(Q&A) GIỮA PEPTIDE COLLAGEN TRỌNG LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP VÀ PHYTONUTRI CERAMIDE, LOẠI NÀO TỐT HƠN KHI BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO DA?

Q Hỏi

Càng lớn tuổi tôi càng chú ý đến độ đàn hồi, nếp nhăn, dưỡng ẩm và tái tạo của da, một người bạn nói với tôi rằng collagen peptide trọng lượng phân tử thấp rất tốt nên tôi đã tìm mua peptide collagen trọng lượng phân tử thấp. và nhận thấy Phytonutri Ceramide được ưa chuộng hơn nhiều đối với làn da và được đánh giá tốt. Giữa peptide collagen trọng lượng phân tử thấp và Phytonutri Ceramide, loại nào tốt hơn khi bổ sung dinh dưỡng cho da?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Đầu tiên, peptide collagen trọng lượng phân tử thấp được biết là có tác dụng như cải thiện độ đàn hồi của da, cải thiện nếp nhăn và dưỡng ẩm. Tuy nhiên, hiệu quả có thể khác nhau ở mỗi người và tùy thuộc vào tình trạng cũng như đặc điểm của da. Bạn của bạn có thể đã giới thiệu nó vì họ cảm thấy nó hiệu quả, nhưng bạn có thể không cảm nhận được tác dụng rõ ràng từ peptide collagen phân tử thấp, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên cân nhắc mua peptide collagen phân tử thấp chỉ vì một người bạn đã giới thiệu.

Chúng tôi cũng đã tìm kiếm và thấy rằng Phytonutri Ceramide vẫn là sản phẩm tốt nhất được nhiều người tìm kiếm dù đã có mặt trên thị trường một thời gian.

Hơn nữa, Director Pie, một YouTuber làm đẹp chuyên giới thiệu mỹ phẩm, đã giới thiệu nó như một chất dinh dưỡng cho da nên càng tin tưởng nó hơn vì vậy chúng tôi đã tìm hiểu chi tiết về nó. 

Đặc điểm chính ở đây là nó chứa một lượng lớn ceramide. Chăm sóc da cơ bản quan trọng nhất là chăm sóc hàng rào bảo vệ da. Điều này là do hàng rào bảo vệ da phải đủ mạnh để cải thiện đầy đủ độ đàn hồi, độ ẩm và tái tạo. Vì vậy, dù bạn có dùng dưỡng chất tốt nào cho làn da nhưng nếu chưa được chuẩn bị trước thì hiệu quả sẽ rất ít. 

Phytonutri Ceramide chứa chiết xuất củ konjac giàu glucosylceramide, cùng chiết xuất hạt dâu tây và chiết xuất cỏ ngọc giúp tăng cường ceramide. Đặc biệt, chiết xuất củ konjac đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công nhận về chức năng giữ ẩm và cho kết quả đáng kể trong các thử nghiệm ứng dụng trên người, cho thấy nó làm giảm đáng kể sự mất độ ẩm ở lớp biểu bì da. Ngoài ra, nó 100% có nguồn gốc từ thực vật nên có thể được sử dụng một cách an toàn trong thời gian dài. 

Là một chuyên gia dinh dưỡng, càng tìm hiểu tôi càng nghĩ nó phù hợp với những làn da phức tạp. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên cải thiện hàng rào bảo vệ da và trải nghiệm các tác động giúp tăng cường độ đàn hồi, dưỡng ẩm, nếp nhăn và tái tạo.

Cảm ơn!

(Q&A) GIỮA PEPTIDE COLLAGEN TRỌNG LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP VÀ PHYTONUTRI CERAMIDE, LOẠI NÀO TỐT HƠN KHI BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO DA?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
6,950
Được xếp hạng 0 5 sao
245,834
Được xếp hạng 0 5 sao
20,386

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
38,502