Người hâm mộ quá khích tại fanmeeting của Kim Soo Hyun

Mua Từ Hàn Quốc

Sự kiện fanmeeting gần đây của Kim Soo Hyun tại Đài Bắc đã thu hút sự quan tâm đặc biệt khi một người hâm mộ bất ngờ lao lên sân khấu trong lúc anh đang diễn ra một phần của chương trình. Ngày 6 tháng 7 vừa qua, Kim Soo Hyun đã tổ chức fanmeeting mang tên “EYES ON YOU” tại Đài Bắc, nơi anh đã gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ. Buổi fanmeeting ban đầu diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, với các tiết mục giải trí và giao lưu thân mật giữa Kim Soo Hyun và người hâm mộ.

Mua Từ Hàn Quốc

Tuy nhiên, niềm vui bất ngờ bị gián đoạn khi một người hâm mộ cố gắng chạy lên sân khấu để tặng hoa cho Kim Soo Hyun. Hành động này không chỉ gây bất ngờ và hốt hoảng cho nam diễn viên mà còn khiến cho các fan khác cũng cảm thấy lo lắng và bối rối về sự an toàn của sự kiện. Kim Soo Hyun đã phản ứng nhanh chóng bằng cách nhắc nhở người hâm mộ rằng hành động này là nguy hiểm và khuyên không nên làm điều tương tự trong tương lai.

Mua Từ Hàn Quốc

Sự việc này không chỉ giới hạn trong fanmeeting của Kim Soo Hyun mà còn là một trong số các trường hợp mà các người hâm mộ có hành vi quá khích đã gây ra. Ví dụ, trong một buổi concert của nhóm nhạc nữ TripleS, một người hâm mộ đã ném một chiếc quạt lên sân khấu, gần như trúng vào một thành viên của nhóm. Sau sự cố, người hâm mộ đó cũng đã lên tiếng xin lỗi công khai, tuy nhiên sự việc đã nhấn mạnh về việc cần có sự ý thức cao hơn về việc giữ gìn trật tự và an toàn tại các sự kiện công cộng.

Mua Từ Hàn Quốc

Tương tự, Jin của BTS gần đây cũng đã tổ chức một sự kiện free hug tại buổi fanmeeting đầu tiên sau khi xuất ngũ vào tháng 6, tuy nhiên, tranh cãi nổ ra khi một số người hâm mộ bất ngờ cố gắng hôn anh ấy.

Mua Từ Hàn Quốc

>>Park Bo Gum và Danielle chiếm trọn spotlight tại Osaka

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *