(Q&A) DÙNG QUÁ LIỀU VITAMIN C CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi uống vitamin C thường xuyên vì nó tốt cho việc phục hồi mệt mỏi và chăm sóc da. Tôi tìm trên mạng và thấy một phương pháp gọi là quá liều vitamin C. Tôi nghe nói đó là phương pháp uống gấp nhiều lần lượng khuyến nghị hàng ngày. Trong trường hợp dùng vitamin C, dùng quá liều vitamin C có được không?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Vitamin C có thể gây ra một số tác dụng phụ nếu tiêu thụ quá mức (megadoses) hoặc tùy thuộc vào thể chất của từng cá nhân. Uống quá nhiều vitamin C có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa như khó tiêu, nôn mửa, tiêu chảy và viêm dạ dày. Ngoài ra, uống quá nhiều vitamin C có thể gây sỏi thận ở một số người. Trong một số ít trường hợp, việc hấp thụ quá nhiều vitamin C có thể làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu máu di truyền ở một số người và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của răng và nướu, đồng thời có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng ở những người bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Nhìn chung, tác dụng phụ của vitamin C rất hiếm và bạn có thể tránh tác dụng phụ do dùng quá liều vitamin C bằng cách tuân thủ lượng khuyến nghị hàng ngày.

Mua Từ Hàn Quốc

Thời điểm tốt nhất để dùng vitamin C có thể khác nhau tùy theo từng người, nhưng nguyên tắc chung là dùng vào bữa sáng. Có nhiều lý do để bổ sung vitamin C vào bữa sáng. Vitamin C là vitamin tan trong nước nên không được tích trữ trong cơ thể và dễ dàng đào thải theo nước. Đó là lý do tại sao nên uống vào buổi sáng để đảm bảo cung cấp vitamin C liên tục cho cơ thể suốt cả ngày. Ưu điểm của việc này là bạn có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​vitamin C vào ban ngày khi quá trình trao đổi chất của bạn thường cao nhất. Uống vitamin C vào buổi sáng có thể giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi các bệnh như bệnh truyền nhiễm suốt cả ngày. Nhưng bất kể bạn dùng vitamin C vào thời điểm nào, điều quan trọng là phải thực hiện nó một cách nhất quán và có chế độ ăn uống cân bằng. Bạn nên ăn nhiều loại trái cây và rau quả giàu vitamin C và bổ sung dinh dưỡng nếu cần thiết để đáp ứng lượng khuyến nghị.

(Q&A) DÙNG QUÁ LIỀU VITAMIN C CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy