CÁP TREO NGẮM TOÀN CẢNH NAMSAN VÀ SEOUL

Mua Từ Hàn Quốc

CÁP TREO NAMSAN

Jung-gu, Seoul

Thông tin chi tiết

Cáp treo ngắm toàn cảnh Namsan, ngọn núi linh thiêng Minjok sừng sững giữa thủ đô Seoul, là địa điểm du lịch tiêu biểu của Hàn Quốc được người dân yêu mến hơn 40 năm qua.

* Namsan

Namsan là ngọn núi được coi là đặc biệt quan trọng khi vua Taejo của triều đại Joseon thành lập kinh đô ở Hanyang. Vì đây là một ngọn núi bao quanh thủ đô cùng với  ‘Dãy Naesasan’ bao quanh phần phía bắc của thủ đô giống như một bức bình phong, chẳng hạn như Núi Muhak, Núi Bukhan và Núi Inwang.

Tên ban đầu cảu ngọn núi này là Ingyeong, nhưng sau về Hanyang thì được gọi là ‘Namsan’ vì đây là một ngọn núi ở phía nam, hoặc gọi là ” Mokmyeoksan” vì có một ngôi đền thờ vua Mokmyeok. Namsan cao 262 mét so với mực nước biển, ngày nay nằm ở trung tâm Seoul, là ngọn núi là biểu tượng của Seoul và được người dân Seoul yêu mến như một ”công viên sinh thái trong thành phố”.

* Hướng dẫn du lịch Namsan

Ngày nay, để thuận tiện người ta thường giới thiệu Namsan bằng cách chia thành nhiều quận theo địa chỉ ở các quận hành chính. Hướng dẫn bạn đến các điểm tham quan chính theo từng khu vực

1) Quận Hannam

Quận Hannam là khu vực trải dài qua khu Hannam-dong của Yongsan-gu và là khu vực rừng rậm không có cơ sở vật chất đặc biệt. Còn được gọi là công viên sinh thái vườn thực vật ngoài trời. Có nhiều vườn thực vật khác nhau được chia theo loại thực vật, chẳng hạn như vườn thực vật thủy sinh, vườn thực vật dược liệu, vườn thực vật quý hiếm, vườn cây ăn quả và vườn Hoa hồng Sharon. Đây là một khu vực tuyệt vời cho giáo dục sinh thái và thiên nhiên của trẻ em.

2) Khu Yejang

Đó là một khu vực bao trùm toàn bộ khu vực Yejang-dong, Jung-gu và bao gồm cả khu vực có sân ga cáp treo chính. Có một sân ga cáp treo, Đền Waryongmyo và một ngôi làng Hanok gần đó.

3) Khu Hoehyeon

Khu vực này tạo thành trung tâm của khu du lịch Namsan. Nhiều cơ sở giải trí và tiện lợi khác nhau được đặt xung quanh Thư viện Namsan và quảng trường trung tâm. Các cơ sở chính như Nhà tưởng niệm Ahn Jung-geun, Thư viện Namsan, Vườn bách thảo Namsan, Sở thú nhỏ, Tượng Dasan, Tượng Toegye, Tượng đài Sowol, Tượng Baekbeom, Tượng Woodang, Tượng Kim Yu-shin, Quảng trường

Xem thêm bài viết về Jeokjoam

Mua Từ Hàn Quốc

* Ngày khánh thành – 12/05/1962

* Chiều dài đường ray – 605m

* Sức chứa – 38 người

* Chênh lệch độ cao – 138m * Tốc độ lái xe – 3,2m mỗi giây

Có tương đối ít người dùng vào buổi sáng, vì vậy nếu bạn muốn có một chuyến tham quan yên tĩnh, hãy sử dụng vào buổi sáng.

Ngắm cảnh đêm tuyệt vời của Seoul khi lên máy bay vào ban đêm.

CÁP TREO NGẮM TOÀN CẢNH NAMSAN VÀ SEOUL

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy