Sweet Home mùa 3: Thế giới kỳ ảo và đầy ám ảnh

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 21 tháng 6 vừa qua, Netflix đã làm dậy sóng cảm xúc của người hâm mộ bằng việc giới thiệu poster và trailer đầu tiên của “Sweet Home” mùa 3. Bộ phim đưa người xem đến một thế giới đang đứng giữa bờ vực “quái vật hóa” và sự ra đời của một dạng nhân loại mới. Mùa 3 của “Sweet Home” hứa hẹn sẽ khắc họa một cuộc chiến sinh tồn nảy lửa đầy tuyệt vọng của những người đang sống tại ranh giới mong manh giữa con người và quái vật.

Mua Từ Hàn Quốc

Poster đầu tiên của mùa 3 nhanh chóng thu hút sự chú ý với hình ảnh Song Kang (vai Hyun Soo) đứng giữa khung cảnh thế giới đổ nát với một bên vai đã mọc ra cánh. Phía sau là ức tường bê tông nứt nẻ và những mảnh vỡ từ các tòa nhà cao tầng, càng khiến người xem mong chờ màn trở lại mạnh mẽ hơn của Song Kang. Liệu anh có thể thoát khỏi sự biến đổi quái vật để trở lại làm người hay không? Câu hỏi này được gợi mở bởi dòng chữ “Trận chiến cuối cùng để bảo vệ tất cả”. Cùng với sự xuất hiện của những “con người mới” kế thừa sức mạnh của quái vật, khán giả không khỏi tò mò về những lựa chọn Hyun Soo sẽ phải đối mặt.

Mua Từ Hàn Quốc

Tiếp nối thành công của mùa 1 với nỗi kinh hoàng từ những con quái vật phát sinh từ tham vọng của con ngườicuộc chiến sinh tồn để sống sót trong thảm họa biến đổi quái vật của mùa 2. Mùa 3 sẽ tập trung vào sự xuất hiện của một dạng nhân loại mới, sở hữu sức mạnh đặc biệt được kế thừa từ quái vật. Điều này sẽ dẫn đến những cuộc chiến tranh giành quyền lực và những xung đột gay cấn giữa các phe phái khác nhau. Bên cạnh đó, mùa 3 cũng sẽ giải đáp những bí ẩn còn sót lại từ hai mùa trước. Khán giả sẽ được khám phá thêm về nguồn gốc của thảm họa quái vật hóa, cũng như số phận của những nhân vật chính.

Đón chờ sự trở lại của Sweet Home mùa 3 vào ngày 19 tháng 7 trên Netflix để khám phá những diễn biến mới nhất trong cuộc chiến sinh tồn và mở ra chương mới đầy bí ẩn cho vũ trụ Sweet Home.

>>Những lần diện outfit “khó đỡ” của Cha Eun Woo và Park Bo Gum

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *