(Q&A) TIÊU CHÍ LỰA CHỌN RTG OMEGA3 SIÊU TỚI HẠN

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi đang tìm kiếm sản phẩm rTG Omega 3 siêu tới hạn thì nghe nói có khá nhiều sản phẩm có thành phần không rõ nguồn gốc, thành phần được chiết xuất ở nhiệt độ cao và bị ôi thiu, hoặc có sản phẩm không đúng về thành phần. Xin vui lòng cho tôi biết tôi tiêu chí lựa chọn rTG Omega 3 siêu tới hạn là gì?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Tiêu chí để lựa chọn rTG Omega 3 siêu tới hạn.

1. rTG Omega 3 thực vật

rTG Omega 3 siêu tới hạn được chia thành nguồn gốc thực vật có nguồn gốc từ vi tảo và nguồn gốc động vật chiết xuất từ​​cá, v.v. tùy thuộc vào nguyên liệu thô. Thực phẩm thực vật chủ yếu được cấu tạo từ DHA, trong khi thực phẩm động vật có thành phần EPA và DHA theo tỷ lệ 6: 4. Vì cơ thể chúng ta cần nhiều DHA hơn nên nên lựa chọn thực phẩm thực vật (DHA).

Ngoài ra, DHA dễ dàng chuyển hóa thành EPA nên nếu tiêu thụ đủ DHA, chúng ta có thể bổ sung nếu cơ thể thiếu một lượng nhỏ EPA, tuy nhiên EPA không chuyển hóa thành DHA nên bổ sung khi cơ thể thiếu DHA, tức là cơ thể chúng ta rất cần nhưng bạn sẽ không thể làm được điều này. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn omega-3 có nguồn gốc thực vật có hàm lượng DHA cao.

Omega-3 có thể được chia thành 1) loại TG, 2) loại EE và 3) loại rTG tùy thuộc vào cấu trúc phân tử của nó. Loại TG là dạng tự nhiên có tỷ lệ hấp thụ cao nhưng hàm lượng thấp, loại EE có hàm lượng cao nhưng vẫn giữ lại các phân tử ethanol và tỷ lệ hấp thụ thấp, loại rTG bù đắp những khuyết điểm này. Omega-3 phải được chọn là rTG vì hàm lượng và tỷ lệ hấp thụ cao.

2. Chiết xuất siêu tới hạn

rTG Omega-3 siêu tới hạn được chiết xuất theo hai giai đoạn, giai đoạn thứ nhất (giai đoạn chiết xuất dầu từ cá) không cần xác nhận và giai đoạn thứ hai (giai đoạn chiết xuất EPA và DHA từ dầu) là giai đoạn siêu tới hạn ở nhiệt độ thấp chứ không phải là chiết xuất chưng cất phân tử. Chiết xuất chưng cất phân tử là phương pháp đun sôi ở nhiệt độ cao trên 140 độ, dầu có nhược điểm chí mạng là khi đun nóng sẽ nhanh bị ôi hơn, dầu ôi có tác dụng gây ung thư và rất nguy hiểm nên phải chọn phương pháp chiết siêu tới hạn.

Ngoài ra, trên thị trường có nhiều sản phẩm chỉ chú trọng đến các phương pháp chiết sơ cấp như chiết nước, chiết nén ở nhiệt độ thấp, chiết enzyme ở nhiệt độ thấp nhưng hầu hết các sản phẩm này đều sử dụng phương pháp chiết chưng cất phân tử thứ cấp.

Mua Từ Hàn Quốc

3. KD Pharma-WCS

Có nhiều trường hợp nhà sản xuất nguyên liệu bán sản phẩm bằng cách làm giả về xuất xứ, nhưng nếu chọn công ty nguyên liệu có thương hiệu như KD thì khả năng cao tránh được nguyên liệu giả, kém chất lượng. Tuy nhiên, nếu bí mật xuất khẩu ở khâu cuối cùng thì công ty nguyên liệu sẽ không biết nên bạn phải kiểm tra, lựa chọn xem trên trang chi tiết có dấu WCS (Wsrant Contents Standard) hay không, là nhãn hiệu mà mỗi công ty đều phải đảm bảo chất lượng nguyên liệu thô.

4. Viên nang thực vật

Có hai loại viên nang: viên nang động vật (kể cả viên nang bọc ruột) và viên nang thực vật, trong đó phải chọn viên nang thực vật. Vì sự hấp thu rTG Omega-3 siêu tới hạn xảy ra ở ruột non nên không thể đạt được hiệu quả thích hợp khi sử dụng viên nang dạng viên nang ruột, đi qua ruột non và bị phân hủy ở ruột già. Và nguyên liệu chính của viên nang động vật là gelatin, được chiết xuất từ ​​​​da của vật nuôi như bò, lợn. Trong quá trình chăn nuôi các loài động vật như bò, lợn, một lượng lớn thuốc kháng sinh và chất kích thích tăng trưởng thường được sử dụng một cách bừa bãi, tất cả các thành phần này đều có thể hấp thụ vào cơ thể con người thông qua gelatin và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, bạn nên dùng một viên nang thực vật.

5. NOCHESTEM

Hầu hết các sản phẩm thương mại đều sử dụng tá dược hóa học như silicon dioxide và magie stearat để cải thiện năng suất. Các chất phụ gia tổng hợp như chất làm ngọt, chất tạo màu và chất tạo hương được sử dụng để tạo thêm hương vị, mùi thơm và màu sắc. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quảng cáo là 4-free hoặc 5-free nhưng họ thường dùng chiêu trò lừa dối như sử dụng các chất phụ gia hóa học khác ngoại trừ 4 đến 5 thành phần. Vì vậy, đừng chỉ nhìn vào các tuyên bố không có chất phụ gia như 4-free, 5-free, v.v. mà hãy chọn những sản phẩm có nhãn NOCHESTEM, đây là mác chỉ ra rằng silicon dioxide, magie stearat, hpmc và các chất tạo màu, chất tạo hương vị khác nhau , và chất ngọt không được sử dụng.

Xem thêm LỢI ÍCH CHÍNH CỦA KHOAI LANG

(Q&A) TIÊU CHÍ LỰA CHỌN RTG OMEGA3 SIÊU TỚI HẠN

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
41,803

Tuần hoàn máu

Viên Uống Dầu Cá Hanmi

Được xếp hạng 0 5 sao
7,901
Được xếp hạng 0 5 sao
23,829
Được xếp hạng 0 5 sao
423,516