Byun Woo Seok Tiếc Nuối Sau Khi “Lovely Runner” Kết Thúc

Mua Từ Hàn Quốc

Diễn viên Byun Woo Seok đã chia sẻ cảm xúc về việc đảm nhận vai diễn Ryu Seon Jae trong bộ phim truyền hình ăn khách “Lovely Runner“.

Sau khi bộ phim kết thúc, gần đây Byun Woo Seok đã có một cuộc phỏng vấn tại một quán cà phê ở quận Gangnam, Seoul. Anh chia sẻ: “Quá trình quay các tập 9 đến 15 là khó khăn nhất.

Có một số cảnh quay mà tôi muốn thực hiện lại vì tôi cảm thấy lúc đó tôi đã không kiểm soát tốt phong độ của mình”. Anh nói thêm: “Tôi nghĩ mình có thể thể hiện ánh mắt sâu thẳm hơn khi nhìn Im Sol (Kim Hye Yoon) khi đó. Nếu được quay lại, tôi tin rằng mình có thể làm tốt hơn”.

Mua Từ Hàn Quốc Byun Woo Seok

Liên quan đến việc thể hiện vai diễn Ryu Seon Jae ở các độ tuổi khác nhau, từ một vận động viên bơi lội tuổi teen, học sinh trung học đến sinh viên đại học ở độ tuổi 20 và một ngôi sao hàng đầu 34 tuổi, Byun Woo Seok chia sẻ: “Tôi đã vào vai một vận động viên bơi lội, một ngôi sao hàng đầu, Seon Jae nhớ Im Sol, Seon Jae mất trí nhớ về Im Sol và cả Seon Jae mất trí nhớ rồi lấy lại ký ức. Tôi cảm thấy rất áp lực khi nghĩ đến việc thể hiện những khía cạnh đó của nhân vật. Tôi đã thảo luận về cách thể hiện nhân vật với đạo diễn và biên kịch”.

Mua Từ Hàn Quốc Byun Woo Seok

Sức hút của “Lovely Runner” lan rộng đến mức bộ phim điện ảnh “Soulmate” trước đó của Byun Woo Seok cũng được xác nhận sẽ ra rạp trở lại. Về rating của phim truyền hình, nam diễn viên chia sẻ: “Tôi có mong đợi rating nhỉnh hơn một chút, khoảng 7% là lý tưởng”. Anh nói thêm: “Tuy nhiên, khi thấy phim rất được mọi người yêu thích, tôi đã không còn quá quan tâm đến rating nữa”.

Anh cũng nhân cơ hội thể hiện sự cảm kích đến bạn diễn Kim Hye Yoon vì đã hỗ trợ anh thể hiện vai Seon Jae, Byun Woo Seok cho biết: “Tôi thực sự muốn cảm ơn Hye Yoon. Khi cô ấy hóa thân thành Im Sol, diễn xuất của cô ấy quá tuyệt vời đến mức tôi chỉ cần đứng yên thôi. Tôi nghĩ mình đã thể hiện được Seon Jae một cách hoàn hảo tất cả là nhờ Hye Yoon trong vai Im Sol”.

>>Thế Hệ”Nam Chính Si Tình” Mới Của tvN

Mua Từ Hàn Quốc Byun Woo Seok Order Hàng Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Sản phẩm thú cưng

Footy Big Bite Dental 45g x 8 cái

Được xếp hạng 0 5 sao
22,587

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương Dr.Brian

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289

Trà thảo mộc

Morel Cabbage 200g

Được xếp hạng 0 5 sao
22,473

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
34,273

Đã bán: 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *