(Q&A)  ĐAU ĐẦU MÃN TÍNH NÊN ĂN GÌ ĐỂ CẢI THIỆN?

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi: Hiện tại tôi đang bị đau đầu mãn tính nhưng dùng thuốc cũng không thấy đỡ hơn. Nếu ăn những thực phẩm tốt cho chứng đau đầu thì có tác dụng không?

A Trả lời

Mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Đau đầu là căn bệnh rất phổ biến mà ai cũng gặp phải trong đời. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài hoặc xảy ra thường xuyên sẽ có xu hướng gây trở ngại cho cuộc sống hàng ngày.

đau đầu mãn tính nên ăn gì để cải thiện

Đau đầu được chia thành nguyên phát và thứ phát tùy theo nguyên nhân:

  • Nguyên phát bao gồm những cơn đau đầu không tìm thấy nguyên nhân cụ thể, chẳng hạn như đau nửa đầu hoặc đau đầu do căng thẳng.
  • Thứ phát là triệu chứng do các bệnh lý gây ra như đau đầu do dùng thuốc quá liều, u não, xuất huyết não, tăng áp lực nội sọ, viêm não, viêm động mạch thái dương.

Nói chung, chứng đau nửa đầu và đau đầu do căng thẳng là phổ biến nhất. Xin lưu ý rằng các yếu tố khác như căng thẳng quá mức, làm việc quá sức, thiếu ngủ hoặc uống quá nhiều rượu có thể gây ra chứng đau nửa đầu.

Cách cải thiện các triệu chứng đau đầu

  • Bạn nên giảm căng thẳng, ngủ đều đặn, ngon giấc. Và bổ sung các loại thực phẩm thân thiện với chứng đau đầu trong chế độ ăn uống để có thể làm giảm mức độ đau
  • Thực phẩm tốt cho chứng đau đầu bao gồm chuối, rau bina, dứa, bơ và nghệ.

Xin lưu ý rằng ngay cả khi bạn ăn những thực phẩm tốt cho chứng đau đầu. Thì các triệu chứng của bạn cũng sẽ không cải thiện rõ rệt.

Điều này là do để các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm hoạt động trong cơ thể. Chúng cần phải có một lượng thức ăn lớn hơn nhiều so với lượng mà một người thường tiêu thụ.

  • Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung dinh dưỡng có chứa thành phần chống viêm. Một ví dụ điển hình cho điều này là chất curcumin. Một thành phần chống viêm là thành phần polyphenol có trong củ nghệ.

Theo một bài báo cấp SCI, người ta tiết lộ rằng việc tiêu thụ thường xuyên chất curcumin làm giảm đáng kể mức CRP, LDH và MDA. Những chất được sử dụng làm giảm chỉ số viêm máu.

Ngoài ra, đã có hàng nghìn nghiên cứu về đặc tính chống ung thư và chống oxy hóa của chất. Và nó là một thành phần có chức năng đã được chứng minh.

Lưu ý

Tuy nhiên, chất curcumin không hòa tan tốt trong nước và kích thước hạt lớn. Nên tỷ lệ hấp thụ rất thấp. Vì vậy, nên tiêu thụ chất curcumin dạng mixen như một cách để bù đắp những thiếu sót này.

Trên thực tế, khi so sánh tỷ lệ hấp thu của curcumin dạng bột thông thường và curcumin dạng mixen trong cơ thể. Người ta thấy rằng tỷ lệ hấp thu của curcumin dạng mixen cao hơn 455 lần.

Nếu các triệu chứng của bạn trở nên tồi tệ hơn. Hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ chuyên khoa.

(Q&A)  ĐAU ĐẦU MÃN TÍNH NÊN ĂN GÌ ĐỂ CẢI THIỆN?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Mỡ HD Life Health

Được xếp hạng 0 5 sao
9,556
Được xếp hạng 0 5 sao
33,879

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm-Nhung Hươu CMG Pharm

Được xếp hạng 0 5 sao
52,817
Được xếp hạng 0 5 sao
76,445