác dụng tương tự như một viên thuốc ngủ trong cơ thể và duy trì sự ổn định của tế bào thần kinh não, giúp bạn ngủ thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng Lactium có thể khác nhau tùy theo sản phẩm và hàm lượng thành phần, nhưng hãy dùng theo lượng khuyến nghị. Nó thường ở dạng viên, bạn có thể uống với nước, còn với trường hợp dạng bột, cách thông thường là hòa với nước ấm rồi uống như trà. Nên uống trước khi đi ngủ 30 phút, và đối với những người cảm thấy bất tiện khi uống dạng bột như trà thì nên chọn loại thuốc bổ sung giấc ngủ có dạng viên hoặc viên nang.

(Q&A) (THUỐC HỖ TRỢ GIẤC NGỦ) ‘LACTIUM’ CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE KHÔNG? TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
20,270

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Ur.PNT Epi-Control 11g x 28 gói

Được xếp hạng 0 5 sao
35,009
Được xếp hạng 0 5 sao
0
Được xếp hạng 0 5 sao
42,903