(Q&A) KHOÁNG CHẤT VÀ VITAMIN HỮU CƠ

Q Hỏi

Tôi sẽ cố gắng cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta cần. Ngày nay, tôi thường bỏ bữa và khi lớn lên, tôi cảm thấy mình cần phải lo nhiều việc khác nhau. Vì vậy, tôi đã xem xét và họ khuyên tôi nên ăn các khoáng chất và vitamin tự nhiên. Nói thật là có quá nhiều sản phẩm mà tôi không biết nên ăn loại nào. Bạn tôi nói rằng vitamin phytonutri rất tốt. Mình thấy có chứa vitamin và khoáng chất tự nhiên nhưng thành phần đều là hữu cơ, review tốt nhưng uống khoáng chất và vitamin hữu cơ có tốt hơn không? Tôi muốn bạn xem một chuyên gia sẽ nghĩ gì.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Khoáng chất là chất dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động sinh lý của cơ thể con người và có vai trò quan trọng trong việc hình thành xương, răng, điều hòa quá trình trao đổi chất và tăng khả năng miễn dịch. Tốt nhất là tiêu thụ khoáng chất tự nhiên thông qua chế độ ăn uống. Bạn có thể tiêu thụ đủ khoáng chất tự nhiên bằng cách ăn nhiều loại thực phẩm. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn thường ngày, việc tiêu thụ đủ lượng khoáng chất tự nhiên thông qua chế độ ăn uống thường khó khăn nên nhiều người bổ sung chúng thông qua thực phẩm chức năng sức khỏe. Khi lựa chọn thực phẩm chức năng sức khỏe, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra kỹ thành phần nguyên liệu, hàm lượng trong sản phẩm và chọn ra sản phẩm phù hợp với mình.

Đặc biệt, nên chọn nguồn hữu cơ có chứa khoáng chất và vitamin tự nhiên. Những chất dinh dưỡng này chứa các chất gọi là chất phytochemical có lợi cho cơ thể. Điều này có thể giúp ích theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như ngăn chặn tổn thương tế bào, cải thiện khả năng miễn dịch và giảm viêm da dị ứng, nhưng nó sẽ biến mất khi bón phân hóa học, khiến người ta khó mong đợi những lợi ích này. Tuy nhiên, canh tác hữu cơ chỉ có thể được sử dụng trên những cây trồng chưa sử dụng bất kỳ loại phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu tổng hợp nào, vì vậy có thể mong đợi những lợi ích của hóa chất thực vật. Đặc biệt, nếu hơn 95% thành phần chính và thành phần phụ là hữu cơ thì có thể được dán nhãn là ‘thực phẩm chế biến hữu cơ’, vì vậy nên tìm kiếm nhãn hiệu chứng nhận hoặc ký hiệu này là một cách hay để chọn các sản phẩm vitamin và khoáng chất tự nhiên.

Ngoài ra, đối với khoáng chất, selen, canxi và iốt là rất cần thiết, còn đối với vitamin thì nên dùng các vitamin như vitamin C, vitamin D, axit folic, vitamin B12 và vitamin B7.

(Q&A) KHOÁNG CHẤT VÀ VITAMIN HỮU CƠ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
31,852
Được xếp hạng 0 5 sao
26,948

Thực phẩm đã qua chế biến

Men Bia Natural Grand Total Care

Được xếp hạng 0 5 sao
11,468
Được xếp hạng 0 5 sao
0