(Q&A) NGUYÊN NHÂN GÂY RA CHÓNG MẶT

(Q&A) NGUYÊN NHÂN GÂY RA CHÓNG MẶT - Mua từ Hàn Quốc  09 Tháng Tư

Q Hỏi

Mấy tháng nay, tôi hay bị chóng mặt khi căng thẳng. Tôi đã đi khám bác sĩ tai mũi họng để tìm nguyên nhân khiến tôi chóng mặt và họ nói không có vấn đề gì. Họ nói rằng nó có vẻ là do tâm lý, nhưng có phải cơn chóng mặt của tôi chỉ là do căng thẳng? Tôi thực sự lo lắng vì các triệu chứng không thuyên giảm và dường như ngày càng nặng hơn.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Hầu hết các trường hợp chóng mặt không có nguyên nhân cụ thể hoặc khó phát hiện khi khám tại bệnh viện đều tương ứng với chóng mặt do tâm lý (psychogenic vertigo), trên thực tế, việc điều trị bằng đông y thường có hiệu quả đối với chóng mặt do tâm lý.

Chóng mặt do tâm lý đề cập đến những trường hợp xảy ra do các vấn đề về tâm thần như trầm cảm và lo âu, và người ta cho rằng khoảng một nửa số bệnh nhân chóng mặt thuộc loại này. Đặc biệt, khoảng 35% trường hợp là do rối loạn lo âu, vì vậy nếu các triệu chứng kéo dài và bao gồm các triệu chứng như đánh trống ngực, lo lắng, run rẩy thì bạn nên kiểm tra các phần liên quan đến rối loạn lo âu.

(Q&A) NGUYÊN NHÂN GÂY RA CHÓNG MẶT - Mua từ Hàn Quốc  09 Tháng Tư

Những người bị chóng mặt do tâm lý thường có chức năng não nhạy cảm tự nhiên giúp điều chỉnh sự lo lắng, sợ hãi và căng thẳng hoặc chức năng của nó bị suy giảm do căng thẳng liên tục. Và bởi vì hệ thống thần kinh tự trị rất nhạy cảm nên khả năng chống lại căng thẳng thấp.

Để xác định chính xác nguyên nhân gây chóng mặt, phải chẩn đoán dựa trên tình trạng mệt mỏi về thể chất, căng thẳng, thói quen sinh hoạt, các vấn đề về tâm thần và thần kinh, sau đó tìm cách điều trị phù hợp.

Trong y học phương Đông hiện đại, sau khi chẩn đoán các tình trạng như vậy, chóng mặt sẽ được điều trị bằng cách kê đơn thuốc thảo dược, châm cứu, vật lý trị liệu phương Đông và liệu pháp Chuna khi cần thiết. Nếu tình trạng chóng mặt của bạn không thuyên giảm, chúng tôi khuyên bạn nên đến phòng khám đông y để được điều trị.

(Q&A) NGUYÊN NHÂN GÂY RA CHÓNG MẶT - Mua từ Hàn Quốc  09 Tháng Tư

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
16,680
Được xếp hạng 0 5 sao
22,297
Được xếp hạng 0 5 sao
46,204
Được xếp hạng 0 5 sao
39,602

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *