(Q&A) TÁC DỤNG CỦA MẦM LÚA MẠCH

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Xin cho tôi biết về công dụng và tác dụng của mầm lúa mạch.

Tôi nghe nói nó tốt cho việc ăn kiêng nhưng tôi không chắc lắm.

A Trả lời

Xin chào, mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) sẽ giải đáp thắc mắc của ban về lúa mạch mầm.

Lúa mạch mầm được biết đến là rất hữu ích trong việc ăn kiêng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số lợi ích và tác dụng chính.

1. Tác dụng giảm cân: Lúa mạch mầm rất giàu thành phần có ích cho việc ăn kiêng. Nó rất giàu chất xơ và protein, làm giảm cảm giác no và giúp kiểm soát khẩu phần ăn. Ngoài ra, nó rất giàu enzyme oxy hóa, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể.

2. Thành phần dinh dưỡng: Lúa mạch mầm chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như vitamin C, vitamin B, canxi, sắt và chất xơ. Đặc biệt, vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng miễn dịch và giúp ngăn ngừa lão hóa.

3. Cải thiện tiêu hóa: Giàu chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón hiệu quả. Nó có tác dụng tiêu hóa tốt và có thể giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày.

4. Tác dụng chống oxy hóa: Oxit nitric, một hợp chất thực vật có trong mầm lúa mạch, có hoạt tính chống oxy hóa mạnh. Điều này có thể giúp ngăn ngừa ung thư và ngăn ngừa tổn thương tế bào.

5. Kiểm soát lượng đường trong máu: Mầm lúa mạch chứa nhiều chất xơ và protein, giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Nó ổn định lượng đường trong máu và giúp điều chỉnh bài tiết insulin.

Lúa mạch mầm được biết đến là rất tốt cho sức khỏe và có thể được tiêu thụ theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể hỗ trợ chế độ ăn kiêng bằng cách thêm mầm lúa mạch vào bữa ăn hoặc sử dụng chúng trong món salad hoặc sinh tố. Tuy nhiên, nên tiêu thụ nó với số lượng và đúng cách, tùy theo tình trạng thể chất và phản ứng dị ứng của từng cá nhân.

(Q&A) TÁC DỤNG CỦA MẦM LÚA MẠCH

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
7,645
Được xếp hạng 0 5 sao
71,033

Vitamin/ Khoáng chất

Kids Multivitamin Mineral

Được xếp hạng 0 5 sao
13,031

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
11,468