(Q&A) THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG TỐT CHO TRẺ KHI LỚN LÊN

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi là một bà mẹ mới sinh con hiện được 11 tháng tuổi, con tôi hiện được 11 tháng tuổi có cần bổ sung dinh dưỡng gì trong giai đoạn tăng trưởng không? Hiện tại tôi chỉ cho ăn vi khuẩn axit lactic. Vì đây là đứa con đầu lòng của tôi nên có nhiều điều tôi chưa biết nên mới hỏi câu này. Xin tư vấn thế nào là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho trẻ khi lớn lên?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Có vẻ là một ý tưởng hay nếu cho trẻ 11 tháng tuổi của bạn dùng vi khuẩn axit lactic để bổ sung tăng trưởng và tôi biết rằng nhiều người cũng dùng các chất bổ sung dinh dưỡng khác như vitamin D, kẽm và sắt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên dùng Omega 3 như một chất bổ sung dinh dưỡng tăng trưởng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì đây là thời điểm não bộ đang phát triển rõ rệt. DHA và ALA của Omega 3 là thành phần cấu tạo nên não nhưng chúng không thể tự tổng hợp được trong cơ thể nên tốt nhất nên bổ sung thông qua thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Mua Từ Hàn Quốc

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nhận thức được nhu cầu bổ sung omega-3 như một chất bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn tăng trưởng, nghiên cứu đã chỉ ra rằng gần 92% trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi ở Hàn Quốc bị thiếu DHA. Vì vậy, bổ sung omega-3 như một chất bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn tăng trưởng là rất tốt, tuy nhiên, vì omega-3 có thể gây ra các vấn đề như ôi thiu, kim loại nặng nên cần lưu ý và lựa chọn nguyên liệu cẩn thận.

(Q&A) THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG TỐT CHO TRẺ KHI LỚN LÊN

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
44,003
Được xếp hạng 0 5 sao
71,412

Tuần hoàn máu

Viên Uống Dầu Cá Hanmi

Được xếp hạng 0 5 sao
7,901
Được xếp hạng 0 5 sao
285,975