(Seoul) Top 22 địa điểm ngắm hoa anh đào và hoa xuân ở Seoul (Phần 1)

Mua Từ Hàn Quốc

Mùa xuân Hàn Quốc luôn rực rỡ với hoa anh đào, cũng bởi vì đó mà thu hút được rất nhiều lượt khách du lịch tham quan hàng năm. Nhưng ngoài hoa anh đào còn có rất nhiều loại hoa khác cùng nhau khoe sắc trong suốt mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5) tại Seoul.

Đâu là địa điểm tốt nhất ngắm hoa anh đào và hoa mùa xuân (ví dụ: liên chi kiều, đỗ quyên, hoa chi mộc lan, hoa cải dầu, anh túc) tại Seoul và một số vùng lân cận? Khi nào là thời điểm tốt nhất để đến đó? Làm sao để tới đó? Dưới đây là gợi ý về các điểm đến hoa anh đào và hoa mùa xuân hàng đầu của Seoul.

 

Lễ hội hoa xuân Yeongdeungpo Yeouido

Lễ hội sắc hoa mùa xuân Yeongdeungpo Yeouido

Địa điểm: Khu vực Yeouiseo-ro (phía sau Tòa Nhà Quốc Hội), Yeongdeungpo-gu, Seoul (서울특별시 영등포구 여의서로)
Websitehttp://www.ydp.go.kr/english/main.do
Các trạm gần nhất
1. Ga Quốc hội: tuyến 9, lối ra 1/6, 6 phút đi bộ.
2. Ga Yeouinaru: tuyến 5, lối ra 1, 18 phút đi bộ.

Lễ hội hoa anh đào nổi tiếng nhất ở Seoul là lễ hội hoa anh đào Yeouido (còn được gọi là lễ hội hoa mùa xuân Yeongdeungpo Yeouido). Lễ hội nổi tiếng với 1.886 cây anh đào Hàn Quốc dọc theo ngọn núi Yeouiseo-ro (con đường phía sau tòa nhà Quốc hội) dài 1,7 km được phủ kín bằng những cây hoa anh đào và đây là tuyến phố hoa anh đào nổi tiếng nhất ở Seoul. Bạn có thể đi dạo dọc theo sông Hangang, qua một đường hầm tràn ngập loài cây oai vệ này và hãy ở lại cho đến khi màn đêm buông xuống, ngắm hoa anh đào được thắp sáng bằng nhiều ánh đèn màu khác nhau. Những bông hoa mùa xuân khác nhau nở bên dưới những tán cây như hoa đỗ quyên và hoa liên chi kiều. Bên cạnh đó, lễ hội cũng tổ chức các buổi biểu diễn đường phố về văn hóa, triển lãm trang trí hoa và triển lãm ảnh trong suốt thời gian lễ hội.

Tháp Namsan Seoul

 

Đường hoa anh đào tại tháp Namsan (Ảnh: Korea ToDo) 

Thời gian: Tháng 4
Địa điểm109, Sowol-ro, Yongsan-gu, Seoul
Vé vào cửa: miễn phí

Con đường hoa anh đào trong công viên Namsan là con đường hoa anh đào dài nhất trong thành phố và cũng là cung đường rực rỡ sắc hoa thu hút khách tham quan. Đường Tròn của Công viên Nam San nối với Thư viện NamsanĐình Bát Giác Namsan và Rạp chiếu phim Quốc gia Hàn Quốc ở Jangchung-dong, là một con đường đẹp với hoa chi liên kiều, hoa đỗ quyên và anh đào dọc lối đi.  

Đường tròn hoa anh đào tại Namsan

Lễ hội hoa anh đào hồ Seokchon


Hồ Seokchonhosu (Ảnh: Songpa-gu)

Địa chỉ: 180, Jamsil-ro, Songpa-gu, Seoul
Vé vào cửa: miễn phí
Di chuyển: Ga Jamsil, tuyến 2/8, thoát 2, 3 phút đi bộ

Mỗi mùa xuân, Hồ Seokchonhosu kiêu hãnh bởi cảnh nguy nga của gần 300,000 đóa anh đào và những loài hoa khác đến kì nở rộ. Đặc biệt, khung cảnh Lotte World nằm giữa lòng hồ Seokchonhosu tạo nên một hình ảnh như trong cổ tích. Lễ hội Hoa anh đào Hồ Seochonhosa thường được tổ chức hàng năm ở đây, với rất nhiều những chương trình và sự kiện để khách tham quan thưởng thức. Các hoạt động bao gồm buổi hòa nhạc hoa anh đào, piano trên hồ, các buổi biểu diễn khác nhau, chợ hoa anh đào, rạp chiếu phim hoa anh đào và ẩm phẩm.

Rừng Seoul


Rừng Seoul (Ảnh: Chính quyền thành phố Seoul)

Thời gian: Tháng 4
Địa chỉ: 273, Ttukseom-ro, Seongdong-gu, Seoul
Vé vào cửa: miễn phí
Websitehttp://seoulforest.or.kr/english
Di chuyển: Ga rừng Seoul, Tuyến Bundang, Lối ra 3, đi bộ 5 phút

Được công nhận là một trong những công viên thành phố cao cấp hàng đầu Seoul, cảnh quan tráng lệ của những cây hoa anh đào khổng lồ có thể được tìm thấy tại Rừng Seoul. Khách tham quan tới công viên có thể tận hưởng những chuyến đi dạo hay picnic dước tán hoa nhẹ rơi. Bạn có thể thưởng thức dã ngoại dưới những tán cây anh đào tại Rừng Seoul và cũng đừng bỏ lỡ cơ hội để nhìn tận mắt những chú nai và ngắm đàn bướm bay ở Rừng Sinh Thái khi đến công viên nhé.

Núi Eungbongsan

Núi Eungbongsan 

Thời gian: cuối tháng 3 đến đầu tháng 4
Địa chỉ: Núi Eungbongsan, Eungbong-dong, Seongdong-gu, Seoul
Vé vào cửa: miễn phí

Núi Eungbongsan nổi tiếng với hoa liên chi kiều màu vàng, nơi đầu tiên hoa mùa xuân nở rộ ở Seoul. Cuối tháng 3 đầu tháng 4 hàng năm, gọn núi biến thành màu vàng đẹp như tranh vẽ, thu hút du khách đến những con đường mòn đi bộ đường dài.

 

Núi Eungbongsan (Ảnh: Korea ToDo)

Lễ hội hoa chi liên kiều núi Eungbongsan diễn ra vào đầu tháng Tư, toàn bộ ngọn núi sẽ ngập tràn sức sống với sắc vàng rực rỡ của những bông hoa chi liên kiều. Có nhiều hoạt động cho du khách tham gia trải nghiệm tại lễ hội này như chụp ảnh với hoa hay tham gia khu làm bánh, biểu diễn nghệ thuật và các trò chơi, hoạt động cắt sửa móng tay…

Grand Park Seoul

Seoul Grand Park

Di chuyển: Ga Seoul Grand Park, Tuyến số 4, Lối ra 2

Có diện tích khoảng 9.157.000㎡, Seoul Grand Park bao gồm các khu vực theo chủ đề giáo dục, thiên nhiên và giải trí. Công viên được biết đến với các cơ sở giải trí khác nhau và cảnh đẹp. Các điểm tham quan chính của Seoul Grand Park bao gồm Sở thú Seoul Grand park, Sở thú trẻ em, vườn hoa hồng, công viên giải trí Seoulland và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Nghệ thuật đương đại, Gwancheon.

Sở thú Seoul là nơi sinh sống của gần 3.000 động vật thuộc khoảng 350 loài từ khắp nơi trên thế giới. Vườn thú này lớn thứ 10 trên thế giới và được công nhận bởi Hệ thống thông tin loài quốc tế (ISIS) và Tổ chức vườn thú thế giới (IUDZG-WZO).

Lễ hội vườn hồng tại Seoul Grand Park

Ghé thăm công viên vào mùa xuân sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cùng hoa anh đào & lễ hội mùa xuân. Bay qua những cây hoa anh đào trên những chuyến tàu hình con voi hoặc thưởng thức hoa anh đào từ đỉnh trên Sky Lift đến lối vào Sở thú Seoul Grand park. Dạo quanh con đường hoa anh đào dài 2km quanh hồ vào ban đêm khi diễn ra lễ hội cũng sẽ là một trải nghiệm nên có. Bạn cũng có thể ghé thăm nơi đây vào mùa hè, cùng tham gia lễ hội vườn hồng cùng các hoạt động khác tại lễ hội.

Lễ hội hoa anh đào và đèn lồng suối Yangjaecheon

 

Lễ hội hoa anh đào và đèn lồng suối Yangjaecheon (Ảnh: Visit Seoul)

Vé vào cửa: miễn phí
Websitehttp://socc.or.kr/
Di chuyển: Ga rừng của công dân Yangjae, Đường Sinbundang, Lối ra 1

Lễ hội hoa anh đào và đèn lồng suối Yangjaecheon 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/4 đến ngày 7/4/2019 dọc theo con suối Yangjaecheon. Lễ hội hoa anh đào và đèn lồng suối Yangjaecheon là một trong những lễ hội hoa anh đào chính tại Seoul. Buổi lễ khai mạc dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 5/4 và dự kiến ​​sẽ bao gồm các buổi biểu diễn, sự kiện âm nhạc, diễn pháo hoa và một số sự kiện đặc sắc khác. Hai ngày 6 – 7/4, lễ hội sẽ có thêm nhiều sự kiện đặc biệt được tổ chức có thể tham gia cùng với gia đình và bạn bè như tour du lịch tem hoa anh đào, chợ trời nghệ thuật, chương trình trải nghiệm, xe tải thực phẩm, đường hầm đèn lồng thân thiện với môi trường và nhiều hơn thế nữa. Hãy thưởng thức vẻ đẹp của hoa anh đào của Yangjaecheon vào ban đêm!

Lịch trình chương trình
Liên hoan âm nhạc Seocho (4/5) 18:30 Sân khấu bờ sông
Tour ngắm hoa anh đào (4/6) 11:00 – 18:00 Đường đi bộ Yangjaecheon
Biểu diễn đường phố (4/6 ~ 4/7) 13:00 – 18:00 Sân khấu ven sông

Trường đại học nữ sinh Ewha

Đại học nữ sinh Ewha (Ảnh: Korea ToDo)

Thời gian: cuối tháng 3 đến đầu tháng 4
Vé vào cửa: miễn phí

Đại học nữ sinh Ewha là viện giáo dục đầu tiên của Hàn Quốc dành cho nữ giới và cũng là trường đại học dành cho nữ sinh lớn nhất ở Hàn Quốc. Trường đại học nữ sinh Ewha nổi tiếng với kiến trúc cổ kính và khuôn viên trường cực lớn được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới, Dominique Perrault. Với khuôn viên rộng lớn như vậy việc trường sẽ có những không gian xanh là điều tất nhiên. Mùa xuân, trường đại học nữ sinh Ewha cũng rất rực rỡ với hoa anh đào và các loại hoa xuân như mộc lan trắng, đỗ quyên và liên chi kiểu.

Hoa mộc lan trắng tại trường đại học nữ sinh Ewha vào mùa xuân (Ảnh: Korea ToDo)

Khu vực xung quanh Đại học nữ sinh Ewha là một trong những khu mua sắm nổi tiếng nhất ở Seoul từ thời trang phong cách với giá cả phải chăng cho đến các quán cà phê và nhà hàng.

Đại học Yonsei

Đại học Yonsei (Ảnh: Korea ToDo)

Thời gian: Tháng 4
Địa điểm: 52, Ewhayeodae-gil, Seodaemun-gu, Seoul
Vé vào cửa: miễn phí

Được thành lập vào năm 1885, Đại học Yonsei là trường y khoa đầu tiên của Hàn Quốc và là một trong những trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Đây là một trong những nơi có khuôn viên đẹp nhất ở Seoul. Điểm nổi bật cho du khách đến khuôn viên này là ba tòa nhà (cụ thể là Hội trường Kích thích, Hội trường Underwood và Hội trường Appenzeller) theo phong cách kiến ​​trúc Gô-tích, đứng cạnh nhau và được trang trí bằng những cây nho thường xuân. Với một khu vườn xinh đẹp phía trước những tòa nhà này, khu vực này đã trở thành địa điểm phổ biến nhất để chụp ảnh của du khách. Đại học Yonsei cũng là một địa điểm phim nổi tiếng cho nhiều bộ phim và phim truyền hình Hàn Quốc bao gồm IRIS, Reply 1994 và bộ phim ‘My Sassy Girl’.

Đại học Yonsei (Ảnh: Korea ToDo)

Mỗi mùa xuân, khuôn viên trường đại học trở thành điểm nóng của du khách về ngắm hoa xuân: anh đào, mai và đỗ quyên hồng ở Seoul.

Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee (Ảnh: Korea ToDo) 

Thời gian: Tháng 4
Địa điểm: 50, Yonsei-ro, Seodaemun-gu, Seoul
Vé vào cử
a: miễn phí
Di chuyển: Ga Hoegi, tuyến 1, lối ra 1 sau đó đi hộ 12 phút hoặc 8 phút xe buýt trên Dongdaemun 01 trên bên phải của lối ra từ 1 tới điểm dừng xe bus Trung tâm Y tế Kyung Hee

Đây có lẽ là điểm hoa anh đào ẩn giấu nhất ở Seoul. Những khu vườn được chăm sóc cẩn thận & các tòa nhà theo phong cách Gothic làm cho khuôn viên này trở thành một trong những trường đại học đẹp nhất ở Seoul. Có hơn 200 cây hoa anh đào xếp dọc từ cổng chính đến tòa nhà chính.

(Phần 2: )

Nguồn: Korea ToDo

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Sổ tay các lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc tháng 7 tháng 8 – Phần 1

Tham khảo: Visitkorea

(Seoul) Top 22 địa điểm ngắm hoa anh đào và hoa xuân ở Seoul (Phần 1)

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Cao Hồng Sâm Goryeo 6 Năm Tuổi 365

Được xếp hạng 0 5 sao
41,003
Được xếp hạng 0 5 sao
34,100
Được xếp hạng 0 5 sao
14,652