LCK, ‘hệ thống nhượng quyền thương mại ‘trận chiến giữa các công ty viễn thông’

Mua Từ Hàn Quốc

LCK đã tiến hành thử thách mới đầu tiên kể từ khi áp dụng ‘hệ thống nhượng quyền thương mại’ vào năm 2021. Bằng cách tổ chức trận đấu giữa các công ty viễn thông trong vòng 1 tại sân nhà của T1, LCK hy vọng sẽ cung cấp cơ hội tiếp thị cho đội tuyển và thúc đẩy văn hóa cổ vũ.

Ngày 29, LCK thông báo rằng trận đấu giữa T1 và KT trong tuần 3 của mùa hè 2024 sẽ được tổ chức tại ‘Goyang Sono Arena’ ở thành phố Goyang vào ngày 29 tháng 6 tới. Trận đấu thuộc giải đấu chính thức này sẽ được tổ chức dưới tên gọi ‘T1 Home Ground’ sau khi LCK chấp nhận đề xuất của T1. LCK dự định sẽ mở rộng cơ hội cho các đội khác nếu sự kiện này đạt kết quả tốt.

Về phía giải đấu, việc này sẽ mang đến cơ hội tiếp thị và đa dạng hóa nguồn thu nhập cho các đội, trong khi từ phía đội tuyển, thông qua các trận đấu tại sân nhà, có thể tổ chức nhiều sự kiện dành cho người hâm mộ, mang lại giá trị mới mẻ cho người hâm mộ T1 trong và ngoài nước, vì thế đã quyết định thử nghiệm một cách táo bạo. Đội KT, đóng vai trò ‘đội khách’ trong ‘T1 Home Ground’, cũng đồng ý và tích cực tham gia với mục đích thúc đẩy văn hóa cổ vũ.

Vì ‘T1 Home Ground’ là một trận đấu thuộc giải đấu chính thức của LCK, nên LCK và T1 sẽ cùng tổ chức, với T1 và WDG chịu trách nhiệm chủ trì. Do đó, LCK sẽ quản lý các lĩnh vực thiết yếu để đảm bảo trận đấu diễn ra công bằng như đội ngũ trọng tài, còn T1 và WDG sẽ đảm nhận việc sản xuất một phần chương trình phát sóng và quản lý hiện trường như chỉ đạo camera tại hiện trường.

>>2024 LCK MÙA HÈ, TRẬN ĐẤU CHÍNH THỨC GIỮA T1 VÀ KT DIỄN RA TẠI SÂN NHÀ CỦA T1

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
109,923
Được xếp hạng 0 5 sao
10,193
Được xếp hạng 0 5 sao
138,410
Được xếp hạng 0 5 sao
14,376

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *