(Q&A) BỔ SUNG CANXI CHO CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Câu hỏi 1) Thuốc canxi có gây tác dụng phụ gì không?

Câu hỏi 2) Nên bổ sung canxi khi nào?

Câu hỏi 3) Có tiêu chuẩn riêng cho việc khuyến cáo bổ sung canxi không?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Canxi là dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người và đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, duy trì xương và răng. Nó cũng là một chất dinh dưỡng quan trọng liên quan đến sự co cơ, dẫn truyền thần kinh và đông máu. Tuy nhiên, khi quá trình lão hóa tiến triển, quá trình mất xương diễn ra tích cực hơn và tình trạng thiếu xương có thể dần dần xảy ra. Sau đó, khi xương trở nên yếu hơn, các vấn đề về mật độ xương sẽ phát sinh, dẫn đến các bệnh như loãng xương và thiếu xương. Nếu mật độ xương giảm và xảy ra tình trạng loãng xương hoặc thiếu xương, gãy xương có thể dễ dàng xảy ra ngay cả khi chỉ cần một tác động nhỏ. Gãy xương có thể có tác động tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Mua Từ Hàn Quốc

Canxi có thể được tiêu thụ qua thực phẩm, nhưng do tính chất của canxi, tỷ lệ hấp thu thấp nên dùng dưới dạng bổ sung canxi. Tác dụng phụ của việc bổ sung canxi có thể xảy ra nếu tiêu thụ quá mức. Tác dụng phụ điển hình của thuốc canxi bao gồm rối loạn tiêu hóa (chướng bụng, ợ chua, táo bón, tiêu chảy, v.v.). Trong trường hợp nghiêm trọng, uống quá nhiều có thể gây sỏi thận, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, dị ứng, v.v., vì vậy hãy cẩn thận về liều lượng bổ sung canxi.

Ngoài ra, canxi được hấp thu kết hợp với axit dạ dày nên uống sau bữa ăn khi lượng axit dạ dày tiết ra tăng cao. Vì vậy, tốt nhất nên bổ sung canxi sau bữa ăn. Hãy nhớ rằng bổ sung canxi sau bữa ăn cũng có thể ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa. Và như đã đề cập trước đó, canxi là chất dinh dưỡng có tỷ lệ hấp thụ rất thấp. Trên thực tế, khi tiêu thụ ở dạng bình thường, chỉ có 20-40% lượng canxi còn lại trong cơ thể.

Để tham khảo, ‘Canxi xương cá’ là một dạng canxi tiêu biểu dễ hấp thụ vì nó có thành phần tương tự như canxi photphat, loại canxi có nhiều nhất trong cơ thể với hơn 85%. Trên thực tế, nếu bạn nhìn vào thử nghiệm liên quan ở người [Nuôi trồng thủy sản], bạn có thể thấy rằng hàm lượng canxi của nhóm tiêu thụ canxi xương cá đã tăng 40-50%. Ngoài ra, các thành phần đại diện có thể tăng thêm sức mạnh tổng hợp cho việc hấp thụ canxi bao gồm axit poly-gamma-glutamic, mangan và vitamin D. Axit poly-gamma-glutamic và vitamin D là những thành phần không chỉ hấp thụ canxi mà còn ngăn canxi thoát ra ngoài, và mangan được sử dụng trong xương có thể coi nó như một chất dinh dưỡng hình thành sụn và giúp chuyển hóa canxi.

(Q&A) BỔ SUNG CANXI CHO CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy