(Khám phá Hàn Quốc) Những điều tuyệt nhất của Hàn Quốc tại The Meetings Show 2022

Mua Từ Hàn Quốc

Gian hàng Hàn Quốc tại The Meetings Show

Tại Hội chợ The Meetings Show tại London từ ngày 29 – 30/06 vừa qua, du khách tham dự đã được thưởng thức vô vàn những trải nghiệm thú vị đền từ rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Thông qua sự kiện này, Hàn Quốc cũng đã để lại cho Du khách tham dự những ấn tượng mạnh mẽ về một điểm đến MICE nổi bật, đặc biệt là với loại hình Du lịch Bleisure (Du lịch Hội họp, kết hợp nghỉ dưỡng), cùng phần giới thiệu các chính sách hỗ trợ mới nhất dành cho các nhà tổ chức sự kiện toàn cầu đến từ Cơ quan xúc tiến Du lịch MICE Hàn Quốc.

Đồng tổ chức gian hàng là Cơ quan xúc tiến Hội nghị & Du lịch MICE Busan. Với vai trò là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc, Busan giới thiệu tới khách tham dự Hội chợ Khu phức hợp “HAEVENUE” (Haeundae International Conference Complex – Khu phức hợp Hội nghị Quốc tế Haeundae), cùng hệ thống hạ tầng MICE đặc biệt của thành phố bao gồm BEXCO (Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Busan), chuỗi cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế (Khách sạn Paradise, Park Hyatt, Westin Josun Busan, Grand Josun…), cũng như các Không gian sự kiện độc đáo (Nurimaru APEC house, Trung tâm Điện ảnh Busan, Bảo tàng DAH). Sắp tới, Busan bắt đầu mời thầu chuẩn bị cho Hội chợ triển lãm Thế giới 2030 tới đây và bổ nhiệm nhóm nhạc K-pop BTS làm Đại sứ danh dự để hỗ trợ các hoạt động quảng bá cho Hội chợ.

Sự góp mặt của Hội trường Độc lập của Hàn Quốc cũng gây chú ý, một trong những địa điểm nằm trong “Danh sách Không gian sự kiện Độc đáo của Hàn Quốc (Korea Unique Venue)” nằm ở tỉnh Chungcheongnam-do. Hội trường Độc lập Hàn Quốc bao gồm bảy phòng triển lãm rộng lớn, một phòng hội nghị, khán phòng và không gian ngoài trời, mang đến không gian hoàn hảo cho các sự kiện MICE, đồng thời thể hiện tinh thần đấu tranh vì tự do và hòa bình của người dân Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, lần đầu tham gia The Meetings Show năm nay có Hiệp hội MICE Hàn Quốc, đại diện cho ngành công nghiệp MICE của Hàn Quốc và Trung tâm Hội nghị Triển lãm Changwon (CECO), nằm ở phía nam thành phố Changwon, thành phố công nghiệp nổi tiếng của Hàn Quốc, nơi hội tụ nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu. Ngoài ra, còn có Danim Events, một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực củng cố vị trí của mình, là một trong những điểm đến hội nghị nổi tiếng nhất thế giới. Báo cáo thống kê gần đây nhất của UIA đã xếp Hàn Quốc đứng thứ hai trên toàn thế giới về các sự kiện liên kết quốc tế. Bảng xếp hạng ICCA mới nhất được công bố vào tháng 5 năm 2022 cũng cho thấy Seoul đã lọt vào top 5 các thành phố hàng đầu toàn cầu cho các cuộc họp quốc tế.

Sau 2 năm đại dịch, đây là lần tham dự The Meetings Show trở lại đầu tiên của Hàn Quốc. Trước đại dịch, Hàn Quốc cũng đã từng tham dự The Meetings Show, một sự kiện gặp gỡ hàng đầu được tổ chức thường niên tại Vương quốc Anh về mạng lưới và triển lãm giáo dục. Bên cạnh đó, một trong các Hội chợ thường niên hàng đầu, lớn nhất về Du lịch MICE Hàn Quốc, Korea MICE Expo (KME), cũng sẽ được tổ chức trực tiếp từ ngày 9 – 10/11 tới đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ [email protected] hoặc [email protected]

(Nguồn: koreaconvention.org/)

Xem thêm Hàn Quốc đăng cai tổ chức Hội nghị quốc tế về nghiên cứu thoái hóa xương khớp năm 2025

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Những điều tuyệt nhất của Hàn Quốc tại The Meetings Show 2022

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Vitamin/ Khoáng chất

Nutrinity Vitamin C 800mg x 90 viên

Được xếp hạng 0 5 sao
16,940
Được xếp hạng 0 5 sao
10,193
Được xếp hạng 0 5 sao
68,915
Được xếp hạng 0 5 sao
21,915