(Q&A) AMINO AXIT THIẾT YẾU RA SAO ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi biết rằng axit amino là hóa chất tạo nên protein, nhưng tôi tò mò về việc axit amino thiết yếu như thế nào đối với cơ thể chúng ta. Ngoài ra, tác dụng của axit amin là gì?

Hãy cho tôi biết về axit amin~

Mua Từ Hàn Quốc
A2

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Để hiểu được axit amino cần thiết như thế nào, chúng ta cần biết protein cần thiết như thế nào đối với sự sống. Protein cung cấp cấu trúc của mọi sinh vật sống và protein là thành phần thiết yếu của mọi tế bào sống trong cơ thể, Protein là thành phần quan trọng hỗ trợ và quyết định sự sống. Có 28 axit amino thường được biết đến được sử dụng để tạo ra hàng trăm loại protein tồn tại trong mọi sinh vật sống. “Gan” của cơ thể tạo ra khoảng 80% lượng axit amin cần thiết và 20% còn lại phải đến từ chế độ ăn uống.

Chúng được gọi là các axit amino thiết yếu. Histidine, isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan và valine được gọi là các axit amino thiết yếu.

Các loại axit amino bao gồm axit gamma amino butyric, glutamine, glutathione, axit glutamic, glycine, leucine, lysine, methionine, serine, cysteine ​​​​và cystine, citrulline, arginine, asparagine, axit aspartic, alanine, ornithine, carnitine, taurine, threonine, tryptophan và tyrosine, phenylalanine, proline, homocysteine, histidine, v.v.

Tác dụng của mỗi loại axit amino đều khác nhau tùy thuộc vào các chức năng và triệu chứng khác nhau trong cơ thể con người.

(Q&A) AMINO AXIT THIẾT YẾU RA SAO ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
0
Được xếp hạng 0 5 sao
159,438
Được xếp hạng 0 5 sao
89,017

Hồng sâm/ Nhân sâm

Korean Red Ginseng Tonic

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289