Streamer từng gây tranh cãi với CMac – gia nhập Nongshim trước mùa hè

Mua Từ Hàn Quốc

Liên minh Huyền thoại Champions Korea (LCK), đơn vị tổ chức giải đấu chuyên nghiệp của Hàn Quốc cho ‘Liên minh Huyền thoại (LoL)’ esports, đã công bố danh sách đội hình hợp nhất cho vòng 1 LCK Summer 2024 vào ngày 28, trước khi giải đấu khai mạc vào thứ Tư, ngày 12 tháng 6. Tin tức nổi bật nhất có lẽ phải kể đến sự gia nhập Nongshim của streamer Ady.

Các đội thuộc hạng trung và dưới không đạt được kết quả thỏa đáng trong mùa Xuân đã thực hiện nhiều thay đổi lớn về đội hình để cố gắng cải thiện trước mùa Hè.

Thông thường, các đội sẽ gọi các tài năng trẻ mà họ đang đào tạo, nhưng quá trình tái xây dựng cho mùa Hè này đã chứng kiến nhiều trường hợp đặc biệt, bao gồm việc tuyển dụng các streamer nổi tiếng hoặc các huấn luyện viên trở lại làm cầu thủ.

Mua Từ Hàn Quốc Đội Hình Của Nongshim

Đầu tiên, đội thử nghiệm nhiều thay đổi nhất là Nongshim RedForce. Trong suốt giải đấu mùa Xuân, huấn luyện viên Heo Yeong-cheol đã từ chức và huấn luyện viên Park Seung-jin đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền.

Khi mùa Hè đến gần, Nongshim chính thức bổ nhiệm Park Seung-jin làm huấn luyện viên trưởng. ‘Guger’ Kim Do-yeop, người từng huấn luyện đội Nongshim Challengers, được đánh giá có kỹ năng không thua kém gì cầu thủ hiện tại và đã trở lại làm cầu thủ cho mùa Hè. Kim Jin-young sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện thay cho Kim Do-yeop.

Nongshim đã loại bỏ mid laner ‘Fiesta’ An Hyeon-seo và jungler ‘Sounda’ Gong In-hyeok khỏi đội hình, tuyển dụng mid laner ‘Fisher’ Lee Jeong-tae từ đội Edward Gaming (EDG) của giải LPL Trung Quốc. Ngoài ra, họ cũng chiêu mộ ‘Addy’ Seong Min-gyu, một streamer nổi tiếng, vào vị trí top laner.

Trong thời gian làm streamer, khi chơi Liên minh Huyền thoại trên mạng, Seong Min-gyu đã từng có xung đột với ‘Chovy’ Jeong Ji-hoon của Gen.G Esports và cũng tranh cãi với huấn luyện viên ‘Cmac’ Kim Dae-ho của Kwangdong Freecs về cách chơi.

Seong Min-gyu gia nhập Nongshim vào ngày 24 tháng 5 và dự kiến sẽ thi đấu trong giải Challenger League mùa Hè. Tuy nhiên, vì LCK hoạt động với danh sách đội hình hợp nhất, anh cũng có thể xuất hiện trên sân khấu LCK.

Có một trường hợp tương tự tại Kwangdong Freecs, khi streamer nổi tiếng Choi Ki-myung, người từng chơi mid laner và AD carry trên các kênh cá nhân, đã gia nhập Kwangdong Freecs với vị trí AD carry ‘Reaper’ cho mùa Hè này. Kwangdong Freecs cũng đã tăng cường lực lượng bằng cách tuyển dụng hỗ trợ ‘Minos’ Kang Min-woo từ T1 Challengers.

Dplus KIA đã thực hiện nhiều thay đổi lớn trong đội hình của đội Challengers. Họ loại bỏ ‘Rahel’ Jo Min-seong, ‘Jinbeom’ Jeon Jin-beom, và ‘Lupi’ Kim Dong-hyun khỏi đội hình, tuyển dụng ‘Wayne’ Hwang Seo-hyun và ‘Moham’ Jung Jae-hoon, đồng thời bổ sung lại ‘Bible’ Yoon Seol, người đã bị loại khỏi đội hình mùa Xuân.

Có trường hợp tận dụng hệ thống cho mượn cầu thủ, được tái áp dụng từ mùa Hè năm nay. OK Savings Bank Brion đã mượn jungler ‘Youngjae’ Go Young-jae từ Kwangdong Freecs. Go Young-jae, người từng là jungler chính của Kwangdong Freecs năm 2023 nhưng không có nhiều cơ hội thi đấu trong mùa Xuân năm nay, sẽ lấp đầy vị trí của ‘Gideon’ Kim Min-seong tại Brion.

Ngoài ra, T1 đã tuyển dụng ‘Rather’ Shin Hyeong-seop, người đã có màn trình diễn xuất sắc tại giải đấu khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Trung Quốc, làm huấn luyện viên cho đội Challengers. Gen.G đã tuyển dụng mid laner ‘Starlit’ Jung Byeol, DRX tuyển dụng jungler ‘Zephyr’ Hwang Hyeok-soo và hỗ trợ ‘Ver’ Lee Joon-min, BNK PX tuyển dụng top laner ‘Soboro’ Lim Seong-min vào danh sách đội hình vòng 1 mùa Hè.

Giải đấu chính thức LCK Summer 2024 sẽ khởi tranh vào thứ Tư, ngày 12 tháng 6 với trận đấu giữa Dplus KIA và Hanwha Life Esports.

>> CÔNG BỐ DANH SÁCH TUYỂN THỦ LCK MÙA HÈ 2024

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *