ĐẢO YEONGJONG – DÀNH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ GIẢI TRÍ

Đảo Yeongjong

Incheon, Jung-gu

Nếu là người đam mê giải trí nên chú ý đến nơi này

Đó là một hòn đảo được kết nối với đất liền thông qua cầu Yeongjong và được sáp nhập thành một với Yongyudo và Sammokdo sau khi cải tạo. Nó nằm cách 3 km về phía tây bắc của bến tàu ven biển Incheon. Khi bạn ra biển và bãi cát dài từ cửa sổ và chạy đến bãi cát 4.42km sẽ cảm nhận được một sự du lịch, một sự mát mẻ khác lạ. Ngay khi đến đảo Yeongjong, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy chính là chợ cá. Các loại hải sản như cá bơn vỉ, cá đá, cá bơn mắt lồi, cua, hải sâm, dứa biển đánh bắt ngày hôm đó ở vùng biển gần đó có thể ăn sống tại chỗ.

Trên đảo Yeongjong có chùa Yonggungsa, một ngôi chùa nhỏ xuyên qua khu rừng và núi Baekun, nơi thích hợp để đi dạo. Nơi đây là trung tâm thám hiểm đại dương dành cho sinh viên, mở cửa và đã đi vào hoạt động vào năm 1984. Bạn có thể nhìn thấy những vách đá ven biển và hang động biển được hình thành bởi sóng suốt hàng chục nghìn năm. Từ đỉnh núi Baekun, có thể nhìn thoáng qua Sân bay Quốc tế Incheon, sân bay trung tâm lớn nhất ở Đông Bắc Á.

Đường đến chùa Yonggungsa, ngôi chùa nghìn năm tuổi nằm ở phía đông bắc núi Baekun ở đảo Yeongjong, là một khu rừng tĩnh lặng và huyền bí. Được thành lập vào năm 1984 với tư cách là một trung tâm học tập khám phá đại dương dành cho sinh viên, nơi đây có tầm nhìn ra các vách đá ven biển và hang động biển được hình thành bởi sóng trong hàng nghìn, hàng vạn năm. Tảng đá ước nguyện của Yonggungsa treo ở cuối núi Baekun là nơi cầu nguyện nổi tiếng cho những người chuẩn bị cho kỳ thi và trong chùa có cây zelkova 1.000 năm tuổi (tượng đài thành phố Incheon). Từ đỉnh núi Baekun, bạn có thể nhìn thấy được Sân bay Quốc tế Incheon.

Thắc mắc và hướng dẫn: 032-745-0211

                                        032-760-6478

Trang chủ http://yeongjong-do.co.kr

Địa chỉ: 100 Unnamseo-ro, Jung-gu, Incheon

*Tham khảo thêm về Đảo Ganghwa

ĐẢO YEONGJONG – DÀNH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ GIẢI TRÍ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
51,705

Vitamin/ Khoáng chất

Vitamin D3 Drop 1000IU 15ml

Được xếp hạng 0 5 sao
31,056
Được xếp hạng 0 5 sao
39,526

Thực phẩm đã qua chế biến

Kyunghee Chondroitin N Boswellia 120 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
30,578