(Q&A) LÝ DO BỊ VIÊM NANG LÔNG

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Phần cằm của tôi không biết bị nổi mụn hay viêm nang lông nhưng tôi cảm thấy đau và khó chịu

A Trả lời

Viêm nang lông và mụn trứng cá đều là những bệnh viêm nhiễm trên da.

Vì vậy, để hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh, trước tiên bạn phải xem xét xem mình có luôn ăn ngon, ngủ ngon, bài tiết tốt và sinh hoạt bình thường hay không.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào vấn đề.

Bệnh bắt đầu bằng tổn thương tế bào.

Tổn thương tế bào là viêm.

Yếu tố gây tổn thương tế bào được gọi là nguyên nhân. Có nhiều yếu tố liên quan đến nguyên nhân, bao gồm áp suất, nhiệt độ, pH, tình trạng thiếu oxy, điện trường và từ trường, chất điện giải, kim loại nặng, thuốc, điều kiện môi trường và độ nhớt, độ cứng, độ axit và diện tích bề mặt của thực phẩm. Rất nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng sâu sắc đến cơ thể con người, nhưng thường thì chúng ảnh hưởng đến cơ thể một cách mãn tính và liên tục. Trong trường hợp này, mọi người sống cuộc sống của mình mà không có bất kỳ nhận thức nào và cuối cùng phải chịu đựng nhiều triệu chứng hoặc bệnh tật khác nhau.

Khi nhiệt độ da (nhiệt độ bề mặt) tăng lên, đỏ, phát ban, đỏ bừng, ban đỏ, châm chích, nóng rát và trong trường hợp nghiêm trọng là đau nhức. Các triệu chứng viêm khác nhau như bệnh viêm nhiễm có thể xuất hiện. Nếu nhiệt độ tiếp tục tăng, sắc tố có thể xảy ra.

Trong khi đó, nhiệt độ da tăng lên sẽ làm sức căng bề mặt suy yếu và sức căng tăng lên. Điều này tạo ra lực đẩy mạnh hơn về phía những không gian có áp suất và mật độ thấp hơn. Nói chung, xảy ra biến dạng như phì đại và sưng tấy.

Các triệu chứng điển hình bao gồm mụn nước, mụn mủ, nốt sần, mụn nhọt và khối u.

Ngoài ra, nếu lỗ chân lông bị đóng trong thời gian dài, việc cung cấp độ ẩm cho da sẽ giảm đi và da sẽ trải qua quá trình khô, nứt nẻ và lichen hóa. Hơn nữa, khi độ bám dính giữa các tế bào sừng giảm đi sẽ xuất hiện các triệu chứng bong tróc như vảy, tế bào chết, gàu.

Và nếu năng lượng nhiệt sinh ra bên trong cơ thể không thể thoát ra khỏi cơ thể một cách trơn tru trong khi lỗ chân lông đóng lại thì lỗ chân lông buộc phải mở ra và năng lượng nhiệt được giải phóng. Lúc này tình trạng ngứa (viêm ngứa) xảy ra. Nói cách khác, ngứa có thể được định nghĩa là một hành động bản năng nhằm giải phóng năng lượng nhiệt.

Nếu các mụn sẩn, mụn mủ, nốt sần, ngứa,… xung quanh nang lông và lỗ chân lông xuất hiện cùng với các triệu chứng viêm nêu trên thì có thể chẩn đoán viêm

Để loại bỏ năng lượng nhiệt chồng chéo do nồng độ nhiệt quá cao, nhiệt độ da tăng lên phải được hạ xuống. Tại thời điểm này, các triệu chứng viêm khác nhau có thể được giảm bớt và điều trị.

Tuy nhiên, người ta phải cẩn thận với các phương pháp điều trị ức chế chuyển hóa năng lượng nhiệt của tế bào để hạ nhiệt độ da. Nguyên nhân là do có nguy cơ nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ da có thể giảm đồng thời. Khi nhiệt độ da giảm, các triệu chứng hiện tại có thể thuyên giảm nhưng khi nhiệt độ cơ thể giảm, các lỗ chân lông có thể đóng lại nhiều hơn và hiện tượng tập trung nhiệt có thể trầm trọng hơn. Trong Đông y, nhiệt độ da có thể được hạ xuống thông qua việc điều trị thanh nhiệt, giải độc.

Thứ hai, lỗ chân lông bị bít phải được mở ra.

Thông qua các lỗ rỗng, năng lượng nhiệt dễ dàng được truyền và giải phóng từ mức năng lượng cao xuống mức năng lượng thấp theo 4 loại: dẫn nhiệt, đối lưu, bức xạ và bay hơi. Khi năng lượng nhiệt được phân bổ và giải phóng đều khắp cơ thể, nhiệt độ da cao có thể hạ xuống và tình trạng viêm có thể được điều trị. Tất nhiên, ngứa cũng có thể được điều trị.

Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng năng lượng nhiệt trong cơ thể không bị giảm bớt hay hạ xuống mà bị phân tán và giải phóng. Điều này là do nếu năng lượng nhiệt trong cơ thể giảm, nhiệt độ cơ thể cũng có thể giảm.

Trong Đông y, đổ mồ hôi được dùng như một phương pháp điều trị giúp lỗ chân lông thông thoáng.

Thứ ba, nhiệt độ lõi thấp phải được nâng lên.

Nhiệt độ của năm cơ quan nội tạng, bao gồm cả não, được gọi là nhiệt độ lõi. Khi quá trình chuyển hóa năng lượng nhiệt trong năm cơ quan nội tạng bắt đầu hoạt động, nhiệt độ cơ thể có thể được duy trì tối ưu ở mức 37 độ. Nếu chức năng của ngũ tạng, lục phủ tạng suy giảm, nhiệt độ cơ thể có thể giảm xuống, lúc này các mạch máu sâu co lại, tốc độ dòng máu giảm. Lúc này, hoạt động của các tế bào bạch cầu, hồng cầu, tế bào lympho, tiểu cầu và huyết tương là những tế bào miễn dịch có trong máu giảm đi và khả năng miễn dịch cũng giảm theo.

Vì vậy, một cách tự nhiên, khi nhiệt độ cơ thể tăng lên và khả năng miễn dịch được tăng cường, bạn sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua mọi triệu chứng viêm nhiễm hoặc bệnh tật.

Trong Đông y, nhiệt độ cơ thể có thể tăng lên thông qua việc điều trị cảm lạnh ấm và vừa.

Các phương pháp ngăn ngừa và điều trị bệnh đồng thời tuân thủ ba nguyên tắc điều trị chính đối với chứng viêm do sự chồng chéo và giao thoa của năng lượng nhiệt quá mức bao gồm liệu pháp thảo dược, liệu pháp ăn kiêng, liệu pháp lối sống và liệu pháp tập thể dục.

(Q&A) LÝ DO BỊ VIÊM NANG LÔNG

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy